x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 6 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 08.50 น. วันนี้เป็นวันพิเศษ เป็นวันวาเลนไทน์
ท่านสามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ ความรักความสัมพันธ์ในวันแบบนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่หนุ่มสาวหากจัดงานวิวาห์กันในวันนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดีมาก การตกลงนัดหมายอะไรต่าง ๆ นานา ถือว่าเป็นไปราบรื่นด้วยดี รวมไปถึงด้านการท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ปวดหลัง รวมไปถึงโรคความดัน ควรงดกินของหวาน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงขอให้ท่านตั้งรับกับสถานการณ์นี้ไว้ ด้านการเงิน มักจะหมดไปกับเรื่องความสวยงาม ศัลยกรรม การออกกำลังกาย หรือดูแลเรื่องผิวพรรณ ควรรู้จักประหยัดและออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ไม่ค่อยตรงใจเท่าไหร่ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใช้ความเข้าใจกันให้มาก ใช้ความใจเย็น ยอมรับฟังปัญหาซึ่งกันและกันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ อาการปวดหลัง ปวดแขน และเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาล ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยัน อดทน ต้องอาศัยคำพูดในการเจรจาต่อรอง ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ด้านการเงิน จัดเป็นช่วงที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ตามที่ท่านหวังไว้ได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งและขยัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านถึงจะขยันทำงานอย่างไรก็ควรแบ่งเวลาให้ครอบครัวของตัวเองบ้าง หันมาใส่ใจกันบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดศีรษะ ไมเกรน รวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เต็มที่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องอาศัยความละเอียด รอบคอบ หากรับผิดชอบสิ่งใดต้องทำให้เต็มที่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องเงินหายหรือตกหล่น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านจะใช้เงินไปกับการจ่ายสิ่งใดควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก พยายามขยันเข้าไว้จะได้เข้าตาผู้ใหญ่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี หากท่านเกิดปัญหาอะไรมักจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่จะเป็นรักที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านไว้ รวมไปถึงผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านด้วยจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัวเข่า ปวดขา ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทน ทำใจ ควรใช้สติปัญญาและความใจเย็นไว้ให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ หากเกิดปัญหาจะไม่ได้รับการช่วยเหลือจากใคร ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เต็มไปด้วยปัญหาภาระ ทำให้ท่านหนักใจยิ่งกว่าเดิม ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะที่ต้องใช้ความใจเย็น ประคับประคองความรักของท่านครั้งนี้ให้ผ่านไปให้ได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงโรคหัวใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี มีคนคอยให้การสนับสนุน และผู้ใหญ่ไว้เนื้อเชื่อใจท่านเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก เพราะมีคนคอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่านอยู่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาชอบและค่อนข้างถูกใจท่านด้วย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรสร้างความสัมพันธ์ให้ดี อย่าทำให้เกิดช่องว่าง และไม่ควรปล่อยให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดตา ปวดเอว ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจริงจัง อย่าเล่น ควรแสดงฝีมือในการทำงานให้เต็มที่แล้วผู้ใหญ่จะชื่นชมในตัวท่าน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย อย่าคอยแต่พึ่งพาบุคคลอื่นมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใส่ใจครอบครัวของท่านให้มาก อย่าพยายามนอกลู่นอกทางจะไม่เป็นผลดีกับตัวท่านเอง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:32:55 6,382 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP