x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีกรกฎ ช่วงเวลา 19.55 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 01.30 น.
วันแบบนี้สภาพดินฟ้าอากาศค่อนข้างแปรปรวน ไม่เป็นไปตามฤดูกาลเท่าไหร่นัก ทำอะไรก็ต้องระวังเรื่องปัญหาอุปสรรคไว้ให้ดี โดยเฉพาะการคมนาคมที่วุ่นวาย จะเดินทางไปไหนมาไหนควรวางแผนให้ดีก่อนทุกครั้งจึงจะดี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ควรระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพช่องปาก ระบบทางเดินหายใจ โดยเฉพาะเรื่องของการพักผ่อน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ทำให้ท่านคร่ำเคร่งมากเกินไปจะเกิดผลเสียในหลาย ๆ ด้าน หัดปล่อยวางทางความคิดลงบ้างทุกอย่างอาจจะดีขึ้น ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ระยะนี้มักหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะฉะนั้นท่านควรจัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี รู้จักออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนรักแบบชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านไว้ให้มาก ควรถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ ความกังวล ความเครียดของเขาไว้บ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดขา ปวดแขน รวมไปถึงเรื่องของการเดินที่ไม่เสถียรเหมือนเดิม ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูการทำงานของท่านอยู่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องประคับประคอง แต่ไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก หากเกิดปัญหามักจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือท่านอยู่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ขาดการพักผ่อนที่เพียงพอ มีความกังวลและความเครียดค่อนข้างสูง ระวังปัญหาสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ท่านควรตั้งสติไว้ดี ด้านการเงิน มีโอกาสต้องใช้เงินก้อนโต ควรจัดสรรปันส่วนให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่ฉะนั้นจะเจอกับการจากลาอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ดูแลคนข้างกายของท่านไว้ให้มาก ทำทุกอย่างให้เต็มที่ หากวันใดเกิดการสูญเสียขึ้นมาจะได้รู้สึกไม่เสียใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ควรระวังโรคภูมิแพ้ แมลงสัตว์กัดต่อย การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังให้มาก รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก หากเกิดปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ควรปล่อยวางไปบ้าง ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดี เพียงแค่ท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง ทุกอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ไม่ควรจะมีใครในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ทำทุกอย่างให้เต็มที่ หากวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นก็ต้องทำใจไว้บ้าง เพราะทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติของมนุษย์


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ค่อนข้างกังวล เครียด มีแต่ความกดดัน ระวังอาการปวดศีรษะ ไมเกรน รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ประสบปัญหาค่อนข้างใหญ่ ควรตั้งสติ ตั้งหลักในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงิน ถึงแม้จะมีเงินแต่ก็ต้องถูกจำกัดในเรื่องของการใช้จ่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักจะทำให้ท่านไม่สบายใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรทะนุถนอมดูแลเอาใจใส่คนข้างกายไว้ให้มาก ควรถามไถ่ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นบ้าง และช่วยกันแก้ไขจึงจะประคับประคองชีวิตคู่ไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดหลัง ปวดแขน รวมไปถึงปวดศีรษะ ไมเกรน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ระยะนี้หากเกิดปัญหาติดขัดประการใดก็มักจะมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางและทำบุญกันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ไอ และเจ็บคอ รวมไปถึงปัญหาสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาเรียนรู้อย่างตั้งใจและจริงจัง เพราะจะเกิดผลดีกับตัวท่านเองในอนาคต ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ หากคิดจะลงทุนทำอะไรยิ่งต้องศึกษาให้ดีมากขึ้น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ดูแลคนในครอบครัวของท่านให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย อย่าทำแต่งานมากจนเกินไป

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18:15:11 5,845 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP