x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และยกเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 15.30 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 03.00 น.
 ในวันแบบนี้หลักการของครูหากท่านจะหาฤกษ์ต่าง ๆ ท่านควรปรึกษาโหราจารย์เข้าไว้ เป็นวันที่ช่วงเวลาต่าง ๆ ทับซ้อนเกิดความสับสนได้โดยง่าย ระวังเรื่องของการเห็นผิดเป็นชอบ จะทำอะไรต้องไตร่ตรองดูให้ดี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ บ่า และไหล่ รวมไปถึงเรื่องโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยัน อาศัยความร่วมมือร่วมใจแบบระบบทีมจึงจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง พยายามอย่ามีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนมีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนจน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรรู้จักถามไถ่ปรึกษาหารือพูดจากันให้มาก จะได้เป็นการครองรักกันให้ยาว

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดหลัง ปวดตามไขข้อ รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างจะเบื่อหน่าย เป็นไปได้อย่าเพิ่งโยกย้ายลาออกในช่วงระยะเวลานี้ ขอให้อดทนทำไปก่อนสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก นั่นเป็นเพราะการงานของท่านไม่เสถียร เพราะฉะนั้นท่านควรต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนไม่ขยัน ไม่ค่อยอดทน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรสร้างสีสันให้คนข้างกายของท่านบ้าง อย่าทำตัวเฉยชามากจนเกินไป จะยิ่งไม่เกิดผลดีต่อครอบครัวตัวเอง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา อาการไอ และเจ็บคอ รวมไปถึงเรื่องสายตาในการมองเห็น ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก ยิ่งมากเท่าไหร่จะยิ่งดีกับตัวท่านเองในอนาคต จะส่งผลต่อหน้าที่การงานโดยตรง ด้านการเงิน หากท่านจะลงทุนในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ควรศึกษาให้ดีควรมีที่ปรึกษาไว้ด้วย จะเป็นการต่อยอดและการวางแผนที่ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน แก้ไขปัญหาได้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลบุตรหลานของท่านไว้ให้มาก หมั่นพาไปโรงเรียนหาความรู้เพิ่มเติมได้จะยิ่งดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตา ระบบทางเดินของเลือด รวมไปถึงโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างมั่นคง ขอเพียงแต่ท่านมีความขยันและความอดทนในภายหน้า จะเกิดผลดีอย่างแน่นอน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี ท่านสามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ตามที่ท่านต้องการได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ถึงขั้นหมั้นหมายได้เลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรขยับขยายอาณาเขตตัวบ้านให้กับครอบครัวท่านได้แล้ว เพราะเป็นช่วงระยะเวลาที่มีความมั่นคงค่อนข้างสูง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเขา ปวดแขน รวมไปถึงท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำไว้ให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก ทำอะไรขอให้จริงจัง อย่าทำอะไรแผลง ๆ เล่น ๆ เพราะจะทำให้เพื่อนร่วมงานของท่านเหนื่อยใจได้ง่าย ด้านการเงิน ควรมีขอบเขตในเรื่องของการใช้เงิน ควรจัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง นั่นเพราะการใช้จ่ายที่เพลินจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ไม่จริงใจ และไม่จริงจัง ด้านคนที่มีครอบครัว ควรใส่ใจคนในครอบครัวของท่านให้มาก ทำอะไรอย่าเอาแต่ใจมากจนเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ รวมไปถึงเรื่องของอากาศจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องฝึกฝนให้ดี จะทำอะไรทำบนความถูกต้องเข้าไว้ ทำตามกฎกติกาแล้วท่านจะมีชีวิตในการทำงานที่ดี ด้านการเงิน มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาได้โดยง่าย ช่วงนี้คงไม่ควรให้ใครยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันให้บุคคลใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่ฉะนั้นแล้วจะมีเรื่องของคดีความเข้ามาข้องเกี่ยวกับตัวท่าน ด้านความรักในคนโสด ต่อไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะมักจะเกิดจากปัญหาโดยเฉพาะเรื่องการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านไว้ให้มาก เพราะฉะนั้นแล้วเขาอาจจะเกิดการตัดสินใจผิดพลาด และจะทำให้ปัญหาเกิดกับครอบครัวท่านเองได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นทางขา ทำให้ท่านเดินสะดุด หรือเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องฟังเสียงจากผู้ใหญ่บ้าง อย่าทำงานเอาแต่ใจตัวเองมากจนเกินไป หากเกิดการผิดพลาดจะแก้ไขได้ยาก ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี หากมีผู้ใหญ่ทักท้วง ท่านควรยั้งคิดไว้บ้าง เพราะฉะนั้นแล้วมีโอกาสติดกับค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด จะเกิดปัญหาตามมาทีหลัง หากท่านมีคู่ในช่วงระยะเวลานี้ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรึกษาคนข้างกาย ไม่ว่าท่านจะทำอะไรจะได้ไม่เกิดการผิดพลาดในระยะยาว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:30:41 5,727 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP