x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และจะย้ายเข้าราศีกรกฎ ช่วงเวลา 06.00 น. และจะโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 12.09 น.
ในวันแบบนี้ท่านสามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่ท่านควรระวังเรื่องของความเร็วจะทำให้ท่านเกิดปัญหาอย่างไรก็ตาม ท่านจะออกรถในวันแบบนี้ต้องปรึกษาโหราจารย์ให้หาฤกษ์หายามให้จะดีกว่า ในด้านของการท่องเที่ยวช่วงระยะเวลานี้จะมีชาวต่างชาติเข้ามาพักเยอะ ทำให้เป็นช่วงเวลาที่สามารถโกยเงินได้เป็นอย่างดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกาย จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุกับช่วงขาและหลัง โดยเฉพาะช่วงของสันหลังได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรต้องลงมือทำเองจึงจะดีกว่า เพราะไม่เช่นนั้นท่านจะเกิดปัญหาตามมาได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ หากลงทุนทำอะไรกับใคร ท่านต้องดูให้ดี รับรู้เรื่องของการเงินเรื่องนั้นด้วยทุกครั้ง ด้านความรักในคนโสด ควรระวังเรื่องของการถูกหลอก ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไรต้องปรึกษาคนข้างกายไว้ด้วย หากเกิดปัญหาใด ๆ ตามมาจะได้ไม่ทะเลาะกันเองในภายหลัง

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดคอ และปวดท้อง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี เป็นที่ยอมรับของใครหลาย ๆ คน ท่านควรรักษาระดับมาตรฐานนี้ไว้ให้นาน ๆ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดีเช่นกัน แต่ท่านไม่ควรใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ต้องรู้จักออมเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจถึงขั้นหมั้นหมายกันเลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านจะสามารถขยับขยายบ้านช่อง ที่อยู่อาศัยให้ใหญ่ขึ้นหรือซื้อรถเพิ่ม

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของความเครียดและการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เบื่อหน่าย ระวังจะเกิดปัญหากับเจ้านายผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย หรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศชาย ควรระวังเรื่องของปากเสียงไว้ให้มาก ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้มีโอกาสใช้จ่ายไปกับเงินก้อนโต ท่านต้องจัดสรรปันส่วนแบ่งเงินให้เหลือเก็บบ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะมีโอกาสที่ท่านจะสูญเสีย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรถนอมน้ำใจคำพูดซึ่งกันและกันไว้ให้ดี หมั่นเติมความหวานให้แก่กัน หากวันใดวันหนึ่งเกิดปัญหาจะทำให้ท่านรู้จักใจเย็นง่ายขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของทางเดินหายใจที่ติดขัดและไม่สะดวก มีอาการปวดข้อเข่า ข้อเท้าได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ ความสามัคคี จะทำให้ทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ควรต้องรู้จักลงทุน แต่ก็ควรระวังเรื่องของการใช้จ่ายทุกครั้ง มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ระวังจะเป็นรักสามเส้า ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นเติมความหวานให้แก่กัน อย่าสร้างช่องว่าง อย่าทำให้คนอื่นเข้ามาแทรกได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดข้อมือ และการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ส่งผลไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ในช่วงนี้อยู่ในช่วงที่สับสน ตัดสินใจอะไรไม่ค่อยได้ เพราะฉะนั้นควรตั้งสติ อย่าคิดมาก และไม่ควรย้ำคิดย้ำทำมากจนเกินไป ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรวางแผนไว้ให้ดี หากคิดจะลงทุนทำสิ่งหนึ่งสิ่งใด ควรปรึกษาผู้รู้เข้าไว้อย่าทำอะไรเองโดยพลการ ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมาได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจทั้งสองคนในเวลาเดียวกัน เพราะฉะนั้นท่านต้องเลือกให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไร ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านบ้าง อาจจะได้รับคำชี้แนะคำแนะนำที่ดีก็ได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดขา ปวดเข่า อาการหายใจติดขัดไม่สะดวก อาการปวดหลัง ปวดแขน และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องมารับบทบาทใหญ่หลาย ๆ อย่าง แถมเป็นภาระที่ค่อนข้างหนัก ขอให้ท่านอดทนไปสักระยะ ทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้เป็นช่วงที่ท่านต้องแบกรับภาระหน้าที่เรื่องของรายจ่ายหลาย ๆ ส่วน เพราะฉะนั้นควรจัดสรรไว้ให้ดี เพราะในเรื่องของการเงินนั้นเป็นหนี้ในระยะยาว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพูดจากับคนข้างกายของท่านบ้าง หาที่ระบายบ้าง หากปัญหามันใหญ่จนเกินไป ไม่ควรเก็บไว้คนเดียว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินเหิน มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาช่วงเท้า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ เพราะมีผู้ใหญ่คอยจับตาดูการทำงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน ในระยะนี้ไม่ต้องกังวลอะไรมากนัก หากเกิดปัญหาติดขัดก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย แต่เป็นรักที่ไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่นัก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใส่ใจผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านด้วย หมั่นดูแลเอาใจใส่ท่านให้มาก ๆ ยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2563 เวลา 18:26:09 5,050 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP