x close

ดูดวงความรัก กุมภาพันธ์ 2563 ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ฉบับดูดวงตามวันเกิด

          ดูดวงความรัก กุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงความรักตามวันเกิดแม่น ๆ มาดูกันสิว่า ใครจะแฮปปี้เรื่องความรัก รวมถึงคนโสดจะได้เจอคนที่ถูกใจในเดือนนี้หรือเปล่า ? มาดูกัน

          ต้อนรับสู่เดือนกุมภาพันธ์ 2563 แน่นอนว่าเข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องไม่พลาดที่จะเช็กดวงความรักประจำเดือน ซึ่งในเดือนนี้ใครบ้างที่จะแฮปปี้ในเรื่องความรัก หรือคนที่กำลังโสดอยู่จะได้เจอคนที่ถูกใจในเดือนนี้ไหม ? ห้ามพลาด วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดวงความรักตามวันเกิด จากอาจารย์ภู่ คชสาร เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว อย่ารอช้า รีบตามมาเช็กกันเลย...

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันอาทิตย์

          คนโสด : การที่จะหาใครมาเคียงคู่กับคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะลำบาก เพราะอะไรหลาย ๆ ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยเป็นใจ สำหรับการมีใครคนใดคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตในช่วงนี้

          คนมีคู่ : มีเรื่องให้ชวนปวดหัว เพราะทะเลาะกันทีไรก็มักที่จะหยิบยกเรื่องเก่า ๆ มาผสมด้วยเสมอ ซึ่งนั่นก็จะทำให้ความสัมพันธ์นั้นแย่ลงกว่าเดิม

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันจันทร์

          คนโสด : เหมือนความรักครั้งเก่ายังคงหลอกหลอนคุณอยู่ เพราะฉะนั้นการเริ่มต้นใหม่กับใครในช่วงนี้ก็ยังคงเป็นเรื่องยากอยู่ เพราะฉะนั้นช่วงนี้อาจเป็นระยะทำใจ คงต้องอยู่แบบนี้ไปอีกสักพักหนึ่ง

          คนมีคู่ : ช่วงนี้ดูแล้วชีวิตคู่ของคุณมีแรงกดดันจากรอบข้างพอสมควร นอกจากคนสองคนแล้ว ความกดดันของครอบครัวทั้งสองฝ่ายอาจสร้างปัญหาบางอย่างให้กับคู่คุณได้ในช่วงนี้

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันอังคาร

          คนโสด : ถ้าคุณรู้สึกเหงาใจในช่วงนี้ ก็คงถึงเวลาแล้วที่จะมองหาใครมาดูแลหัวใจ ซึ่งคนคนนั้นก็เป็นคนที่อยู่ใกล้ตัวคุณเอง ไม่ต้องมองไปไกลที่ไหน อาจจะเป็นเพื่อนสนิท หรือเพื่อนร่วมงาน ที่คุณนั้นทำงานร่วมกันอยู่ขณะนี้

          คนมีคู่ : คู่ของคุณเรียกร้องความสนใจเป็นที่สุด ซึ่งถ้าทำพอประมาณก็ดูน่ารักดี แต่พอมากจนเกินไปก็อาจกลายเป็นความน่ารำคาญได้ แต่ที่สุดแล้วก็ขอให้คุณเข้าใจว่าที่เขาทำไปก็เพราะรักคุณ

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันพุธ

          คนโสด : จิตใจมุ่งมั่นในการมีความรักครั้งใหม่ แต่สถานการณ์ช่วงนี้ก็ยังไม่ค่อยเป็นใจเท่าที่ควร การจีบใคร ทอดสะพานให้ใคร คนคนนั้นก็มักที่จะมีเจ้าของแล้ว เวลานี้จึงอาจเหมาะกับการเป็นโสดไปอีกสักพักจะเป็นการดีที่สุด

          คนมีคู่ : บางทีคำพูดคำจาก็ฟังแล้วไม่ค่อยลื่นหูทั้งสองฝ่าย ต่างฝ่ายต่างจิกกัดซึ่งกันแลกัน ซึ่งนั่นไม่เป็นผลดีต่อชีวิตคุณ เพราะฉะนั้นต้องรีบปรับปรุงก่อนความสัมพันธ์จะแย่ลงกว่าเดิม

ดูดวงความรัก คนวันพุธกลางคืน

          คนโสด :
ถ้าเบื่อกับคำว่าโสดแล้ว ถึงเวลาแล้วที่คุณจะก้าวผ่านคำคำนี้ ชอบพอใครอยู่ขอให้ดำเนินเกมรุก รับรองว่ามีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์อย่างแน่นอน

          คนมีคู่ : มีเหตุที่ทำให้ไม่เข้าใจกันมาก่อนหน้า แต่ในเวลานี้เรื่องราวต่าง ๆ มีมุมที่จะมีทางออกที่ดีทั้งสองฝ่าย ความโกรธเคืองเริ่มจืดจางลง ถือว่าความสัมพันธ์ต่าง ๆ เริ่มมีมุมที่ดีขึ้น


ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันพฤหัสบดี

          คนโสด :
หมายตาใครอยู่ในช่วงนี้ต้องรีบดำเนินเกมรุก เพราะถ้าคุณเอาแต่คิดนานไป คนอื่นที่ชอบคนคนเดียวกับคุณก็อาจจะแซงหน้าคุณได้

          คนมีคู่ : ใครที่คิดกำลังนอกใจแฟนขอให้คิดซะใหม่ เพราะถ้าคุณทำพลาดครั้งนี้โอกาสที่จะได้รับการให้อภัยนั้นบอกเลยว่าไม่มีอีกแล้ว เตรียมตัวจบความสัมพันธ์กับคนรักได้เลย

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันศุกร์

          คนโสด : ถึงเวลาแล้วกับการมีรักครั้งใหม่ ช่วงนี้คุณจะเป็นที่หมายปองจากคนรอบข้าง ซึ่งนั่นหมายถึงว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะเลือกความสัมพันธ์ครั้งใหม่นี้ได้

          คนมีคู่ : ชีวิตคู่เป็นไปอย่างราบรื่น บางท่านอาจได้รับของกำนัลจากคนรัก ซึ่งคนภายนอกมองมาก็ต่างอิจฉาในชีวิตคู่ของคุณ

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันเสาร์

          คนโสด : ยังคงไม่แน่ใจกับการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ แต่ถ้ามองในมุมดวงชะตาชีวิตในช่วงนี้ ขอให้คุณนั้นหายกังวล เพราะการเริ่มต้นใหม่กับใครก็ตาม จะทำให้คุณนั้นมีความสุขอย่างแน่นอน อาจารย์การันตี

          คนมีคู่ : เหมือนมีช่องว่างบางอย่างทำให้ความรักของคุณนั้นมีปัญหา การที่จะทำให้ช่องว่างนี้แคบลงอาจต้องอาศัยการพูดคุยปรับความเข้าใจกัน ปัญหาตรงจุดนี้ถึงจะได้รับการคลี่คลายเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก กุมภาพันธ์ 2563 ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ฉบับดูดวงตามวันเกิด อัปเดตล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:38:33 37,568 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP