x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 3 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์โคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 15.00 น. และย้ายเข้าราศีกันย์ ช่วงเวลา 21.30 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่ ท่านสามารถจะผ่อนรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ ไม่ว่าจะทำการใด ๆ ควรวางตัวให้เหมาะสมกับตัวเอง หากไม่สามารถแก้ไขเรื่องฤกษ์ยามได้ ควรปรึกษาโหราจารย์ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟ้าฝนจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย และมีอาการปวดคอ ปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความรู้ ความเข้าใจ ความสมัครสมานสามัคคี ช่วยกันประคับประคองให้การงานครั้งนี้ผ่านไปให้ได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี มีคนคอยให้การช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี แม้จะเกิดปัญหาใด ๆ ก็ตาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ชอบอะไรที่เหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว หากมีปัญหาอะไรควรปรึกษากันให้ดี และช่วยกันประคับประคอง ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาและเรียนรู้ให้มาก เอาใจใส่ต่อหน้าที่การงานของท่านให้ดี ศึกษาการงานจากผู้ใหญ่เข้าไว้จะส่งผลดีในอนาคต ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก เพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนอยู่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรปรึกษาหารือกัน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ต้องช่วยกันประคับประคองไว้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี               

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเอว รวมไปถึงระบบของทางเดินหายใจที่ไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความสามัคคี ความร่วมมือร่วมใจ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี มีคนคอยให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีในเรื่องของการเงิน ไม่ว่าจะลงทุนทำอะไรก็ตาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักสามเส้า เพราะฉะนั้นจะรักใครชอบใครต้องศึกษาให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรปรึกษาหารือกัน คุยกันให้มาก ๆ อย่าสร้างช่องว่าง ไม่เช่นนั้นจะมีคนเข้ามาแทรกแซงได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ไอ เจ็บคอ ปวดเอว ลงไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ให้มาก ด้านการเงิน ไม่ว่าท่านจะลงทุนทำอะไร ต้องวางแผนให้ชัดเจน จะได้ไม่เกิดการติดลบตามมา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านต้องรู้จักถนอมน้ำใจกันเข้าไว้ พูดจากันให้มาก ๆ สื่อสารกันให้เยอะ ๆ นั่นจะเป็นทางออกที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เต็มที่ จะทำให้ท่านเกิดปัญหาสุขภาพได้โดยง่าย ระวังเรื่องความเครียด และความวิตกกังวลไว้ให้มากด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่อึดอัดมาก จะมีโอกาสมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้โดยตรง เพราะฉะนั้นท่านควรใจเย็นเข้าไว้ มีอะไรต้องตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน มีโอกาสที่จะใช้เงินก้อนโตหมดไปกับสิ่งต่าง ๆ รอบตัว เพราะฉะนั้นท่านควรประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาแยกจากกันอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่คนในครอบครัวให้มาก หากวันใดที่จำเป็นต้องแยกจากกัน จะได้ไม่เกิดอาการเสียใจในภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงการเดินทางทางน้ำ ท่านต้องระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี และระยะนี้ทำอะไรค่อนข้างอิสรเสรี ไม่มีอะไรที่ต้องวิตกกังวลใจมากจนเกินไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดีเช่นกัน มีโอกาสที่ท่านจะสามารถเอาเงินไปต่อยอดสร้างเนื้อสร้างตัวได้เพิ่มขึ้น แต่ถึงอย่างไรต้องรู้จักออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ท่านควรใช้ชีวิตให้อิสระอย่างเต็มที่ ด้านคนที่มีครอบครัว เวลาจะพูดจะจาอะไรกัน ท่านต้องเลือกใช้ภาษาสื่อสารให้ดี ใจเย็นเข้าไว้ จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ รวมไปถึงเรื่องของฟ้าฝนและอากาศ จะทำให้สุขภาพท่านเสียได้โดยง่าย ด้านการงาน มีโอกาสที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน หากท่านทำอะไรไม่ตรงไปตรงมา หรือเป็นคนรับผิดชอบได้ไม่เต็มที่ ด้านการเงิน ระวังเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ดี พยายามอย่าเซ็นค้ำ หรือให้ใครยืมเงิน เพราะมีโอกาสเกิดเป็นคดีความได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะเขาจะนำปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไรควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วย จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10:01:19 7,087 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP