x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 11.45 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ในบ้าน วันแบบนี้ควรระวังเรื่องของความรักที่ไม่ค่อยสนใจเหมือนเดิม เป็นวันที่ท่านควรประนีประนอม ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา ทำอะไรควรใช้ความใจเย็น พยายามดำเนินชีวิตไปตามปกติ อย่าเร่งเร้าอะไรมากจนเกินไป อาจจะเกิดความอึดอัดให้กับฝ่ายตรงข้ามได้ง่าย ทิศ สี และหินมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของไขข้อโดยเฉพาะหัวเข่า ควรควบคุมเรื่องของน้ำหนักตัว ระวังจะเกิดความดัน เบาหวาน และโรคหัวใจได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่อย่าคาดหวังอะไรมากจนเกินไป เพราะจะมีโอกาสเกิดความผิดหวังค่อนข้างสูง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านมักหมดไปกับการดูแลสุขภาพตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเข้าฟิตเนส ศัลยกรรม หรือเรื่องของความสวยงาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ท่านไม่ควรคาดหวังจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว หากจะทำอะไรในช่วงระยะเวลานี้ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหน้า

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดหลัง ปวดแขน การเดินทางไกลในช่วงระยะเวลานี้ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้บ้าง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับผิดชอบค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นอย่าประมาท ควรใช้ความละเอียดและความรอบคอบ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเดินหน้าหาเงิน เพราะฉะนั้นควรจัดสรรเรื่องของรายรับ-รายจ่ายไว้ให้ดีจะได้ไม่ติดลบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่สูงวัย อยู่แดนไกล ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรถนอมระยะเวลากันให้ดี เพราะมีโอกาสที่คู่ของท่านจำเป็นต้องเดินทางไปทำงานต่างที่ ต่างถิ่น หรือต่างแดน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ จะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงาน หรือความคิดเริ่มน้อยลง ด้านการงาน ในช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ อย่าใช้อารมณ์ ควรใช้ความคิดและสติเป็นที่ตั้ง หากจะต้องตัดสินใจอะไรเพียงลำพัง ก็อย่าวิตกกังวล คิดมากจนเกินไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่พึ่งพาใครไม่ได้ ระวังเรื่องของการติดลบ เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้เงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสไม่ได้ดั่งใจ ผิดหวัง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใจเย็น ๆ มีอะไรค่อยพูดค่อยจากัน ควรหันมาสนใจคนในครอบครัวท่านบ้าง อย่าให้เขาคิดเอง ทำเองเพียงลำพัง ไม่ฉะนั้นจะเกิดปัญหาได้ง่าย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ สุขภาพทางสายตาในเรื่องของการแพ้แสง อาการปวดขาและปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้สติตั้งรับให้ดี อาจจะมีปัญหาเข้ามาให้ท่านขุ่นเคืองใจ แต่จะผ่านไปด้วยสติที่ดี ด้านการเงิน อาจจะติดขัดและฝืดเคือง หากท่านวางแผนเอาไว้บ้างแล้ว หรือเตรียมแผนสำรองไว้จะยิ่งดี จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมา ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่าในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านคนที่มีครอบครัว อาจจะมีปัญหาบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ขอให้ท่านอดทนและอาศัยความเข้าใจกันไว้ให้ดี ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดขา เดินทางไกลในระยะเวลานี้ท่านควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ หรือควรพกยาสามัญประจำตัวติดตัวไปบ้าง ด้านการงาน ในช่วงนี้มีโอกาสต้องไปติดต่อประสานงานกับที่แดนไกล โดยอาศัยความร่วมมือร่วมใจแบบเป็นทีม เพราะฉะนั้นท่านควรสร้างความสามัคคีในหมู่คณะให้ดีและจะเกิดผลดีตามมา ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ควรจัดสรรให้ดี เพราะมีโอกาสที่ท่านจะพาครอบครัวไปท่องเที่ยว แต่ก็ควรประหยัดเงินไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว พ่อหม้าย แม่หม้าย หรือมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวหรือเดินทางบ้าง สร้างความสามัคคีภายในครัวเรือนบ้างจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการแพ้ฝุ่นควัน อาการปวดนิ้วมือ หรือโรคนิ้วล็อก อีกทั้งท่านควรระวังเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาลให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเบื่อหน่าย ขอให้ใช้ความอดทนสักระยะแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านควรจัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาติดลบตามมา และจะได้ไม่เป็นหนี้เพิ่มขึ้นอีก ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมาอีกเช่นกัน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรประคับประคองไว้ให้ดี ควรเอาใจใส่กันให้มาก ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดและทำให้เต็มที่ หากเกิดความไม่ลงตัวขึ้นจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง เพราะถือว่าท่านทำเต็มที่แล้ว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของโรคผิวหนัง ปวดแขน ปวดศีรษะ รวมไปถึงโรคหัวใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านสามารถคลี่คลายปัญหาต่าง ๆ ลงไปได้อย่างดี แต่ก็ต้องวางแผนถึงการตั้งรับไว้บ้าง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านสามารถปลดหนี้ได้ แต่ก็ต้องระวังจะกลับมาเป็นหนี้ใหม่อีกครั้งหนึ่ง จึงต้องวางแผนไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด ถ้าหากอยากมีใครใหม่ พยายามลืมเรื่องเก่า ๆ ลงไปบ้าง หรือเปิดใจบ้าง ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าพยายามเอาปัญหาเก่า ๆ เข้ามาพูดอีก ไม่ฉะนั้นแล้วก็จะเกิดเป็นปัญหาใหญ่บานปลายได้ง่ายอีกเช่นกัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 1 มีนาคม 2563 เวลา 20:11:39 6,868 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP