x close

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงประจำเดือนแม่น ๆ 12 ราศี

          ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง 12 ราศี เข้าสู่เดือนใหม่แล้ว ดวงสุขภาพ การเงิน การงาน และความรัก ของคุณจะเป็นอย่างไร อยากรู้รีบมาเช็กดวงกัน

          เพิ่งฉลองปีใหม่มาได้ไม่นาน เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์กันแล้ว สำหรับในเดือนนี้กระปุกดอทคอมก็มีดวงรายเดือนมาฝากกันอีกเช่นเคย งานนี้ใครที่กำลังรอ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ กันอยู่ ห้ามพลาด ! เพราะเรามีคำทำนายดวง 12 ราศีแม่น ๆ จากอาจารย์สุลต่าน เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว จะรอช้าอยู่ไย รีบตามมาดูดวงกันเลย...

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต มักจะร้อนใจ บางท่านมักจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายในระยะนี้ได้ด้วย หากเข้าหาเพื่อนฝูง หรือคนรอบข้าง ควรจะคิดหน้าคิดหลังให้ดี เพราะบางทีอาจจะเสียหายได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านควรจะดูแลเรื่องสุขภาพเอาไว้ก่อน เพราะบางทีอาจจะเจ็บป่วย หรือมีอุบัติเหตุ เกณฑ์เลือดตกยางออกสามารถเกิดขึ้นได้ ในด้านสุขภาพจิตจะต้องระวังเรื่องของอารมณ์ เพราะท่านมักจะหุนหันได้ง่ายครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ถือว่ายังมีเงินเข้ามา แต่อาจจะหาเงินด้วยความมานะพยายามพอสมควร อาจจะต้องเสียหายก่อนแล้วได้ดีทีหลัง ต้องระวังคู่ครองหรือเพื่อนฝูงอาจจะทำให้เราเสียหายเรื่องการเงินได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านมักจะต้องฟันฝ่าพอสมควร หากเข้าหาผู้ใหญ่ขอให้ระวังเอาไว้ก่อน บางท่านอาจจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเรื่องการงานในระยะนี้ได้ด้วยครับ สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าถือว่ายังพอไปได้ แต่ถ้ามีหุ้นส่วนต้องระวังขัดแย้งกันครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองท่านมักจะทำให้ท่านหงุดหงิดไม่สบายใจ คู่ครองมักจะสุขภาพไม่ดีในระยะนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางความรักยังไม่ดี หากรักใครสักคนมักจะผิดหวังได้ครับ

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะคิดถึงแต่เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ บางท่านอาจจะกำลังคิดถึงการลงทุนก็ได้ รวมถึงในเดือนนี้หลายท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ หรือการศาสนา ความก้าวหน้าในชีวิตถือว่ายังพอมีครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ควรจะดูแลเรื่องสุขภาพเอาไว้ก่อน เพราะท่านสามารถเจ็บป่วยได้ หรือต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือเกิดบาดแผลขึ้นได้ครับ รวมถึงต้องระวังผู้ใหญ่ที่ท่านนับถืออาจจะเจ็บป่วยได้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา โชคทางการเงินถือว่ายังมี ท่านจะมีช่องทางในการหาเงินพอสมควร แต่ต้องระวังไม่แนะนำให้ไปลงทุนมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้ท่านเสียหายได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ยังมีลาภผลในด้านการงาน ความก้าวหน้าและความสำเร็จถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่โดยมากหากท่านที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือต่างถิ่น ในระยะนี้นับว่าต้องโฉลกครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วต้องระวังขัดแย้งกัน ทะเลาะกันบ่อย บางท่านคู่ครองอาจจะจากไประยะหนึ่ง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้โชคทางความรักอาจจะไม่ชัดเจนครับ

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะอยากเก็บตัวไม่อยากสุงสิงกับใคร หรือท่านต้องระวังเดือดร้อนเพราะเพื่อนฝูงคนรอบข้างในระยะนี้ รวมถึงตัวท่านเองต้องระวังมีศัตรู หรือมีคู่แข่งเกิดขึ้น อาจจะทำให้ท่านหัวเสียและเหนื่อยในระยะนี้ได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ สุขภาพท่านมักไม่ค่อยดี เจ็บป่วยได้ บางทีต้องระวังอุบัติเหตุ มีเกณฑ์เลือดตกยางออกได้ ในด้านสุขภาพจิตมักจะโมโหง่าย ชอบคัดค้านความคิดเห็นคนอื่น หรือระรานไปทั่ว ขอให้ท่านควบคุมอารมณ์ให้ดีครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านมักจะหัวเสียด้านการเงิน มักมีรายจ่ายเข้ามารอบด้าน บางทีข้าวของมักจะมาเสียหายในระยะนี้ ฉะนั้นท่านจะต้องรอบคอบไว้ให้มาก อย่าเพิ่งเอาเงินไปใช้อะไรกับเรื่องไม่เป็นเรื่องครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ มักจะเจองานยากและงานที่หนักเหนื่อย บางทีมักจะทำอะไรผิดพลาด ขอให้ท่านรอบคอบไว้ให้มาก หากเป็นนักศึกษาที่ต้องสอบข้อเขียน ในระยะนี้ต้องอย่าลืมเขียนหัวกระดาษเอาไว้ด้วยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในระยะนี้มักจะหัวเสียและทะเลาะกับคนรักเป็นประจำ คู่ครองมักอารมณ์ร้อนและวู่วามในช่วงนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านชอบใครสักคน ระวังจะมีคู่ครองมากครับ

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีอุปสรรคระหว่างทางพอสมควร บางทีมักจะถูกบีบถูกกดดัน ขอให้ท่านค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ แก้ และมีสติในการดำเนินชีวิตเอาไว้ก่อน คนอุปถัมภ์ช่วยเหลืออาจจะมาจากคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ มักจะเจ็บป่วยได้ ต้องระวังบางท่านอาจจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ในด้านสุขภาพจิตมักจะคิดมากและรู้สึกอึดอัด บางทีเดินหน้าก็ไม่ได้ ถอยหลังก็ไม่ได้ ขอให้ท่านบริหารอารมณ์ไว้ให้ดีครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ช่วงครึ่งเดือนแรกการเงินถือว่ายังหาได้ มีเงินเข้ามา แต่ช่วงครึ่งเดือนหลังต้องระวังการเงินและวางแผนเอาไว้ให้ดี เพราะท่านกำลังจะมีรายจ่ายเข้ามาพอสมควร แต่ก็ยังหาเงินได้ และท่านจะถูกโฉลกสำหรับคนที่เอาเงินจากคนไกลครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ มักจะมีอุปสรรคค่อนข้างมาก มักจะเจองานที่หนักเหนื่อยเข้ามา รวมถึงมักจะเจองานที่ท่านต้องตามแก้เสมอ แต่ผู้ใหญ่ยังพอให้คุณในดวงชะตาบ้าง ท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้อาจจะชะลอตัวครับ แต่เอาตัวรอดได้ 

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว มักจะขัดแย้งกับคู่ครองเป็นประจำกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรืออาจจะขัดแย้งกันเพราะเรื่องลูกได้ด้วย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครสักคน จะมีคู่แข่งมากครับ หรือมีอุปสรรคทางความรักครับ

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะกำลังเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องหุ้นส่วน หรือได้ร่วมงานกับใครสักอย่างในระยะนี้ ชีวิตมักจะพบเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิต มีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับทางน้ำหรือไปทะเลในระยะนี้ บางท่านมักเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านต้องระวังเป็นไข้ตัวร้อน ระวังถูกของร้อน มักมีโรคประจำตัวที่รักษาไม่หาย บางทีเป็น ๆ หาย ๆ แต่จะไม่ร้ายแรงมาก ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือบาดแผลในระยะนี้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในระยะนี้ มักจะมีภาระทางการเงินในระยะนี้ ต้องระวังการเงิน บางท่านมักจะมีการวิ่งเต้นเรื่องการเงิน ขอให้ท่านวางแผนเรื่องรายรับ-รายจ่ายไว้ให้ดี ระวังเสียเงินไปกับบุตรหลาน บริวารหรือเรื่องไม่เป็นเรื่องครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ มักจะพบปัญหาและอุปสรรคเข้ามาพอสมควร บางท่านอาจจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเรื่องการงานในระยะนี้ได้ด้วย สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้มักจะชะลอตัว ในเดือนนี้ไม่ควรทำอะไรเสี่ยง ๆ ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในระยะนี้ความสดใสทางความรักอาจจะดูเรียบ ๆ ความรักมักไม่ค่อยดี ไม่ค่อยเอาใจใส่ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้หากรักใครชอบใคร โชคทางความรักยังไม่ดีเท่าที่ควรครับ

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะได้ใกล้ชิดกับบุตรหลานบริวาร หรือผู้ที่อ่อนกว่า เป็นช่วงชีวิตแห่งการเริ่มต้นใหม่ ๆ บางท่านเป็นช่วงชีวิตที่ต้องเสี่ยง หรืออยู่ในช่วงที่มีการแข่งขัน อาจจะเป็นช่วงที่เหนื่อยบ้าง พบอุปสรรคบ้างเป็นปกติครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ในระยะนี้อาจจะมีเจ็บป่วยได้บ้าง แต่คงจะไม่ร้ายแรงมากนัก โดยมากมักจะใช้ร่างกายเปลืองเกินไป มักจะเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ต้องระวังความคิด บางทีหลงอะไรไปโดยไม่รู้ตัว

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ถือว่ายังหาได้ ยังมีเงินเข้ามา บางท่านอาจจะได้เงินมาจากต่างเพศหรือคู่ครอง ได้เงินจากการว่าจ้าง แต่โดยมากมักจะได้เงินล่าช้า หรือกว่าจะได้บางทีต้องเหนื่อยพอสมควร ระวังเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ถือมีความก้าวหน้าดี มีโอกาสได้ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ เป็นช่วงที่ต้องมีการแข่งขันหรือจะต้องเสี่ยง มักจะมีคู่แข่งเกิดขึ้น แต่ถึงอย่างไรขอให้ท่านอดทนและสู้ เพราะท่านก็ยังมีโอกาสก้าวหน้าได้ครับ

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความรักถือว่ายังพอไปได้ดี แต่ก็อาจจะมีบ้างที่ท่านมักจะอารมณ์ร้อนจนบางทีทำให้หัวเสียกับคู่ครองได้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านอาจจะเจอคนที่มีฐานะค่อนข้างดีเข้ามาในชีวิตได้ครับ

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะต้องฟันฝ่าหรือมักจะมีภาระในระยะนี้ ท่านต้องระวังมีศัตรูหรือคู่แข่งรอบด้าน รวมถึงหากเข้าสังคมหรือเพื่อนฝูงต้องระวังขัดแย้งกันได้ หากมีโอกาสในระยะนี้ค่อย ๆ ตั้งสติและแก้ปัญหาไปทีละเปลาะครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ส่วนมากจะเป็นการเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า เหน็ดเหนื่อยจากภาระหน้าที่ต่าง ๆ รวมถึงท่านต้องระวังเรื่องสุขภาพ หรืออุบัติเหตุการผ่าตัดเอาไว้บ้าง หากมีโอกาสควรไปบริจาคเลือดครับ

          การเงิน :
วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ในช่วงนี้มักจะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก กว่าจะได้เงินแต่ละทีค่อนข้างจะล่าช้า มักจะเสียเงินไปกับเพื่อนฝูงและสังคม บางท่านต้องระวังขัดแย้งกับคนรอบข้างเพราะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ในระยะนี้มักจะมีอุปสรรคและภาระหน้าที่ค่อนข้างมาก จนทำให้ท่านต้องใช้ร่างกายเปลือง เป็นช่วงที่มักจะมีคู่แข่งและศัตรูรอบด้าน ขอให้ท่านมีสติในการทำงานไว้ให้มาก

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านต้องระวังขัดแย้งกับคู่ครองในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ความคิดเห็นมักไม่ตรงกัน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากคู่ที่ต้องโฉลกในเดือนนี้มักจะมาจากเพื่อนครับ

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ในเดือนนี้อาจจะมีบ้างที่มักจะต้องฟันฝ่าอุปสรรคพอสมควร บางท่านมักจะเจอเรื่องเร่งรีบในระยะนี้ รวมถึงท่านมักจะให้ความสำคัญหรือมักจะโฟกัสในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เสมอ บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายในระยะนี้ได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ อาจจะเจ็บป่วยได้ ต้องระวังอุบัติเหตุหรือบาดแผลเอาไว้บ้าง บางทีใช้ร่างกายเปลือง ทำงานหนักมากเกินไป ในด้านจิตใจ มักจะอารมณ์ร้อนง่าย มักจะหุนหันไม่รอบคอบต้องระวัง

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ในเดือนนี้ท่านจะหาเงินด้วยความมานะและอดทนเป็นธรรมดาครับ รวมถึงรายจ่ายของท่านก็จะมีมากเป็นเงาตามตัวไปด้วย ต้องระวังข้าวของเสียหาย และไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงเกินไปเรื่องการเงินครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ จะมีอุปสรรคพอสมควร แต่ก็จะก้าวผ่านไปได้ การงานยังมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ แต่จะเหมาะกับงานประเภทเบื้องหลัง หรือบางทีเหมือนปิดทองหลังพระครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะมีส่วนช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่านเป็นอย่างดี แต่ก็มักจะมีขัดแย้งกันบ้างเป็นธรรมดาครับ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านอาจจะถูกโฉลกกับคนที่มีอายุอ่อนกว่าครับ

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะมีชื่อเสียงและความก้าวหน้าดี แต่ว่าอาจจะต้องพบกับอุปสรรคระหว่างทางค่อนข้างมาก และชีวิตค่อนข้างจะมีศัตรูเข้ามาขัดขาพอสมควร บางท่านอาจจะมีโอกาสเดินทางหรือโยกย้ายที่อยู่ได้ด้วย ชีวิตมักเร่งรีบ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ มักจะเหน็ดเหนื่อยและอารมณ์ร้อนง่าย บางครั้งมักจะไม่รอบคอบและเผอเรอ อาจจะทำให้ท่านมีอุบัติเหตุหรือบาดแผลเกิดขึ้นได้ ขอให้ท่านมีสติในการดำเนินชีวิตไว้ให้มาก รวมถึงการเจ็บป่วยทั่วไปก็ต้องระวังด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ถือว่ายังหาได้ แต่หาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น โดยรวมแล้วถือว่าการเงินยังไปได้ดี แต่รายจ่ายค่อนข้างมาก บางทีข้าวของเสียหาย รอบบิลจ่ายเงินมักมาชนกันในช่วงนี้ได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะพบกับงานที่เร่งด่วนหรืองานค่อนข้างยาก มักจะมีศัตรูในเรื่องการงาน ต้องระวังขัดแย้งทางความคิดเห็นกับคนรอบข้าง ท่านจะต้องสงบใจไว้ให้มาก แต่ท่านก็ยังประสบความสำเร็จได้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังทะเลาะกันบ่อย เพราะท่านมักจะอารมณ์ร้อนง่ายมาก ท่านจะต้องมีสติไว้ให้ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในเดือนนี้ โดยมากมักจะเป็นคนไกลหรือคนต่างถิ่น บางทีต้องระวังคนมีเจ้าของด้วยครับ

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ดี เป็นช่วงที่ท่านมักจะเจอเรื่องเอกสารหนังสือค่อนข้างมาก มีโอกาสได้รับข่าวสารที่ท่านรอคอย เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเรียนรู้หรือศึกษาอะไรเพิ่มเติม

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังไม่ดีเท่าที่ควร ต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือบาดแผล ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย อารมณ์ไม่คงเส้นคงวา ท่านจะต้องมีสติไว้ให้มากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านถือว่ายังดูเรียบ ๆ แต่ก็ยังสามารถหาเงินได้ ยังมีเงินเข้ามา โดยมากต้องระวังเรื่องรายจ่าย บางทีเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ขอให้ท่านบริหารเรื่องการเงินไว้ให้ดี ๆ ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ถือว่ายังไปได้เรื่อย ๆ มีโอกาสได้ร่วมงานกับเพื่อนฝูงหรือมีการติดต่อ บางท่านอาจจะต้องเดินทางในเรื่องการงาน แต่การงานมักจะมีอุปสรรคเข้ามาพอสมควร บางทีมีงานเร่งด่วนเข้ามาอย่างกะทันหัน

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความรักถือว่ายังไปได้ดี รักกันเสมือนเพื่อน ถือว่าไม่เสียหายเท่าไรนัก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครสักในเดือนนี้ โชคทางความรักจะมาจากเพื่อนหรือคนคุ้นเคยครับ

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ถือว่ายังมีความก้าวหน้าความโดดเด่นและคนช่วยเหลือดี ในเดือนนี้หลายท่านมักจะเดินทางบ่อยมากขึ้น อยู่ไม่ติดที่ หรือบางทีการโยกย้ายอาจจะกำลังมาเยือน ในระยะนี้เป็นช่วงที่มักจะพบเอกสารหนังสือบ่อย หรือมีการติดต่อประสานงานครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ อาจจะเจ็บป่วยได้แต่คงมิได้ร้ายแรงอะไรมากนัก ต้องระวังปวดศีรษะบ่อย หรือบางทีปวดท้อง ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนง่าย บางทีอยู่ที่บ้านได้ไม่นาน จะต้องหาเหตุให้เดินทางจนได้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ถือว่ายังหาเงินได้ แต่ในเดือนนี้อาจจะเหนื่อยในการหาเงินบ้าง บางทีมักจะล่าช้า มักจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง บางท่านต้องระวังมีดวงซ่อมรถได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ถือว่าจะมีเข้ามามาก แต่งานมักจะเจออุปสรรคพอสมควร บางทีมีเรื่องขัดแย้งกับคนรอบข้างเพราะเรื่องการงาน บางท่านมีดวงโยกย้ายได้ด้วย สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้ายังดี แต่มักจะเจอลูกค้าเอาแต่ใจครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ช่วงครึ่งเดือนแรกอาจจะมีบ้างที่ดู ๆ เหมือนห่างกัน คู่ครองบางทีทำให้หัวเสีย แต่จะดีขึ้นในช่วงครึ่งเดือนหลัง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านอาจจะมีคนมาพัวพันตอนครึ่งเดือนหลังครับ

ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่หลายท่านอาจจะมีโอกาสได้เดินทางไกล บางทีเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศได้ ชีวิตโดยรวมนับว่ามีความสุขดียังยิ้มได้ รวมถึงปนหัวเสียได้ด้วย มักจะเป็นที่รู้จักของใครหลายคนครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านต้องระวังสุขภาพอุบัติเหตุเอาไว้ก่อน บางท่านอาจจะล้มหมอนนอนเสื่อได้ ฉะนั้นไม่ควรประมาทกับร่างกาย ท่านควรหันมาดูแลตนเองและใส่ใจได้แล้ว รวมถึงมีโอกาสควรไปปล่อยปลาบ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ถือว่าจะหาเงินด้วยความเหนื่อยพอสมควร จะต้องฟันฝ่าและมักจะมีภาระด้านการเงินพอสมควร ระวังเสียเงินไปกับเรื่องการงาน หรือสุขภาพตนเอง และระวังน้ำตาลขึ้นครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ มักจะเจองานเร่งด่วน เจองานที่ค่อนข้างยาก และอาจจะทำให้ท่านร้อนใจได้ ขอให้ท่านอดทนเอาไว้และมีสติไว้ให้มาก สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้มักจะชะลอตัวลง ไม่ควรขยายงานมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะทำให้ท่านเดือดร้อนหรือไม่สบายใจ รวมถึงคู่ครองมักสุขภาพไม่ค่อยดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในระยะนี้ต้องระวังเจอคนมีเจ้าของเอาไว้ให้มากนะครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงประจำเดือนแม่น ๆ 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:33:23 43,815 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP