x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 3 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 12.00 น. และย้ายเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 00.30 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมรถ โดยเฉพาะบุคคลที่กำลังก่อสร้างบ้านเรือนระวังจะเกิดปัญหาอุปสรรค จะเกิดความคลาดเคลื่อนและล่าช้าไม่ตรงตามเวลาที่กำหนด รวมไปถึงจะส่งผลด้านของแรงงานการใช้จ่าย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องลงทุนกับชาวต่างชาติ ระวังจะมีเรื่องมีราวโดยเฉพาะแรงงานที่มาจากต่างชาติด้วยเช่นกัน ทำอะไรต้องทำบนความถูกต้องตามกฎระเบียบของกฎหมายที่วางไว้จึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดหลัง ปวดแขน เรื่องของความดัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องระวังเรื่องของคำพูดในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านการเงิน ท่านเองต้องรู้จักประหยัดและอดออมเข้าไว้ถึงแม้จะมีเงินมากมายก็ตามที ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนเก่ง แต่ค่อนข้างปากไม่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรรู้จักใช้คำพูดให้ดี สร้างความประนีประนอม และการอย่าใจร้อน อย่าถือทิฐิ แล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นเอง

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ การเดินทางไกลไปไหนมาไหน ควรพกยาสามัญประจำติดตัวไปด้วย รวมไปถึงอาการปวดขา ปวดหลัง และปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาเรียนรู้และใส่ใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการศึกษาจากผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพมาแล้ว ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรมีที่ปรึกษาอย่าทำอะไรโดยพลการ เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่รักต่างวัย ค่อนข้างเจ้าระเบียบและเข้มงวด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใส่ใจคนในครอบครัวให้มาก หัดยอมรับฟังคนในบ้านบ้าง อย่าถือเอาแต่ตัวเองเป็นใหญ่ไม่เช่นนั้นจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปวดเอว อาการไอ หายใจติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ และความสามัคคีทุกอย่างจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก หากท่านมีปัญหาก็จะมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ไม่ได้ห่างกันมาก ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใส่ใจบุตรหลานภายในครัวเรือนของท่านให้มาก ควรระวังเรื่องของความเหลวไหล ไม่ถูกที่ไม่ถูกทาง ท่านต้องควบคุมดูแลให้ดีจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหน้า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องแมลงสัตว์กัดต่อย โรคภูมิแพ้ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทนทำใจไว้ให้มาก หากเกิดปัญหาท่านต้องตั้งสติไว้ให้ดี อย่าใช้ความใจร้อนในการแก้ไขปัญหาจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน แม้จะติดขัดไปบ้าง หากท่านวางแผนตั้งรับเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี จะไม่เกิดปัญหาใหญ่อย่างแน่นอน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะจะทำให้ท่านเหนื่อยและหนักใจมากขึ้น ด้านคนที่มีครอบครัว ควรดำเนินชีวิตบนความถูกต้องอย่างเป็นระเบียบและมีวินัย เพราะจะเกิดผลดีกับครอบครัวท่านเองโดยตรง และจะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการปวดเอว ปวดคอ ปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตั้งใจทำอะไรขอให้จริงจัง เพราะจะมีผู้ใหญ่จับตาดูการทำงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน ระยะนี้ใช้จ่ายได้ไม่คล่องตัวเท่าไหร่ นั่นเพราะถูกควบคุมในเรื่องของการเงิน ถือว่าเป็นผลดีหากท่านจะรู้จักประหยัดและอดออม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย แต่เป็นรักที่ค่อนข้างจะลงตัว แม้จะไม่ค่อยหวานแหววก็ตาม ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนภายในครอบครัวของท่านให้มาก สร้างสัมพันธภาพที่ดีให้แก่กัน พากันไปท่องเที่ยวบ้างก็จะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการปวดหัวเข่า ปวดแขน ปวดข้อศอก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักปรับตัวเข้ากันกับเพื่อนร่วมงานให้ได้ หากเกิดปัญหานิด ๆ หน่อย ๆ ปล่อยผ่านได้ก็ควรปล่อยผ่านไป จะได้ไม่เกิดปัญหาในบั้นปลาย ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านไม่ควรมีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือท่าน เพราะไม่ฉะนั้นแล้วจะเกิดการติดลบในระยะยาว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ท่านไม่ควรเอาแต่ใจตนเองมากจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก อย่าพ่อแง่แม่งอนมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย จะเดินทางไปไหนมาไหนต้องระวังไว้บ้าง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเรียนรู้และใส่ใจเป็นพิเศษ ทำอะไรขอให้จริงจัง อย่าทำเล่น ๆ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนควบคุมเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมาในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนในวัยเดียวกัน อาจจะเป็นเพื่อนในวัยเด็กก็ได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลบุตรหลานของท่านภายในบ้านให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2563 เวลา 17:08:06 13,043 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP