x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 2 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 18.30 น. วันนี้เป็นวันอาสาสมัครรักษาดินแดน ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นช่วงระยะเวลาของการท่องเที่ยวทางทะเลจะเกิดปัญหาและสูญเสียรายได้ อีกทั้งเรื่องของกินของใช้จะทำให้เกิดปัญหาขาดทุนและฝืดเคือง จะจัดการอะไรท่านควรวางแผนไว้ให้ดีในวันแบบนี้ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังของมีคมจะบาดมือ ทำให้เลือดตกยางออกได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเรียนรู้ฝึกฝนอย่างตั้งใจ จนให้เกิดความชำนาญและจะเกิดผลดีกับตัวเอง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านจะลงทุน ต้องเรียนรู้ให้มากนัก ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ควรพูดจาให้ดี ๆ อย่าใช้ภาษาและอารมณ์ที่รุนแรง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ ความดัน อาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี เป็นที่ยอมรับของใครหลาย ๆ คน มีความก้าวหน้าในอาชีพค่อนข้างสูง ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรปันส่วนให้ดี หากคิดจะลงทุนทำอะไรอยู่ในช่วงเวลาที่ดีเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งและขยัน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ต้องรู้จักถนอมน้ำใจกัน พูดจากันให้ดีและทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของฟ้าฝน จะทำให้ท่านเป็นโรคภูมิแพ้ได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องยอมรับการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง ท่านควรทำอะไรบนความละเอียดรอบคอบไว้ เพื่อหลีกเลี่ยงการโดนตำหนิ ด้านการเงิน มีโอกาสที่จะติดลบค่อนข้างสูง ระยะนี้ท่านไม่ควรให้ใครยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันให้ใครใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะอาจจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องเรื่องของคดีความ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาค่อนข้างสูง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนในครอบครัวของท่านให้มาก หมั่นพากันไปทำบุญ ทำทานบ้างจะยิ่งดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ โดยเฉพาะโรคติดต่อต่าง ๆ รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นท่านควรตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ด้านการเงิน หากท่านเกิดปัญหาติดขัดประการใด มักจะมีคนคอยช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ระวังจะเป็นรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของท่านให้ดี อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน และอย่าทำให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดศีรษะ ไมเกรน เครียด รวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านมีความกังวลค่อนข้างสูง แก้ไขอะไรไม่ค่อยได้เพราะคิดไม่ตก ท่านควรตั้งสติให้ดี ยอมรับฟังความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะจากผู้อื่นบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง ขยับขยายตัวไม่ค่อยได้มาก ระวังการเงินจะติดลบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่เต็มไปด้วยปัญหา ความหวาดระแวง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรึกษาคนข้างกายของท่านบ้าง หากเกิดปัญหาเขาจะได้ช่วยท่านคิด และช่วยกันแก้ไขแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อาการแน่นหน้าอก อาการปวดท้อง ปวดแขน และปวดขา ด้านการงาน มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย แต่เป็นปัญหาที่แก้ไขได้ในระยะสั้น ๆ เพราะฉะนั้นหนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมเงินไว้เองบ้าง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วคนที่เคยช่วยเหลือท่านเขาอาจจะเกิดอาการเบื่อหน่ายได้ที่ท่านต้องพึ่งพาเขาบ่อย ๆ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่นิสัยคล้าย ๆ กัน อาจจะทำให้เหนื่อยใจได้ในบางครั้ง ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน หากเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่าพยายามทำเป็นเรื่องใหญ่โต

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ หากจำเป็นต้องเดินทางไกลควรพกยาสามัญติดตัวไปด้วย ระวังเรื่องของอาหารการกินจะทำให้ท่านมีอาการปวดท้องได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจทำอะไรสักอย่าง ขอให้นึกถึงส่วนรวมเข้าไว้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องควบคุมและดูแลเรื่องการใช้จ่ายเงินให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่ท่านจะต้องเลือกใครสักคน ด้านคนที่มีครอบครัว ทำอะไรขอให้ตั้งใจ มุ่งมั่น นึกถึงจุดหมายปลายทาง และครอบครัวเข้าไว้ถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10:06:20 5,354 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP