x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 10 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด
วันนี้ทำอะไรก็ต้องระวังความมุทะลุดุดัน การตัดสินใจที่ขาดสติ อาจจะส่งผลเสียทำให้สิ่งที่คาดหวังเกิดอุปสรรคปัญหาจนกลายเป็นความยุ่งยาก ระวังเรื่องของเอกสารสัญญา ยังไม่ควรนัดเซ็นสัญญา สัมภาษณ์งาน หรือรับพนักงานใหม่ จะก่อเกิดความวุ่นวายมีแต่ปัญหา ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ขยับขยายเติบโตด้วยความมุมานะ ความขยันหมั่นเพียรของตัวท่านเอง ท่านที่เป็นลูกจ้างช่วงนี้ต้องเร่งทำผลงาน ระวังเพื่อนร่วมงานหักหลัง ด้านการเงิน มีโปรเจกต์ในหัวมากมายในเรื่องของการลงทุน อย่างไรเสียก็ต้องรอบคอบใช้เงินอย่างระมัดระวังสักนิด ด้านความรักในคนโสด เพราะท่านเป็นคนเฟรนด์ลี่จึงถูกมองว่าเป็นคนเจ้าชู้  ด้านคู่รัก ปัญหาต่าง ๆ เริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์ไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกันกับครอบครัว ด้านสุขภาพ โรคเครียด ความดัน ไมเกรนพักผ่อนน้อย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้งานยังไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวังไว้ จะมีเรื่องเข้ามาให้ท่านตัดสินใจ ซึ่งอาจทำให้ท่านรู้สึกกังวลมากเป็นพิเศษ อย่างไรเสียหากไม่รู้ว่าจะตัดสินใจทางไหน ก็ควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายรอบตัว หรืออาจต้องไปให้ความช่วยเหลือญาติพี่น้อง แนะนำควรไปบริจาคทาน ทำบุญบ้าง ก็จะช่วยให้การเงินดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอคนเจ้าชู้ ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น ยังไม่มีเรื่องให้น่ากังวล ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ แพ้ฝุ่น แพ้อากาศ รวมถึงการติดเชื้อไวรัส ต้องทำร่างกายให้แข็งแรง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านตัดสินใจ มีโปรเจกต์อยู่ในหัวมากมาย อยากทำนู่นอยากทำนี่ตลอดเวลา หรืออาจมีงานกองอยู่เต็มโต๊ะ ดังนั้นสิ่งที่ควรทำในตอนนี้คือ เรียบเรียงลำดับความสำคัญของงานก่อน อย่าจับปลาหลายมือจะทำให้เสียงาน ด้านการเงิน อุดมสมบูรณ์ มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการท่องเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน ด้านคู่รัก ช่วงนี้โฟกัสในเรื่องของการทำงาน ความหวานจึงดูลดลงไปบ้าง ด้านสุขภาพ พักผ่อนน้อย ร่างกายอ่อนเพลีย 

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องกล้าที่จะออกจากกรอบความคิดเดิม ๆ และลองมองหาไอเดียปรับทัศนคติในการทํางานใหม่ ท่านจะมองเห็นว่างานที่ท่านรับผิดชอบนั้นดูไม่น่าเบื่อเลย ด้านการเงิน ปัญหาที่ถาโถมเข้ามาเริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น มีเงินให้พอที่จะเคลียร์ภาระหนี้สินออกไปบ้าง ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครในช่วงนี้ต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษ ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันบ้าง เพราะเรื่องของการทำงาน อาจต้องไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการกินอาหาร อย่ากินแบบสุก ๆ ดิบ ๆ ระวังเกิดติดเชื้อในลำไส้ ท้องเสียเฉียบพลัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องใช้ความมุมานะและขยันเป็นพิเศษ ท่านที่ทำธุรกิจมีคู่แข่งที่ดูสูสีน่ากลัว ดังนั้นกลยุทธ์ทางการตลาดและเทคนิคการดึงดูดลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญ ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะการสื่อสารที่ผิดพลาด ด้านการเงิน มีเกณฑ์ต้องใช้เงินอย่างฉับพลัน อาจจะเกี่ยวกับการซ่อมแซมยานพาหนะ การเจ็บป่วยของคนในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ระวังความเอาแต่ใจของท่านจะทำให้มีปัญหา ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้รับของขวัญถูกใจจากคนรัก หรืออาจจะร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจด้วยกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนัก ควรหลีกเลี่ยงการกินของหวาน ระวังคอเลสเตอรอลขึ้นสูง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ อาจมีปัญหากระทบกระทั่งกับเจ้านายและจะเป็นผลเสียต่อการทำงานของท่าน หากมีปัญหาไม่เข้าใจกันในกลุ่มเพื่อนร่วมงานต้องรีบปรับความเข้าใจ อย่ายึดเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ และรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นดูบ้าง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากเด็กที่มีอายุน้อย ด้านความรักในคนโสด ยังต้องประคับประคองกันไป ไม่หวือหวานัก ด้านคู่รัก ผิดหวัง น้อยอกน้อยใจด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ถ้าเจ็บป่วยอยู่จะได้รับการดูแลที่ดี อาการเริ่มดีขึ้นตามลำดับ 

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้เกิดสภาวะที่ทำให้ท่านรู้สึกอึดอัดหนักใจ ไม่รู้จะตัดสินใจเลือกทางไหนดี คนรอบข้างก็หาคนจริงใจได้ยาก ดังนั้นทำอะไรก็แล้วแต่ต้องมีสติคิดให้รอบคอบ คำนึงถึงผลดีและผลเสียที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ด้านการเงิน มีการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินเป็นเงิน หรือบางท่านอาจติดต่อทำธุรกรรมกับธนาคารเพื่อขอสินเชื่อ อาจติดปัญหาเรื่องเอกสาร ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เลิกราสูง ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ด้านสุขภาพ ต้องหันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจัง หากเจ็บป่วยอยู่ต้องรีบรักษา อย่าปล่อยจนเป็นโรคเรื้อรัง     

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18:03:32 6,117 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP