x close

ทายนิสัยจากชุดชั้นในที่ชอบ เช็กสิว่าคุณเป็นคนแบบไหน ?

          ทายนิสัยจากชุดชั้นในที่ชอบ ถ้าอยากรู้ว่าคุณหรือผู้หญิงแต่ละคนมีลักษณะนิสัยแบบไหน มาเช็กดูกันเลย

ทายนิสัย

          เวลาที่ผู้หญิงเลือกซื้อชุดชั้นใน ส่วนใหญ่แล้วแต่ละคนก็มักจะเลือกจากความชอบและไลฟ์สไตล์เป็นอันดับแรก อย่างเช่น บางคนชอบชุดชั้นในสีพื้น ๆ บางคนชอบชุดชั้นในสีสันสดใส บางคนชอบใส่เสื้อเกาะอก-สายเดี่ยว จึงเลือกชุดชั้นในไร้สาย หรือบางคนก็ชอบใส่สปอร์ตบราเพื่อความคล่องตัวในการทำกิจกรรมต่าง ๆ เป็นต้น

          ทั้งนี้ นอกจากชุดชั้นในแต่ละแบบที่สาว ๆ หลายคนเลือกซื้อจากความชอบและไลฟ์สไตล์แล้ว รู้หรือไม่ว่าการเลือกชุดชั้นในนั้นก็ยังสามารถทายนิสัยของเราได้อีกด้วย ถ้าอยากรู้แล้วว่าคุณหรือผู้หญิงแต่ละคนมีลักษณะนิสัยอย่างไร ลองมาดู ทายนิสัยจากชุดชั้นในที่ชอบ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย งานนี้บอกเลยว่าแม่นมาก

1. ชุดชั้นในสีขาวแบบเรียบ ๆ

          บ่งบอกว่าผู้หญิงคนนั้นชอบความเรียบง่าย และชอบความคลาสสิก เทรนด์ต่าง ๆ ที่มาแล้วไปง่ายจะไม่อยู่ในความสนใจของพวกเธอแน่นอน อีกทั้งคนที่ชอบชุดชั้นในสีขาวแบบเรียบ ๆ ยังเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลา หยิบมาแล้วจะใส่กับชุดสีอะไรก็ได้ เพราะไม่อยากเลือกมากนั่นเอง

ทายนิสัย

2. ชุดชั้นในสีนู้ด

          สาว ๆ ที่ใส่ชุดชั้นในสีนู้ด ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผู้หญิงแนวหวานน่ารัก ชอบซื้อของใช้กระจุกกระจิก บางครั้งอาจจะเป็นเพราะตอนเด็ก ๆ ชอบเล่นแต่งตัวตุ๊กตานั่นเอง เมื่อถึงเวลาเลือกชุดชั้นในของตัวเองบ้างจึงชอบเลือกโทนสีนู้ดเข้าไว้

ทายนิสัย

3. ชุดชั้นในลายลูกไม้สีชมพู

          ผู้หญิงที่ชอบชุดชั้นในลายลูกไม้สีชมพู พวกเธอมีความมั่นใจ ชอบตามกระแสต่าง ๆ อยู่เสมอ เรียกได้ว่าต่อให้อายุมากขึ้น ความทันสมัยและความเป็นเด็กในตัวไม่เคยลดน้อยลงเลยสักนิด

ทายนิสัย
         
4. เสื้อสายเดี่ยวมีบราอยู่ในตัว

          ชุดชั้นในอเนกประสงค์ ตอบโจทย์คนที่ไม่ค่อยมีเวลา บอกได้ทันทีเลยว่าผู้หญิงกลุ่มนี้ชอบทำอะไรง่าย ๆ เน้นประโยชน์ใช้สอยและความสะดวกสบายไว้เป็นหลักนั่นเอง

ทายนิสัย

5. ชุดชั้นในดันทรง

          สาว ๆ ที่ชอบชุดชั้นในดันทรงเพื่อปรับทรงหน้าอกให้เด้งดูมสวยงาม ทายได้ว่าพวกเธอกำลังเรียกคืนความมั่นใจให้กลับมา แถมช่วงนี้พวกเธอก็รู้สึกสดใสและรักในไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากกว่าที่เคยเป็นมาอีกด้วย

ทายนิสัย

6. ชุดชั้นในแบบสปอร์ตบรา

          เวลาที่ต้องไปออกกำลังกายสาว ๆ หลายคนมักจะเลือกใส่ชุดชั้นในแบบนี้ เพราะมันช่วยพยุงหน้าอกได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ว่าเวลาไหนก็ยังใส่สปอร์ตบราได้ตลอดนั้น เพราะว่าพวกเธอมีพลังงานเหลือล้น ชอบการออกไปใช้ชีวิตตลอดเวลา และมีความสุขกับตัวเองได้ในทุก ๆ วัน

ทายนิสัย

7. ชุดชั้นในสปอร์ตบราแบบดันทรง

          บุคลิกของผู้หญิงที่ชอบใส่สปอร์ตบราแบบดันทรงนั้นมีลักษณะคล้ายกับสาว ๆ ที่ชอบใส่ชุดชั้นในแบบสปอร์ตบราไม่มีผิด ต่างกันที่คนกลุ่มนี้มีพลังงานเหลือล้นมากกว่า อีกทั้งยังชอบทำกิจกรรมร่วมกับคนอายุน้อยกว่าเพื่อเพิ่มพลังให้กับตนเองนั่นเอง

ทายนิสัย

8. ชุดชั้นในลูกไม้สีดำ

          เป็นช่วงที่ต้องการความตื่นเต้นเร้าใจให้กลับเข้ามาสู่ชีวิต ผู้หญิงบางคนจึงเลือกที่จะสวมชุดชั้นในสีดำลายลูกไม้มากกว่าชุดชั้นในแบบอื่น ๆ ซึ่งก็ช่วยให้ชีวิตพวกเธอมีเรื่องน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นอยู่พอสมควร

ทายนิสัย

9. ชุดชั้นในบราเล็ต

          ไม่ใช่เพราะสาว ๆ เหล่านี้มีหน้าอกเล็กเหมือนเด็กวัยรุ่น เลยเลือกใส่เสื้อชั้นในทรงนี้ แต่ว่าจริง ๆ แล้วพวกเธอยังคงมีความเป็นเด็กในตัวสูงมาก ชอบทำอะไรตามกระแสที่คนรุ่นใหม่นิยมทำกัน จึงชอบใส่ชุดชั้นในบราเล็ตแบบเด็กวัยรุ่นนั่นเอง

ทายนิสัย

10. ชุดชั้นในพิมพ์ลายสัตว์

          ผู้หญิงที่ชอบชุดชั้นในแนวนี้ คงไม่ต้องบอกลักษณะนิสัยอะไรมากมาย แค่เห็นจากลวดลายก็บอกได้เลยว่าพวกเธอเป็นคนขี้เล่น รักการปาร์ตี้ แล้วก็ชอบแต่งตัวเซ็กซี่สะดุดตา เพื่อให้เป็นจุดสนใจนั่นเอง

ทายนิสัย

ขอบคุณข้อมูลจาก : babble.comrd.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทายนิสัยจากชุดชั้นในที่ชอบ เช็กสิว่าคุณเป็นคนแบบไหน ? อัปเดตล่าสุด 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:28:16 63,463 อ่าน
TOP