x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 4 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 12.50 น. วันแบบนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่ในวันแบบนี้ไม่ควรจะใจร้อน จะออกรถต้องปรึกษาโหราจารย์ในเรื่องฤกษ์ให้ดี ควรระวังเรื่องของเอกสารสำคัญต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องของการซื้อ-ขาย ต้องตรวจสอบให้ละเอียดก่อนจรดปลายปากกาเซ็นอะไรลงไป ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของความเครียด อาการปวดหัวเข่า ไมเกรน ปวดหลัง และโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านอาจลำบากใจ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก มีผลงานแต่ไม่สามารถแสดงได้อย่างเต็มที่ เพราะถูกจำกัดด้านความคิด ด้านการเงิน ช่วงน้ท่านต้องรู้จักวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี เพราะท่านถูกควบคุมในเรื่องของการเงินในระยะนี้  ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะจะทำให้ท่านปวดใจ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่ท่านจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นทำอะไรท่านควรใจเย็นเข้าไว้ อย่าใจร้อน ควรมีพื้นที่ว่างให้แก่กันบ้างถึงจะดี

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ การเดินทางไกลโดยเส้นทางน้ำนั้นก็ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างอิสรเสรี ไม่ค่อยมีปัญหาใหญ่ให้ท่านได้กังวลใจในช่วงนี้ ด้านการเงินก็เช่นกัน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี สามารถมีเงินไปท่องเที่ยวเดินทางได้โดยไม่ต้องพึ่งใคร ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นส่วนตัว เพราะฉะนั้นท่านต้องเข้าใจเขาให้มาก ถ้าคิดจะคบกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพาครอบครัวไปท่องเที่ยว เดินทางเปิดหูเปิดตาบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นแบบเฉียบพลัน เช่น อาการปวดศีรษะ ไมเกรน หรือโรคภูมิแพ้ เป็นต้น ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรต้องทำตามกฎระเบียบและตามกติกา อย่าโลภมาก เพราะไม่ฉะนั้นแล้วจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมา ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใครในช่วงระยะเวลาแบบนี้ หรือให้ใครยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนและถึงขั้นเกิดเป็นคดีความได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เข้ามาหาท่านด้วยผลประโยชน์บางอย่าง ต้องระวังไว้ให้มาก ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านตัดสินใจทำอะไรควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วย ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดปัญหาตามมาภายหลัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการโรคของหัวใจ การเดินทางในยามวิกาล ท่านต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เหนื่อยหนัก ลำบากใจ ปัญหาครั้งเก่าก็ไม่สามารถคลี่คลายไปได้ เพราะฉะนั้นท่านควรตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน ระยะนี้เรื่องของหนี้สินระวังจะเพิ่มพูนขึ้น ท่านควรวางแผนเรื่องของรายรับ-รายจ่ายไว้ให้ดี พยายามหาช่องทางการเข้าของเงิน รู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะจะทำปัญหาให้ท่านหนักใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรถามคู่ของท่านว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นหรือเปล่า แล้วช่วยกันแก้ไขปรับปรุงหาทางออก จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมาในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยในช่องท้อง เช่น ท้องผูก ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ เดินทางไกลในช่วงระยะเวลานี้ควรพกยาสามัญติดตัวไปด้วย  ด้านการงาน ยังอยู่ในช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจ ควรไตร่ตรองให้ดี อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนจะลงทุนทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้นึกถึงอนาคตระยะยาวเข้าไว้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ลังเล มีความไม่แน่นอนในชีวิต ด้านที่มีครอบครัว หากท่านต้องการจะเดินทางไปไหนมาไหนควรตกลงกันให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะทะเลาะกันในระหว่างทางได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดข้อมือ อาการปวดศีรษะ ไมเกรน จะส่งผลไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน ช่วงนี้เกิดการแข่งขันค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นท่านควรใช้สติปัญญาในการแข่งขันมากกว่าการใช้กำลัง หรือคำพูดที่ไม่ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องไตร่ตรองให้ดี ก่อนจะลงทุนทำอะไรจะได้ไม่เกิดการติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่นิสัยเหมือนกัน ไม่ค่อยยอมกันเท่าไหร่ ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน อย่าเอาแต่ชนะกัน ยอมกันบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ รวมไปถึงเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านปวดท้องได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นจะกินอะไรต้องดูให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านมีโอกาสได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ สิ่งใหม่ ๆ หรือสิ่งที่แปลกใหม่ เพราะฉะนั้นท่านควรจะต้องใส่ใจให้มาก ยอมรับการเปลี่ยนแปลงและการเรียนรู้ ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ท่านต้องมีผู้แนะนำและรับรองที่ดีท่านควรปรึกษาผู้ที่สำเร็จในอาชีพนั้น ๆ มาแล้วจึงควรจะลงทุน ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่มีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านมีโอกาสมีบุตรหรือธิดาเพิ่ม

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2563 เวลา 17:29:40 5,329 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP