x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 4 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 13.00 น.
วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม และควรระวังการซื้อ-ขายหุ้นที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ ค่อนข้างอยู่ในช่วงขาลง ทำอะไรก็ควรระมัดระวังตัวให้ดี เรื่องของกำไรในวันแบบนี้ไม่เกิดประโยชน์เท่าไหร่นัก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องสุขภาพทางสายตา รวมถึงอุบัติเหตุที่เกิดจากการขับขี่ เพราะฉะนั้นท่านควรระมัดระวังไว้ให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจอาศัยความสมัครสมานสามัคคี ความร่วมมือร่วมใจ การงานของท่านจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ควรต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่เสมอ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจและรู้ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใส่ใจซึ่งกันและกันให้มาก หมั่นพากันไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องศึกษาหาความรู้ให้มาก โดยเฉพาะช่องทางของโลกโซเชียล จะทำให้ท่านพัฒนาก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน มักหมดไปกับของชอบหรือของสะสมส่วนตัว แต่อย่างไรควรประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่สูงวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรใส่ใจดูแลผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านด้วย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรของระวังของมีคม รวมไปถึงแมลงสัตว์กัดต่อย อาการปวดข้อ ปวดขา และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจเรียนรู้ให้มาก มีความละเอียดรอบคอบ ระวังถูกตำหนิและถูกใส่ร้ายได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นไปได้อย่าให้ใครยืมเพราะฉะนั้นแล้วจะเกิดปัญหาอาจจะไม่ได้คืน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว ควรถามไถ่คนข้างกายของคนในบ้านว่าเกิดปัญหาใด จะได้ช่วยแก้ไขกันได้ทัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังฝุ่นควัน รวมไปถึงระบบทางเดินหายใจจะทำอันตรายต่อตัวท่านเองได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านอย่าหมกมุ่นมากจนเกินไป เพราะไม่เช่นนั้นแล้วสมองจะคิดอะไรไม่ออก แก้ไขปัญหาก็ไม่ได้ หัดปล่อยวางทางความคิดลงไปบ้าง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง เป็นไปได้ต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้เองบ้างแล้ว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่จะพบรักแบบฉาบฉวยและชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหมั่นเอาใจใส่คนข้าง ๆ ของท่านไว้ให้มาก พากันไปตรวจสุขภาพบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ควรระวังของมีคมจะบาดมือ รวมไปถึงระบบทางเดินของเลือดต่าง ๆ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องอาศัยความใจเย็นในการแก้ไข หรือจัดการในทุก ๆ เรื่อง ท่านควรตั้งมั่นด้วยสติให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนให้รอบคอบก่อนที่จะลงทุน ทำอะไรจะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่อารมณ์ร้อน ชอบใช้กำลัง ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กัน อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า โรคเหน็บชา และปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี และใช้ความใจเย็นไว้ให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านควรจัดสรรปันส่วนไปทำบุญและสร้างทานบ้างถึงจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรชวนคนข้างกายของท่านไปร่วมกิจกรรมนั้นด้วยจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาหารการกินจะทำให้ท่านสำลักได้โดยง่าย รวมไปถึงอาการปวดขาและปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงต้องอาศัยความฉลาดในการเจรจาในการต่อรอง เพื่อที่จะส่งผลต่อการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน ระยะนี้จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี ทำอะไรต้องอาศัยความหนักแน่น อย่าใจอ่อน ไม่ควรให้ใครยืมเงินในช่วงระยะเวลานี้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งและคนที่ฉลาด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่คนในครอบครัวของท่านให้มากโดยเฉพาะบุตรหลาน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18:09:26 5,840 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP