x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 12 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการแข่งขันช่วงชิง การแย่งชิงอำนาจและผลประโยชน์ การต่อสู้คดี การสอบชิงทุน การแข่งขันกีฬา สอบสัมภาษณ์ สมัครงาน วันนี้สิ่งที่คิดไว้จะประสบความสำเร็จ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ น้ำเงินเข้ม และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องทำงานอย่างตรงไปตรงมา ทำงานด้วยความรอบคอบ อะไรที่เสี่ยงต่อการผิดกฎระเบียบหรือกฎหมายก็อย่าเข้าไปข้องเกี่ยว มีเกณฑ์จะถูกตรวจสอบได้ง่าย ๆ ด้านการเงิน มีภาระหนักที่ท่านรู้สึกกังวลใจ วันนี้รายจ่ายบางอย่างที่ไม่จำเป็นก็ต้องตัดออกไปบ้าง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้โฟกัสแต่เรื่องของการทำงาน ยังไม่มุ่งเน้นในเรื่องของความรัก ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ลงทุนทำธุรกิจด้วยกัน ด้านสุขภาพ หักโหมงานหนัก พักผ่อนน้อย ระวังน้ำหนักตัว เลี่ยงการกินของหวาน ระวังโรคเบาหวานกำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องใช้ความสามารถในการแก้ปัญหา ในการเจรจาต่อรอง รวมถึงการพรีเซ็นต์นำเสนอผลงานให้กับผู้ใหญ่ ดังนั้นต้องใช้ทักษะและประสบการณ์ในการทำงานที่ผ่านมา ดึงศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ ด้านการเงิน มีเกณฑ์การลงทุนขยับขยาย ซื้อทรัพย์สินมีค่าเพื่อต่อยอดธุรกิจ ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอคนไม่จริงใจมาหลอกให้รัก ด้านคู่รัก มีปัญหาอารมณ์รุนแรง ถือทิฐิสูงทั้งคู่ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้สำหรับใครที่อยากจะขยับขยายลงทุน ทำธุรกิจหรือมองหาทำเลในการเปิดกิจการร้านค้า ขอให้รอบคอบและคำนึงถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับให้ดี มีเกณฑ์ว่าอาจจะได้ไม่คุ้มกับสิ่งที่ท่านเสียไป ด้านการเงิน สำหรับใครที่รอเงิน รอลูกหนี้ ยังต้องรอต่อไป ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไกล ด้านคู่รัก ปัญหาที่เกิดขึ้นเพราะความเอาแต่ใจ ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด ตาอักเสบ เจ็บ แพ้แสง แสบตา หรือมีผดผื่นขึ้นบริเวณผิวหน้า 
 
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ที่ท่านต้องเดินทางไกลไปศึกษาดูงานต่างถิ่นต่างแดน รวมถึงอาจมีเกณฑ์โยกย้าย ปรับตำแหน่งหน้าที่ความรับผิดชอบ ซึ่งเป็นไปในทิศทางที่ดี ด้านการเงิน ระวังถูกหลอกลวง ถูกต้มตุ๋นให้เสียทรัพย์ หรืออาจซื้อของมีตำหนิ ผิดสเปก หรือซื้อของที่มีราคาแพงกว่าผู้อื่น ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีโปรไฟล์ดี และเป็นคนที่ท่านก็หมายปองไว้ ด้านคู่รัก มีความห่างเหิน ไม่สวีตหวานเหมือนแต่ก่อน มีโลกส่วนตัวสูง ด้านสุขภาพ สำหรับผู้หญิงระวังมีปัญหาเกี่ยวกับภายในสตรี ประจำเดือนมาผิดปกติ ปวดท้องน้อย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้บรรยากาศในการทำงานดูวุ่นวาย ระวังเรื่องของอารมณ์ อาจมีปัญหากับเจ้านาย หากเกิดปัญหาท่านต้องตั้งสติใจเย็น ๆ ค่อย ๆ แก้ปัญหา อย่ากังวลจนเกินเหตุ ให้คิดซะว่าปัญหาทุกอย่างมีทางแก้ ด้านการเงิน ยังคงเป็นภาระหนักที่ท่านมีความกังวลใจ รายได้ไม่พอกับรายจ่าย มักมีปัญหากับญาติพี่น้อง ด้านความรักในคนโสด ท่านที่คบหาดูใจกันนาน มีเกณฑ์ที่จะลั่นระฆังวิวาห์ ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์ ความใจร้อนและเอาแต่ใจ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลร่างกาย ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ กินอาหารที่มีประโยชน์และพักผ่อนให้เพียงพอ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับมอบหมายงานที่สำคัญและเป็นงานใหม่ที่ท่านเองก็ยังไม่เคยทำ ต้องทำงานนี้อย่างเต็มที่สุดความสามารถ ถือเป็นผลงานชิ้นโบแดงที่จะทำให้ท่านได้รับคำชื่นชมและเป็นที่รู้จักในแวดวงการทำงาน ด้านการเงิน ท่านที่ติดขัดปัญหาอยู่จะมีผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาอุปถัมภ์ แต่ถึงอย่างไรท่านก็ต้องรู้จักวางแผนการใช้จ่ายเงินให้รอบคอบ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า และเป็นคนที่อบอุ่น สามารถเป็นที่พึ่งให้ท่านได้ในอนาคต ด้านคู่รัก ระวังปัญหาจะมาจากผู้หญิงสูงวัย ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ระวังเรื่องของน้ำร้อนลวก เป็นแผลร้อนในในช่องปาก รวมถึงเป็นหวัด เจ็บป่วยง่าย ร่างกายอ่อนเพลีย
             
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องมีสติ ใจเย็น รอบคอบ อย่าแก้ปัญหาด้วยอารมณ์ อาจจะยิ่งทำให้ปัญหาลุกลามบานปลายยากที่จะแก้ไข สำหรับท่านที่เป็นพนักงานอย่าเพิ่งตัดสินใจลาออกโดยที่ท่านยังไม่มีงานสำรองรอไว้ ด้านการเงิน ถือว่ายังเป็นปัญหาใหญ่ รายรับไม่พอกับรายจ่าย เกิดภาระหนี้สิน หรือบางท่านอาจต้องขายทรัพย์สินเพื่อนำเงินมาใช้จ่าย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากคนใกล้ตัว แต่คงเป็นความรักแบบชั่วคราวไม่ยั่งยืน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องประคับประคองเรื่องของอารมณ์ อย่าเป็นคนที่หงุดหงิดโมโหง่ายในทุกเรื่อง ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไร้ปัญหาให้ต้องกังวลใจ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10:07:39 6,088 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP