x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 12.55 น.
วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ระวังเรื่องของการนัดหมายต่าง ๆ จะเกิดการคลาดเคลื่อน รวมไปถึงเรื่องของความขัดแย้ง การรับข่าวสารสิ่งใด ๆ มาต้องพิจารณาเป็นพิเศษ และควรระวังเรื่องของข่าวลือ รวมไปถึงระวังความยุ่งยากที่จะเกิดขึ้น ควรต้องตั้งรับไว้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดคอ ปวดแขน ปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ควรคร่ำเคร่งมากจนเกินไป ถ้าเกิดปัญหาหมั่นฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง เพราะฉะนั้นท่านควรต้องจัดการและวางแผนเรื่องของการเงินไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นคนที่คิดมาก ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านจะทำอะไรแล้วคิดไม่ออก บอกใครไม่ได้ ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านถึงจะดี

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดศีรษะ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาเรียนรู้ในเรื่องของการทำงาน และใช้ความรู้ความสามารถแสดงออกมาอย่างเต็มที่ และได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการลงทุนให้ดี ทำในสิ่งที่ตัวเองถนัดจะได้ไม่เกิดการติดลบตามมา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขยันและเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันให้ดี เพราะมีโอกาสที่ท่านจะต้องทำงานต่างที่ ต่างถิ่น ต่างแดน เป็นช่วงระยะเวลาหนึ่ง ท่านควรตกลงกับคนข้างกายของท่านไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของมีคมจะทำให้ท่านเป็นแผลได้โดยง่าย อาการปวดแขน ปวดข้อมือ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องได้รับการเรียนรู้ฝึกฝน จะได้เป็นที่ยอมรับของผู้อื่น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนการจัดการให้ดี จะได้ไม่เกิดการติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ใจร้อน เจ้าอารมณ์ ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา อย่าใช้อารมณ์เข้าหากัน ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดเอว ปวดแขน ไอ เจ็บคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องได้รับการถ่ายทอดงานจากผู้ที่มีประสบการณ์ หรือผู้ที่ชำนาญโดยตรงจึงจะดี ด้านการเงิน ลงทุนทำอะไรช่วงนี้ต้องคิดให้ดี ศึกษาจากผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วถึงค่อยลงทุน ด้านความรักให้คนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งและขยัน ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไรหมั่นปรับความเข้าใจกันให้ดี พูดจากันด้วยเหตุผลก็จะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาลไว้ให้มาก รวมไปถึงระวังเรื่องของอัคคีภัย สุขภาพทางสายตาในการมองเห็นที่มืด ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ให้มาก ทำอะไรต้องใจเย็น ๆ อย่าวู่วาม และไม่ควรโยกย้ายลาออกในช่วงเวลานี้เช่นกัน ด้านการเงิน ต้องจัดสรรระเบียบเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วมีโอกาสที่ท่านจะติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะนำพามาด้วยภาระล้วน ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรถนอมเวลาความรักที่มีต่อกันให้มากที่สุด หากอยากอยู่ด้วยกัน ต้องใจเย็น ๆ ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงโรคเหน็บชา ความดัน เป็นต้น ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านสามารถทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ แต่ขอให้ใช้สติมากกว่าการใช้อารมณ์  ด้านการเงินเองก็เช่นกัน จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ท่านต้องควบคุมเรื่องของการใช้จ่ายไปด้วย เพราะไม่เช่นนั้นแล้วเงินไม่เหลือเก็บได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน แต่เจ้าอารมณ์ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ต้องอาศัยความสุขุม ใจเย็น รอบคอบ ศึกษาคนข้างกายไว้ด้วยก็จะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ และเข่า รวมไปถึงอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องใช้ความรู้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาให้มาก แต่ไม่ต้องวิตกกังวลอะไร เพราะผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากเกิดปัญหาติดขัดฝืดเคืองจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัยค่อนข้างจะมีอายุ แต่เต็มไปด้วยความใจดี ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านสามารถพาครอบครัวของท่านออกไปทำบุญ ท่องเที่ยวได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 4 มีนาคม 2563 เวลา 18:09:01 5,370 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP