x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 10.35 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม และไม่ควรจัดงานบวช หรืองานมงคลใด ๆ ควรระวังเรื่องของการติดต่อนัดหมายและการซื้อ-ขาย เป็นไปได้ช่วงนี้ควรพักไว้ก่อน รวมไปถึงเรื่องของหุ้นส่วนทางธุรกิจจะไม่เป็นไปตามที่ท่านคิด และไม่ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ จะทำให้เกิดปัญหาเรื่องของปากเสียงและการทะเลาะวิวาทได้โดยง่าย ควรตั้งรับไว้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตา และระบบทางเดินหายใจ รวมถึงของมีคมทิ่มแทงได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรละเอียดรอบคอบไว้ อย่าทำอะไรเอาแต่ใจมากเกินไปจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ถึงแม้การเงินของท่านค่อนข้างดี แต่ทำอะไรก็ควรรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย หากคิดจะให้ใครยืมก็ต้องช่วยเหลือพอประมาณ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เข้ากับคนอื่นยาก ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไรท่านต้องเอาใจใส่คนในครอบครัวของท่านให้มาก ก่อนที่จะเอาใจใส่คนนอกบ้านจะยิ่งดี

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดข้อมือ รวมไปถึงเรื่องของสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรต้องอาศัยความตั้งใจให้มาก ทำอะไรท่านควรตรงไปตรงมา ทำตามแบบแผนและระเบียบ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี หากจะให้ใครยืมเงินต้องทำตามระเบียบของกฎหมาย ควรเขียนเป็นลายลักษณ์อักษรให้ชัดเจน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ และเต็มไปด้วยระเบียบวินัยที่ชัดเจน ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านมีปัญหาอะไรควรปรึกษากันให้ดี ทำอะไรแบบเปิดเผยและตรงไปตรงมาก็จะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ระวังอาการปวดขา ปวดเข่า และปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ควรศึกษางานจากผู้บังคับบัญชาของท่านโดยตรงจึงจะดี และท่านจะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องบริหารให้ดี หากเกิดปัญหาอะไรก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนมาทำอะไรต้องปรึกษาผู้ใหญ่ไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัยที่ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่บุตรหลานของท่านให้มาก พยายามสอนให้เข้าใจเรื่องหลักของความดีและความถูกต้องจึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดเข่า ระบบทางเดินหายใจ และการเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก อย่าทำอะไรเอาแต่ใจตัวเองมากจนเกินไป ไม่เช่นนั้นแล้วจะทำให้เพื่อนร่วมงานของท่านลำบากใจ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง ถึงแม้จะมีเงินใช้ก็ตามที ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเอาแต่ใจค่อนข้างสูง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหมั่นมาใส่ใจครอบครัวตัวเองบ้าง อย่าเอาแต่ห่วงเรื่องของตัวเองมากจนเกินไป จนลืมคำว่าครอบครัว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดท้อง ปวดนิ้ว ปวดบริเวณไขข้อ รวมไปถึงเรื่องการพักผ่อนนอนหลับที่ไม่เป็นเวลาและไม่เพียงพอ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ในเรื่องของงานให้มาก อย่าบังคับหรือกดดันเพื่อนร่วมงานของท่านมากจนเกินไป จะทำให้งานดำเนินไปได้ด้วยความยาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี แต่ท่านก็ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่ถูกใจและเป็นสายเปย์ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าพยายามตีกรอบคนข้างกายของท่านมากจนเกินไป ให้พื้นที่และให้ความเป็นอิสระไว้ด้วยก็จะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่และอุบัติเหตุ เพราะมีโอกาสเกิดการหลับในได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเบื่อหน่าย ไม่อยากทำอะไร หรือทำอะไรก็ไม่เต็มที่ ขอให้อดทนแบบนี้ไปสักระยะ ทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะทำให้ท่านติดลบด้านการเงินโดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ขี้เบื่อ ไม่ขยัน ความอดทนสั้น ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไร ท่านควรพูดจากันบ้าง อย่าเอาแต่เก็บตัวเพียงลำพัง จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดคอ ปวดแขน และการนอนไม่หลับ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจ มีความละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษ โดยเฉพาะหน้าที่การงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องของเงิน ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสเสียเงินก้อนโตไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะฉะนั้นท่านควรจัดสรรเรื่องของการเงินไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ลักษณะเต็มไปด้วยปัญหาด้านการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไรที่ต้องลงทุนเกี่ยวข้องกับเม็ดเงินหรือตัวเงินก็ตามที ท่านต้องปรึกษาคนในครอบครัวไว้ด้วย จะได้ไม่เกิดปัญหาติดลบตามมาทีหลัง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2563 เวลา 13:07:45 9,475 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP