x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 5 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 15.55 น. และย้ายเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 21.50 น. ในวันแบบนี้ตามหลักของอาจารย์แล้วไม่ควรประกอบการฤกษ์มงคลทุกชนิด เป็นวันที่เกิดการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน เรื่องการเงิน หากจำเป็นที่จะต้องใช้เรื่องของฤกษ์ยามจริง ๆ ท่านควรปรึกษาผู้รู้ หรือทางโหราจารย์ไว้จะยิ่งดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรพักผ่อนให้เพียงพอ ระวังอาการความเครียด จะทำให้ท่านนอนไม่หลับ มีโอกาสเป็นโรคภูมิแพ้ได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องใช้สติให้ดี อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา หากทำให้ท่านต้องทำอะไรเพียงลำพังและคนเดียว ด้านการเงิน ช่วงนี้จะให้ใครมาสนับสนุนคงยาก รวมไปถึงด้านการช่วยเหลือเช่นกัน เพราะฉะนั้นควรจัดสรรเรื่องของการเงินไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะฉะนั้นจะเกิดปัญหาตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกาย และบุตรหลานของท่านให้มาก อย่าให้เขาเป็นคนที่เก็บกด หรือเป็นคนที่กดดัน ท่านสามารถแก้ไขปัญหาให้เขาได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดคอ หายใจติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจำเป็นต้องเรียนรู้และพึ่งพาคนในที่ทำงานอยู่ เพราะฉะนั้นท่านควรขยันและใส่ใจมาก ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ยามใดที่ท่านเกิดปัญหา มักจะมีคนคอยช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนในวัยใกล้เคียงกัน ช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มากและพึ่งพากันให้มาก มีอะไรควรปรึกษากัน อย่าทำอะไรเพียงลำพังและคนเดียว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้หากท่านจำเป็นต้องเดินทางไกล ควรระวังอาการเจ็บป่วยระหว่างเดินทางไว้ให้ดี ควรพกยาสามัญประจำบ้าน หรือยาประจำตัวไว้ด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักเปิดหู เปิดตา เปิดใจรับสิ่งใหม่ ยอมรับกับความเปลี่ยนแปลงบางอย่างบ้าง ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากท่านจำเป็นต้องลงทุนทำอะไร ท่านต้องศึกษาและยอมรับในการจะเปลี่ยนแปลงในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่อยู่ต่างแดน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมทั้งแมลงสัตว์กัดต่อยและโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเข้าใจในความเป็นธรรมชาติของมนุษย์ในการอยู่ด้วยกัน อาจจะเกิดปัญหาหนักเบาบ้างเป็นไปตามสถานการณ์ ขอให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านควรจัดสรรให้ดี หากท่านรู้จักประหยัดและอดออมจะไม่เกิดปัญหาในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด เก่าไปใหม่มา เป็นเรื่องของธรรมดา แต่จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นปัญหาแค่เล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะฉะนั้นท่านควรใจเย็นและประคับประคองกันไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และอาการนอนไม่หลับ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านอึดอัด ลำบากใจ ไม่สามารถแสดงออกทางด้านความคิดได้อย่างเต็มที่ ท่านควรจะใจเย็นให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ อย่าพึ่งพาคนอื่นมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่ขี้หึง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรต้องปล่อยคนข้างกายของท่านให้เป็นอิสระในการดำเนินชีวิต หรือการใช้ชีวิตบ้าง อย่าบังคับมากจนเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา การเดินทางไกลในช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพให้ดี รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเตรียมตัวเดินทางไปติดต่อเจรจาในแบบเป็นทีม ท่านต้องอาศัยความสามัคคีในการเจรจาไว้ให้มาก ทุกอย่างจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี นั่นเป็นเพราะมาจากงานของท่านนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบปะกับคนต่างแดนหรือแดนไกล ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องพาครอบครัวของท่านไปท่องเที่ยวเดินทางบ้าง เพื่อกระชับความสัมพันธ์จะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปวดขา รวมไปถึงการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาต้องระวังให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านควรต้องระมัดระวัง ทำอะไรต้องทำด้วยตัวเอง ใช้ความละเอียดรอบคอบเข้าไว้ ด้านการเงิน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงระยะเวลานี้ เพราะท่านอาจจะไม่ได้คืน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะลงทุนทำอะไร ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วย จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมาในภายหลัง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09:17:25 6,424 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP