x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2563

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ดูดวงไพ่ยิปซี


เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 3-9 กุมภาพันธ์  2563

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ช่วงของการต้องรับมือกับปัญหาสารพัน มีสิ่งที่รุมเร้าเข้ามา มีคราวเคราะห์ที่ไม่คาดฝัน แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ มีเหตุให้ญาติพี่น้องต้องโศกเศร้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength ต้องมีพลังใจเอาไว้มาก ๆ เพื่อทำให้ตัวเองยืนหยัดอยู่ได้ คุณอาจจะมีเรื่องเสียใจ มีเหตุให้เลิกราหย่าร้าง การรักตัวเองมาก ๆ คือคำตอบ 

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords ยังต้องเหนื่อยกับภาระที่มีเข้ามา ทั้งเรื่องเก่าเรื่องใหม่ ใจลึก ๆ อาจนึกอยากยอมแพ้ไปหมดทุกอย่าง เป็นช่วงสภาวะจิตใจอ่อนแอ พยายามมองโลกในแง่บวกไว้ก่อนนะ ชีวิตจะไม่ได้เป็นเช่นนี้ไปตลอดหรอกน่า

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands จะมีงานที่ต้องทำอยู่ไม่จบสิ้น แต่ก็ยากจะให้ใครมาแบ่งเบาได้ ส่วนถ้าจิตใจไม่มีสมาธิ ไม่รู้จะอยู่ตรงไหนอย่างไร ควรถามตัวเองให้ชัด ๆ ว่าคุณอยากทำอะไรมากที่สุด 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands การต้องอยู่กับปัญหาหน้างานตลอดเวลา เรื่องเก่าเรื่องใหม่ ไม่มีช่วงให้หายใจสงบ ๆ อย่างที่ต้องการได้เลย 

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers แม้การตัดสินใจจะเป็นเรื่องยาก แต่มันก็เป็นสิ่งจำเป็น อาจมาถึงจุดที่คุณต้องคิดให้ชัดกับเส้นทางของตัวเอง ความเจ็บปวดไม่ใช่เรื่องล้อเล่น แต่ก็เป็นทางเดียวที่จะพาตัวเองไปสู่ชีวิตใหม่ คือการตัดใจจากเรื่องเก่า ๆ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups ความรัก ความสุข การได้แรงใจกลับมาอีกครั้งหรือมีเรื่องดี ๆ ให้คุณชื่นใจ เป็นช่วงที่ควรจะรู้สึกสบายใจมากขึ้นกับทิศทางในชีวิตตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands หากคุณมีคนรักคู่ใจ มักเป็นคนที่พูดกันรู้เรื่อง ต่างฝ่ายนับถือกัน มีความสัมพันธ์ที่ดี สอดคล้อง หากทำงานร่วมธุรกิจ กิจการจะมีความสำเร็จราบรื่นจากนี้ไปข้างหน้า อนาคตจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Emperor คุณจะเริ่มควบคุมสถานการณ์ได้อีกครั้ง ถ้าก่อนหน้านี้มีปัญหาหลาย ๆ อย่างกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปสู่จุดที่ดีขึ้น อะไรที่เคยหนักใจ จะได้จุดคลี่คลายอีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน The Empress ยังมีคนส่งเสริมคุณอยู่มาก ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใด และมักมีคนมองเห็นศักยภาพความสามารถ จะได้รับการสนับสนุนทั้งจากหัวหน้าและลูกน้อง ส่วนถ้าทำงานส่วนตัว ก็จะได้รับความชื่นชม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups บางครั้งก็มีปัญหาใหม่ ๆ มากับคนที่ไม่รู้อะไรเลย หรือประเภทไม่รู้แต่อวดฉลาด ทำให้ต้องมานั่งแก้ปัญหาอันน่าเบื่อ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles อีกไม่ช้าจะได้เวลาตั้งหลักอีกครั้ง สิ่งที่คุณลงทุนลงแรงจะได้ผลดีตามคาดหวัง ความสัมพันธ์ดี ๆ กับครอบครัวหรือคู่ใจ จะช่วยให้ชีวิตการงานของคุณไปได้ดียิ่งขึ้นด้วย


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups ความอ่อนไหวที่จะมาเป็นครั้งคราวในแง่บวกทำให้โลกสวยละมุนขึ้น เพียงแต่บางครั้งก็ยังจะมีสิ่งรบกวนจิตใจ ความเปราะบางข้างในยังมีอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star คุณอาจมองใครบางคนอยู่ไกล ๆ เหมือนแสงดาวที่สวยในจินตนาการ และดีที่สุด คือจุดของความเป็นเพื่อน บางครั้งคนใกล้ก็ไม่ใช่คำตอบ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะสามารถจัดการกับเรื่องเศรษฐกิจได้ดี มีเส้นทางการเงิน การงานที่ราบรื่นไม่น้อย ดวงนี้มีศักยภาพในการทำมาหาเงิน เผชิญปัญหาก็จะแก้ไขได้

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands สำคัญที่การมีวินัย ความตั้งใจมั่น การทำงานอย่างมีเป้าหมาย ค่อย ๆ ไปตามเส้นทางแล้วทุกอย่างจะสำเร็จลุล่วงดี หากมีเรื่องล่าช้ามักจะมาจากคนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords มีช่วงที่จะเจอเรื่องรบกวนจิตใจ อาจเป็นข่าวลือข่าวลวง หรือแม้แต่สิ่งกระทบหูตา ทำให้จิตใจไม่สงบไปด้วย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่เกินไปนัก

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หากคุณต้องตัดใจจากอะไรสักอย่าง หรือใช้ความไกลห่างเพื่อยุติปัญหา จงให้เวลาทั้งเขาทั้งเรา สถานการณ์อาจไม่ได้ดีขึ้นเร็ววันนี้ แต่ใจคุณจะฟื้นขึ้นได้ช้า ๆ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ช่วงนี้มีความวุ่นวายหลายสิ่งอัน มีปัญหากับคนหมู่มาก มักตกในความขัดแย้ง ความเห็นที่แตกต่าง บางครั้งก็จะทำให้คุณอยากปลีกตัวไปอยู่ลำพังมาก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง อารมณ์เสียใส่กัน หรือยั่วยุกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เรื่องอาจไม่ได้มีอะไรมาก แค่อุปนิสัยที่แตกต่าง หรือเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ต่างก็ระแวงกันขึ้นมา

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะได้เงินก้อนใหม่ หรือมีรายได้เสริมเข้ามา หากหวังเงินก้อนใหญ่จะยังไม่ได้ แต่ถ้าอยากได้อะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็จะซื้อหาได้ดั่งใจ ทิศทางการงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups การทำงานยังไม่ลงตัวนัก บางครั้งเพราะคุณเองมีเรื่องอื่นที่อยากทำ แต่ก็ยังไปทำไม่ได้ หรือต้องร่วมมือร่วมงานกับคนที่ไม่เปิดใจด้วยกันทั้งคู่ อยากแนะนำให้พูดกันตรง ๆ มากขึ้น จะแก้ปัญหาได้มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การมองโลกในแง่ดีจนเกินไป จนกลายเป็นความประมาท อาจทำให้คุณตกอยู่ในความยุ่งยากได้มากกว่าที่คิด ควรระวังการทำอะไรโดยไร้ข้อมูล

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword การตัดสินใจชัดเจนเป็นเรื่องสำคัญ และการเอาชนะใจตัวเองด้วย หากคุณรู้สึกว่าตัวเองเจอเรื่องยาก ๆ เรื่องใด ให้คิดกับมันชัด ๆ เข้าไว้ อะไรที่ตัดได้ลองตัดดู การผ่าตัดอาจเจ็บมากในครั้งแรก แต่เมื่อแผลหายทุกสิ่งจะดีขึ้น


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ปัญหาที่ยังเข้ามาอีกมากมาย มีเรื่องแก้ไขไม่ได้ หัวหน้าเจ้านายเพ่งเล็ง หรือตกเป็นเป้านิ่งของศัตรูคู่แข่งขัน เป็นช่วงที่หลายสิ่งอันเข้าภาวะเจียนจะวิกฤต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles (กลับหัว) ควรระวังดูแลใจกันให้ดี แม้ว่ายังมีความสัมพันธ์ที่ดีตอนนี้ แต่ก็มีความเสี่ยงบางอย่าง มีสัญญาณที่บอกถึงปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ค่อย ๆ เกิด ถ้ามีเรื่องขัดแย้งควรรีบเคลียร์กัน 

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands (กลับหัว) รายได้การเงินยังมั่นคงอยู่ รายได้มีมาสม่ำเสมอ เพียงแต่ว่าจะมีช่วงที่ติดขัดเป็นพัก ๆ เพราะค่าใช้จ่ายงอกมากกว่าที่คิดไว้ การจัดสมดุลให้เร็วที่สุดจะเป็นสิ่งสำคัญ

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังการทะเลาะกันในทีม ปัญหาที่ค้างคาใจ แต่ก็ไม่อาจจะพูดกันตรง ๆ เรื่องงานมีอุปสรรคอยู่มาก ไม่ว่าอยู่ตำแหน่งใดให้ระวังคำพูดจา หรือบางครั้งก็จะเจอความงี่เง่าของคนอื่น ทำให้จิตใจไม่สงบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ไม่อาจจะวางใจอะไรได้ มีคนเข้า-ออกในที่ทำงาน สถานการณ์ยากเกินการควบคุม

          คำแนะนำพิเศษ The Moon รักษาใจตัวเองให้ดี ๆ สิ่งที่จูงใจไปสู่ความหม่นมัวให้พยายามหลีกห่าง คบหากับคนที่สร้างสรรค์ หาแรงบันดาลใจดี ๆ ให้ตัวเอง อย่าตกไปในหลุมพรางที่มืดมนอีก


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement คุณจะได้รับโอกาสสำคัญ เพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา หรือถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ จะได้เยียวยารักษาหายดีในเร็ววัน ที่ต้องการโอกาสใหม่จะได้รับ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords คู่รักมักมีเรื่องวิวาทกันเบา ๆ มีปัญหาเกี่ยวกับความลับของแต่ละจิตใจ มันอาจไม่ใช่เรื่องมือที่สามอะไร แต่เป็นสิ่งที่ไม่เข้าใจกันมากพอ หรือเหมือนอีกฝ่ายเข้าไม่ถึงคุณ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดีมาใหม่ มีเงินก้อนใหม่ หรือได้ช่องทางดี ๆ ที่ทำให้กระแสการเงินคล่องขึ้น บางคนในราศีนี้ยังจะได้จัดระบบใหม่ หากมีเรื่องหนักใจ ไม่นานก็จะคลี่คลายแล้วล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords สำคัญที่การทำงานให้เสร็จเร็ว ๆ เพราะจะมีตัวแปรเป็นปัจจัยทำให้ล่าช้า อาจประสบปัญหาเกี่ยวกับสถานที่ทำงาน ความไม่สะดวก ไม่คล่องตัว แต่ก็จะแก้ไขได้ในที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ปัญหาสุขภาพเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม การโหมงานหนักเกินไปจะส่งผลเสีย และถ้าคุณมีความเครียดอยู่เงียบ ๆ พยายามรีบหาทางระบายไป อย่าให้มันเป็นมลพิษติดค้างสะสม

          คำแนะนำพิเศษ The Tower การพบเรื่องไม่คาดฝัน เรื่องสั่นสะเทือนอารมณ์จิตใจ บางครั้งก็ทำให้คุณสามารถรับมือกับเรื่องร้าย ๆ ได้ทันท่วงที อะไรที่เกิดในช่วงนี้จะเป็นบทเรียนสำคัญ ให้สังเกตว่าความเสี่ยงมากับโอกาส และการเริ่มต้นใหม่มีความหมายมาก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess อารมณ์ที่ลึกซึ้ง จนเกินใครจะหยั่งถึง บางครั้งจะมีเรื่องที่คุณรู้อยู่เพียงลำพัง หรือบางอย่างสะดุดใจขึ้นมาด้วยสัญชาตญาณส่วนตัว การฟังเสียงข้างในตัวเองคือสิ่งที่น่าสนใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World คู่รักคู่ครองจะเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน จะพากันก้าวสู่พรมแดนใหม่ ๆ ซึ่งความสัมพันธ์ไม่หวือหวา แต่ก็จะมั่นคงยั่งยืนยาว ส่วนถ้าโสดหรือกำลังเพิ่งจะเปิดใจ ไม่ช้าจะได้เจอคนที่คู่ควรกันจริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant รายได้การเงินนิ่ง ๆ ถ้าทำธุรกิจการค้าจัดว่าซบเซาสักหน่อย แต่ก็จะไม่มีใครปล่อยให้คุณลำบาก ญาติมิตรพี่น้องยังพร้อมจะช่วยเหลือเกื้อกูล คุณจะไปได้รอด

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles มีจังหวะที่ดีสวนกระแสอยู่มาก ถ้าทำงานส่วนตัว โดยเฉพาะที่ต้องใช้ทักษะฝีมือ งานโฮมเมด แฮนด์เมด จะได้ข่าวดี มีช่องทางการตลาดดี ๆ ทำรายได้มากกว่าที่คาดหมาย ส่วนถ้าทำงานประจำจะได้รับมอบหมายงานเพิ่ม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ช่วงนี้จะที่มีความซวยเข้ามาอย่างช่วยไม่ได้ เปรียบว่ามีคราวเคราะห์มาจนได้ เหมือนการตกเข้าไปในที่ที่มีปัญหา ต้องอดทนรอเวลาจนกว่ามันจะคลี่คลายไปเอง  

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ระวังความหัวร้อน อารมณ์ที่ฉุนเฉียวขุ่นมัว จะทำให้สิ่งต่าง ๆ แย่ลงไปได้อีก อะไรที่บั่นทอนจิตใจอย่าได้ยุ่งเกี่ยวจะดีกว่า ถ้าเจอคนที่นิสัยไปกันไม่ได้ ให้เลี่ยง ๆ ไว้ก่อน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ระวังปีศาจตัวที่อยู่ข้างใน มันอาจทำให้คุณเสียศูนย์ เสียการควบคุมตัวเอง หรือทำในสิ่งที่ไม่ควรทำ แม้กระทั่งการอาฆาตพยาบาท การอยากทำให้คนอื่นเจ็บเท่าที่คุณเป็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ยังจะมีเรื่องขึ้น-ลง มีวันที่ดีแต่ก็มีวันที่ร้าย อย่างไรก็ตาม มีวันที่ร้าย ก็จะต้องมีวันที่ทุกอย่างกลับดีขึ้นมาใหม่ ชีวิตก็เป็นเช่นนี้ สำคัญที่การรู้เท่าทันอารมณ์ต่าง ๆ และเดินร่วมทางกันไปให้ดีที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะมีข่าวดีเรื่องรายได้การเงิน ได้เงินก้อนใหม่หรือมีผู้ให้ความช่วยเหลือส่งเสริมอยู่เสมอ จะไม่ลำบากขาดแคลนอะไร แม้ขาดเงินสดก็จะมีกินมีใช้ไม่น่ากังวล

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ปัญหาหลัก ๆ จะเป็นเรื่องการจัดการเวลา การทำงานไม่ทัน หรือคุณทำหลายอย่างพร้อมกันมากเกินไป ควรดูเรื่องกรอบเวลาให้ดี จะได้ส่งงานอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนถ้ามีการเดินทาง จะติดขัดง่ายหน่อย ควรเตรียมตัวแต่เนิ่น ๆ เสมอ 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ความฝันที่เหมือนภาพลวงตา เข้าใกล้ก็กลับเหมือนไกลห่าง อยู่ห่างก็ราวจะคว้ามาได้ บางคราวจึงทำให้คุณตกในความโศกเศร้าและสับสน

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles สิ่งที่มีค่ามากที่สุดอย่างหนึ่งคือตัวคุณเอง ต้นทุนที่มีความหมายมากที่สุดก็คือจิตใจของคุณด้วย เมื่อชีวิตมีปัญหาเรื่องเศรษฐกิจเพียงใด ก็ให้รักตัวเอง และมองเห็นคุณค่าตัวเองอยู่เสมอ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles การเจอเรื่องวุ่นวายโน่นนี่นั่น เหมือนปัญหาสารพันเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ เรื่องหลายอย่างเข้ามากระจุกตัวอยู่กับคุณ มันอาจเป็นรูรั่วที่ยังแก้ไขไม่ได้ มีเหตุการณ์มากมายเกิดเพราะคนอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands จะได้คู่ที่ดี หรือมีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน มักได้คบหากับคนที่ฉลาดเฉลียว เป็นคนเก่งมีปัญญา ความสัมพันธ์ไม่หวือหวานัก แต่ก็เป็นความรักที่สร้างสรรค์

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีปัญหาการเงินอยู่บ้าง ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจนัก หรือบางทีก็มีความลับเรื่องภาระหนี้สินอยู่เงียบ ๆ อาจต้องมีการจัดการอย่างจริงจัง หลังจากนี้วางแผนให้ดี ๆ เดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีขึ้นได้

          ธุรกิจ การงาน Death จะมีเรื่องการเปลี่ยนแปลงสำคัญ อาจเป็นการจัดระบบใหม่ การวางแผนงานจากนี้ไปข้างหน้า หรือผ่าตัดโครงสร้างภายใน ถ้าคุณมีเรื่องที่เคยยืดเยื้อค้างคามาลองมองหาวิธีการใหม่ ๆ แล้วแสงสว่างจะมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups การทำงานกับคนที่ไม่เร็วพอ ตามกันไม่ทัน หรือไม่ก็มีบรรยากาศถ้อยทีถ้อยอาศัยกันเกินไป เป็นความเกรงใจที่ทำให้เกิดปัญหา 

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot ตั้งเป้าหมายให้ชัด แล้วไปกับสิ่งที่ตัวเองต้องการ เส้นทางข้างหน้าต่อให้มีอุปสรรคเพียงไร คุณจะฝ่าไปได้ เพียงมีวินัยและใจแกร่ง คุณมีเรี่ยวแรงไปได้ถึงเส้นชัยแน่นอน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) อารมณ์ที่อ่อนไหว ช่วงที่จิตใจโหยหาความสุขความบันเทิงบางอย่าง แต่ก็ยังยากที่จะได้มาอย่างแท้จริง ใจคุณเองไม่นิ่งและเสียสมาธิได้ง่ายแม้กับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ (ใช่ไหม)

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun (กลับหัว) ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีของคุณ ถ้าคบหากับใคร อาจได้ความสุขใจเพียงชั่วคราว หรือที่หวังจะคบหายืนยาวก็มีเหตุแปรเปลี่ยนไม่คาดคิด ความรักยังไม่ลงตัวง่าย ๆ แต่ถ้าจะเป็นเพื่อนกัน สัมพันธ์กันพอดี ๆ จะดีกับชีวิตมากกว่า

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ยังจะต้องได้หยิบยืมขอความช่วยเหลือคนอื่น หรือบางทีก็มีคนอื่นมาขอความช่วยเหลือจากคุณเหมือนกัน การเงินยังอาจจะเป็นจุดอ่อนของคุณได้อีกด้วย ควรดูเรื่องทางบัญชีให้ดี ๆ

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles คุณกำลังเบื่องานหรือเปล่า เหมือนมีเรื่องที่ใจอยากทำ และสิ่งที่ใจไม่ชอบ แต่ก็มักต้องได้อยู่กับสิ่งที่เลือกไม่ได้ ขณะเดียวกันจะเปลี่ยนแปลงตัวเองก็ไม่แน่ใจ มีเรื่องติดค้างอย่างไรไม่ทราบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) การเริ่มต้นใหม่ไม่ได้ เหมือนไม่อาจจะก้าวตั้งหลักได้อย่างแท้จริง ลึก ๆ มีความโดดเดี่ยวบางอย่างเหมือนอยู่บนเส้นทางที่ปราศจากเพื่อนแท้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups คุณมีไพ่กลับหัวมากมายหลายใบ แต่มีไพ่ที่ดีอยู่เช่นกัน ถึงที่สุดแล้วความสัมพันธ์ในชีวิตคือสิ่งที่มีความหมาย อาจหมายถึงเครือญาติวงศ์วาน คนที่ใกล้ชิดสนิทสนมกัน หากคุณมีปัญหาขอให้ปรึกษากับพวกเขา แล้วเขาจะช่วยคุณได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man เรื่องบางอย่างที่ค้างคา มีปัญหาอยู่เงียบ ๆ ลึก ๆ มันอาจเป็นความรู้สึกของคุณกับบางคน บางเรื่องราว ทำให้ไม่อาจแจ่มใสได้ดั่งใครเขา มีความหมองเศร้าตกตะกอนอยู่ กับพันธนาการใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice คุณอาจมาถึงข้อตกลงที่สำคัญ เป็นเงื่อนไขระหว่างกัน แต่ก็ดีที่สุดเท่าที่จะให้แก่กันได้ ความสัมพันธ์ขึ้นอยู่กับเรื่องต่าง ๆ มากมาย มีหลักการให้ต้องยึดถือ หากเป็นรักซ้อนซ่อนใจ ดีสุดคือไกลกันตามข้อตกลง ส่วนถ้าตกลงใจจะสมรสหมั้นหมายก็คือทางที่ใช่สำหรับชีวิต

          สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีข่าวดีมาใหม่ ได้การปลดล็อกที่ไม่คาดฝัน หรือถ้าคุณมีปัญหาการเงินก่อนหน้านี้ จะมีทางออกทางแก้ ได้ช่องทางดี ๆ เข้ามา ส่วนถ้าเสียเงินกับเรื่องอะไรไป จะได้รับกลับมาภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานยังยุ่งอยู่มาก งานหลวง งานราษฎร์ และจะมีส่วนที่ต้องพยายามจัดการให้ลุล่วงสำเร็จด้วย แต่เมื่ออะไร ๆ เข้าที่เข้าทาง ทุกอย่างจะราบรื่นอีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups ความรู้สึกอุบัติใหม่ ซึ่งมันอาจไม่ใช่สิ่งที่ควรเป็นควรมี เช่น ความรู้สึกกับใครบางคน หรือแม้แต่การตัดใจไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles คุณยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่มีความหมายในชีวิต การใช้เวลากับสิ่งที่สร้างสรรค์ หรือการสร้างมูลค่าจากของเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นอีกสิ่งที่คุณทำได้ งานอดิเรกใด ๆ อาจมีค่ามากกว่าที่คิด


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups ความฝันเก่า ๆ อาจหวนกลับมา หรือใครบางคนจากในอดีต ยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ ส่วนถ้าคุณเปลี่ยวเหงา มีเรื่องไม่สบายใจ ให้คุยกับเพื่อนเก่าหรือคนรักเก่า จะมีคนที่ให้คำปรึกษาได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands (กลับหัว) ถ้าคุณกำลังรักกับคนที่ใจไม่นิ่ง รักนี้จะหวือหวาไปอีกพักใหญ่ แต่ก็ไม่จีรังยั่งยืน ส่วนถ้าคุณเองเป็นฝ่ายที่ใจไม่มั่นคง พ้นช่วงรักหลงแบบสิ้นโปร เดี๋ยวก็จะต่างคนต่างไป จะไม่ทำให้เจ็บอะไรนักทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands รายได้การเงินยังดีอยู่มาก จะมีรายได้ดี ทำเท่าไหร่ได้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ หรือทำงานประจำใด ๆ จึงจะได้ค่าตอบแทนสมควรค่า ส่วนถ้าต้องการจะซื้อหาอุปกรณ์เครื่องมือใหม่ ๆ จัดไปเลย จะให้ผลดีอยู่แล้ว

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles จะทำรายได้จากงานที่ทำแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย การลงทุนใด ๆ จะไม่สูญเปล่า หรือถ้าทำงานประจำก็จะมีความมั่นคง ส่วนหนึ่งเพราะมีผลงานเป็นที่ประจักษ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups อารมณ์ที่ไม่มั่นคงเป็นช่วง ๆ หรือมีเรื่องน้อยใจเสียใจ มีเหตุให้ระแวงคนใกล้ ๆ หรือเสียความรู้สึกต่อกัน

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles มั่นคงในตัวเอง จะทำให้คุณก้าวต่อไปได้อย่างสง่างามเสมอ หากมีคู่ปรับ คู่แข่งขัน จงมั่นใจว่าคุณสู้เขาได้ ยกเว้นแค่เรื่องรักเท่านั้นที่คุณจะอ่อนแอเป็นพิเศษ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2563 อัปเดตล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10:42:33 49,963 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP