x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และยกเข้าราศีพฤษภ ช่วงเวลา 07.15 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 02.00 น. วันนี้เป็นวันทหารผ่านศึก
สภาพจิตใจหลาย ๆ คนในวันแบบนี้จะเกิดอารมณ์หงุดหงิดได้โดยง่าย เวลาจะรับสารจากอะไรต่าง ๆ ฟังได้แต่ต้องเอามาพิจารณาให้ดี ด้วยควรยึดหลักความสามัคคีและความเข้าใจเข้าไว้จึงจะดี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็นที่ไม่ชัดเจนเท่าเดิม อาการปวดข้อมือ รวมไปถึงการปวดศีรษะ และไมเกรน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องมีอะไรให้คิดและตัดสินใจ หากเกิดอาการลังเลใจ ขอให้ปล่อยวางไปสักพักแล้วจึงกลับมาคิดใหม่ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงระยะเวลาที่ดี สามารถซื้อสิ่งของเครื่องใช้ตามที่ท่านต้องการได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ และมาพร้อมกันทีเดียวถึงสองคน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหาทางขยับขยายพื้นที่ในการทำมาหากิน แต่ท่านก็ต้องปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วยถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดข้อมือ รวมไปถึงโรคหัวใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูงในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ แต่ขอให้ท่านทำใจไว้เพราะจะเจอเหตุการณ์แบบเดิม ๆ รูปแบบเดิม เพราะฉะนั้นท่านควรต้องตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน เป็นไปได้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงระยะเวลาแบบนี้ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดการเสียใจเหมือนที่ผ่านมา ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาแบบเดิมอีก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรประคับประคองความรักครั้งนี้ของท่านไว้ให้ดี อะไรที่อดทนได้ก็ควรอดทน อย่าระเบิดอารมณ์ใส่กันถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้กำเริบ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ในเรื่องของการแพ้แสง อีกทั้งระวังของมีคมทิ่มตำได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้คงต้องใช้ความอดทนและสติปัญญาในการแก้ไขปัญหาค่อนข้างสูง ทุกอย่างต้องใช้เวลาเพราะฉะนั้นท่านควรทำใจไว้บ้าง ด้านการเงินเองก็เช่นกัน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดการติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักแค่ชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว อะไรที่ยอมได้ก็ควรยอมกัน หนักนิดเบาหน่อยก็อภัยให้กัน เพราะไม่ฉะนั้นแล้วจะเกิดเป็นเรื่องใหญ่และบานปลายได้ทันที

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคนิ้วล็อก ปวดข้อมือ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำอะไร ควรตัดสินใจอะไรบนความถูกต้องและยุติธรรมเท่านั้น ด้านการเงิน หากท่านจะให้ใครยืมเงิน ท่านควรทำเป็นลายลักษณ์อักษรสัญญากู้ยืมให้ชัดเจน ไม่เช่นนั้นจะถูกโกงได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน แต่ไม่ค่อยมีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว การใช้ชีวิตคู่ควรทำอะไรอย่างตรงไปตรงมา ให้เกียรติซึ่งกันและกัน เพราะไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะเกิดเป็นปัญหาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟ้าฝนจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย รวมไปถึงอากาศที่เปลี่ยนแปลง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความอดทน อาศัยความสามัคคี ช่วยกันแก้ไขปัญหาแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากท่านเกิดปัญหาติดขัดและฝืดเคือง แค่ท่านวางแผนในเรื่องของการออมและการใช้จ่ายไว้ ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนมีน้ำใจ ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไรควรพูดจากันให้ดี อาศัยความเข้าใจและสื่อสารให้ดี แล้วท่านจะผ่านปัญหาแย่ ๆ ไปได้ด้วยดีเช่นกัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเอว ปวดหลัง และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตั้งใจบริหารในเรื่องของงาน และจัดการทุกอย่างให้ดี แต่ถึงอย่างไรท่านไม่ต้องกังวลมาก เพราะว่าท่านมีคนคอยสนับสนุนที่ดี ด้านการเงิน ในช่วงนี้หากท่านคิดจะลงทุนทำอะไร ท่านต้องปรึกษาคนอื่นไว้บ้าง หรือหาหุ้นส่วนที่จะร่วมลงทุนไว้ด้วย แต่ก็ต้องเป็นบุคคลที่ท่านไว้ใจได้ถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องศึกษาสถานะเขาให้ดี ระวังเรื่องรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านไว้ให้มาก อย่าสร้างช่องว่าง ไม่เช่นนั้นแล้วบุคคลอื่นจะเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย ระวังเรื่องของน้ำหนักตัวจะทำให้ท่านเกิดอาการปวดเมื่อย โดยเฉพาะหัวเข่าและข้อเท้า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลง ขอให้ท่านตั้งรับและยอมรับไว้บ้าง อย่าคาดหวังอะไรมากจนเกินไป จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง ด้านการเงิน ในระยะนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพตัวเอง เช่น การศัลยกรรม การออกกำลังกาย ฟิตเนส ยาบำรุง อาหารเสริมต่าง ๆ ถึงอย่างไรก็ตามแต่ท่านควรดูแลเรื่องของการเงินท่านไว้ด้วยจะได้ไม่ติดลบ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะโดนคนอื่นตำหนิ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรยอมรับการเปลี่ยนแปลงไว้บ้าง อย่าคาดหวังกับสิ่งต่าง ๆ มากจนเกินไป จนกลายเป็นแรงกดดันให้กับคนใกล้ตัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09:14:29 6,504 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP