x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับทำพิธีกรรมทางศาสนา เช่น การทำขวัญนาค การอุปสมบท หล่อพระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สร้างศาลาการเปรียญ หรือถาวรวัตถุ งานพุทธาภิเษก หล่อพระ ปฏิบัติธรรม เรียนธรรมะ เปิดสำนักโหรดูดวง เปิดห้องสมุด เปิดสถานที่สาธารณะ ทำบุญต่ออายุ ต่อชะตา ขึ้นบ้านใหม่ งานการกุศลทั้งหลาย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน ปรับกลยุทธ์ในการวางแผนการตลาด คู่แข่งเยอะต้องชิงไหวชิงพริบเพื่อช่วงชิงลูกค้า ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านที่ทำธุรกิจต่างชาติมีผลกำไรมากขึ้น มีเงินเหลือเก็บหรือบางท่านอาจโชคดีได้ของขวัญจากผู้ใหญ่สูงวัย ด้านความรักในคนโสด อารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายของท่านอาจดูน่าเบื่อในสายตาคนรัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างไกลกันเพราะเรื่องของงาน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุฉับพลันจากของมีคม สัตว์มีพิษกัดต่อย รวมถึงผื่นแพ้ที่ขึ้นตามผิวหน้า

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องทำงานอย่างตรงไปตรงมาอย่ามีเล่ห์เหลี่ยม อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย เรื่องของระบบบัญชีและรายได้ขององค์กรต้องทำอย่างรอบคอบอย่าให้เกิดปัญหา ด้านการเงิน ถึงมีรายได้เข้ามามาก แต่ก็มีรายจ่ายเป็นเงาตามตัว หาเงินมาได้เท่าไหร่มักไม่ค่อยได้ใช้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่โปรไฟล์ดี ผู้ใหญ่เองก็เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก เกิดภาวะเครียดปัญหามากมาย มีการเลิกราสูง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อาจต้องเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดนบ่อย ระวังเจ็บป่วยเฉียบพลัน ระวังการติดเชื้อไวรัสต่าง ๆ ด้วย
   
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย ผู้ใหญ่เล็งเห็นถึงความสามารถ อาจมีการปรับเงินเดือน หรือการปรับโยกย้ายตำแหน่งไปในทิศทางที่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีรายได้เข้ามาจากหลายช่องทางหรือมีคนแนะนำแหล่งธุรกิจการค้าใหม่ให้ ด้านความรักในคนโสด อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุข มีเกณฑ์ท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี
              
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี เพราะวันนี้ดูจะหงุดหงิดกับทุกเรื่อง เห็นอะไรก็ขัดหูขัดตาไปเสียหมด ระวังอาจมีปัญหากับผู้บังคับบัญชา ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายเกินตัว มักชอบกิน ชอบเที่ยวและ Shopping ซื้อของฟุ่มเฟือยไร้สาระ ด้านความรักในคนโสด ยังคิดถึงใครสักคนอยู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ครั้งใหม่เกิดขึ้นยาก ด้านคู่รัก ยังชอบทะเลาะกันเหมือนเด็ก ด้านสุขภาพ ร่างกายอาจไวต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ทำให้เจ็บป่วยบ่อย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน มีเกณฑ์โยกย้ายปรับตำแหน่ง วันนี้ภายในองค์กรดูจะวุ่นวายสับสน ท่านเองต้องมีสติตั้งรับต่อสถานการณ์ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น ด้านการเงิน ท่านที่ทำธุรกรรมกับสถาบันการเงินต้องรอบคอบเรื่องของเอกสาร อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้าน ด้านความรักในคนโสด หากคบกันแล้วความสัมพันธ์ไม่พัฒนา ท่านต้องคิดทบทวนว่าจะสานต่อหรือยุติดี ด้านคู่รัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ท่านเป็นคนเก่งมีความสามารถ จึงได้รับมอบหมายงานที่สำคัญและเป็นที่ไว้วางใจกับผู้บังคับบัญชา บางครั้งอาจทำให้ท่านถูกอิจฉาจากเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ใครที่รอเงินอยู่วันนี้จะได้รับข่าวดี ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของเพื่อนสนิท ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ด้านคู่รัก ปัญหาต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามา เริ่มมีทิศทางดีขึ้น ขอเพียงมีความเข้าใจและเห็นใจกัน ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาโรคเรื้อรัง ต้องหมั่นพบแพทย์อย่างสม่ำเสมอ
          
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ว่าอาจถูกตำหนิติเตียนจากผู้บังคับบัญชา ระวังจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน จะตัดสินใจอะไรต้องรอบคอบ อย่าวู่วาม จะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ ด้านการเงิน ท่านต้องวางแผนและทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายให้ดีอย่าฟุ่มเฟือย อย่าเสี่ยงในเรื่องของการลงทุน และไม่ควรให้หยิบยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือการแสวงบุญ ด้านคู่รัก คนรักของท่านอาจจะอยู่ในสภาวะความเจ็บป่วย หรือสภาวะเครียดอยู่ ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุฉับพลัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:16:36 8,598 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP