x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการขอหมั้น ขอแต่งงาน ขอคืนดี ขอความรัก สมัครงาน ขอส่วนแบ่งผลประโยชน์ ขอกู้ยืม ขอทำธุรกรรมด้านการเงิน ขอความอนุเคราะห์ ขอความช่วยเหลือต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ น้ำเงินเข้ม และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ท่านที่ติดต่อดีลงานกับต่างชาติต้องรอบคอบเรื่องของข้อมูล ระวังอย่าเผลอบอกข้อมูลที่เป็นความลับขององค์กร พูดเร็ว คิดเร็วจนคนอื่นตามไม่ทัน ระวังจะสื่อสารผิดพลาด ด้านการเงิน ต้องประหยัดและมัธยัสถ์หน่อยในช่วงนี้ เพราะมีรายจ่ายรอบด้าน ด้านความรักในคนโสด ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ ถูกสเปก ด้านคู่รัก ช่วงนี้ห่างเหินกัน เพราะเรื่องของภาระหน้าที่การทำงาน ทำให้มีช่องว่างระหว่างกัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเจ็บป่วย บาดเจ็บบริเวณหัวเข่าและข้อเท้า
 
       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะเกิดสภาวะอึดอัดใจ เพื่อนร่วมงานดูไม่จริงใจ คอยแต่ตำหนิติฉินนินทา ระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ ถูกดิสเครดิต ผู้ใหญ่อาจจะเข้าใจท่านผิด ด้านการเงิน รายได้ที่เข้ามายังไม่พอกับภาระที่มี ไม่ควรทุ่มเงินกับการลงทุนทั้งหมด เพราะอาจถูกคนใกล้ชิดฉ้อโกง ด้านความรักในคนโสด คบกันไปแบบสถานะเพื่อนดีกว่าจะได้ไม่เจ็บปวด ด้านคู่รัก ดูเหมือนว่าทำอะไรก็ไม่เคยถูกใจ ด้านสุขภาพ นั่งทำงานนานหรือขับรถเป็นเวลานาน ระวังเกิดอาการบาดเจ็บที่กระดูกสันหลัง ทำให้ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ระวังเกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน อาจมีปัญหากับคู่ค้าหรือหุ้นส่วน วันนี้ทำอะไรต้องมีสติ ใจเย็น ด้านการเงิน ยังเป็นปัญหาหนักที่ท่านต้องแบกรับ แต่ถือว่ายังโชคดีที่ท่านจะมีรายได้จากจ๊อบพิเศษเข้ามา ด้านความรักในคนโสด หากไม่ใช่ก็ต้องปล่อยให้เป็นอิสระต่อกัน ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเพราะบุคคลที่สาม ด้านสุขภาพ ระวังโหมงานหนักจนเป็นสาเหตุหลักให้สุขภาพย่ำแย่ โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ หลอดเลือด และหัวใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะได้ไปในสถานที่แปลกใหม่ เจอผู้คนใหม่ ๆ รวมถึงงานที่ท่านเองก็ยังไม่เคยได้สัมผัส ลองปรับเปลี่ยนมุมมอง เปลี่ยนทัศนคติดูบ้าง อาจจะได้แรงผลักดันในการทำงานมากขึ้น ด้านการเงิน ท่านที่ขัดสนอยู่จะมีเพื่อนเข้ามาช่วยเหลือ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรู้จักประหยัดไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด ระวังตกหลุมรักคนที่เขามีเจ้าของ ด้านคู่รัก ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย หรืออาจจะเป็นปัญหาจากคนรอบข้าง ด้านสุขภาพ ระวังในเรื่องระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะ และลำไส้ มักปวดท้องบ่อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ อย่าเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ต้องรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา และรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง จะทำให้งานต่าง ๆ ราบรื่น ด้านการเงิน จะได้รับของขวัญถูกใจ หรือบางท่านจะมีคนแนะนำจ๊อบพิเศษ ทำให้มีรายได้เข้ามาเพิ่มขึ้น ด้านความรักในคนโสด ยังไม่หวือหวานัก อยู่นิ่งไปก่อนจะเป็นการดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันเพราะในเรื่องของการทำงาน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง โหมงานหนักช่วงนี้ ร่างกายอ่อนเพลีย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องมีสติ ต้องดึงศักยภาพของตัวเองออกมา งานที่มีปัญหาต้องระดมสมองของทุกฝ่ายเข้ามาช่วยกันแก้ไข อย่าแบกรับภาระแต่เพียงผู้เดียว ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ฝืดเคือง ยังไม่ควรใช้จ่ายกับสิ่งที่ไม่จำเป็น อย่านำเงินในอนาคตมาใช้จ่าย ระวังภาระหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจ แต่ติดปัญหาตรงที่ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจไม่หวานนัก แต่ก็ยังมีความเข้าใจซึ่งกันและกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่ากําเริบ ต้องหมั่นตรวจเช็กสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจต้องแบกรับภาระหนัก ต้องคอยแก้ไขปัญหาให้ผู้อื่น อาจมีปัญหากระทบกระทั่งผิดใจกันกับเพื่อนร่วมงาน เพราะการสื่อสารที่ผิดพลาด ด้านการเงิน มีการขยับขยาย มีการซื้อทรัพย์สินมีค่าหรือลงทุนเพิ่ม บางท่านอาจได้รับมรดกตกทอด ด้านความรักในคนโสด สภาวะอึดอัด มีเกณฑ์เลิกราสูง ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุข ครอบครัวแน่นแฟ้น ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องหมั่นทำบุญ บริจาคทานบ้าง มีเกณฑ์เจ็บป่วยออด ๆ แอด ๆ ตลอดเวลา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:44:03 8,449 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP