x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 31 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 31 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด วันนี้สามารถประกอบงานมงคลต่าง ๆ ได้
การติดต่อเจรจาทุกอย่างต้องใช้ความรอบคอบ ติดต่องานกับผู้ใหญ่ หรือต้องการเข้าพบผู้ใหญ่ก็สามารถทำได้และได้รับความเมตตา วันนี้ต้องระมัดระวังในเรื่องของการเดินทางอาจมีอุบัติเหตุ หรือมีอุปสรรคระหว่างการเดินทาง ดังนั้นควรตรวจเช็กสภาพรถให้ดีก่อนออกเดินทาง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ยังต้องใช้ความรอบคอบ ระมัดระวังเรื่องของการติดต่อสื่อสารรวมถึงเอกสารสำคัญ ระยะนี้ยังไม่ควรขยับขยายหรือลงทุน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีใช้จ่ายได้คล่องมือ มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินมีค่า เช่น บ้าน รถ หรือที่ดิน ด้านความรักในคนโสด คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ เป็นหวัดเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ
          
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สิ่งต่าง ๆ เริ่มสำเร็จเป็นรูปเป็นร่าง ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่ก็ต้องระมัดระวังความอิจฉาตาร้อนของเพื่อนร่วมงานที่อาจทำให้ท่านไม่สบายใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวโดยเฉพาะกับญาติผู้ใหญ่ แต่โดยรวมยังไม่น่าเป็นห่วงนัก ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจแบบบุพเพสันนิวาส ด้านคู่รัก ยังมีความหึงหวง มีพ่อแง่แม่งอนกันอยู่บ้าง ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของร้อน โรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ รวมถึงการพักผ่อนน้อย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังอาจถูกทรยศหักหลัง ธุรกิจการค้าไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ จะผิดพลาดคลาดเคลื่อน ระวังเสียเปรียบหรือถูกดิสเครดิตให้เสียชื่อเสียง ด้านการเงิน วันนี้ท่านต้องมานั่งทบทวนค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ผ่านมาและต้องตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง ช่วงนี้มีเกณฑ์ติดลบ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องเป็นไปอย่างช้า ๆ อย่ารีบร้อน และฟังคำตักเตือนของผู้ใหญ่ไว้บ้าง ด้านคู่รัก ช่วงนี้เกิดปัญหาหนักทั้งคู่เรื่องของงานและสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ให้ดี ด้านสุขภาพ พักผ่อนน้อย ไมเกรน มีปัญหาเรื่องของสายตา ปวดหลัง โรคออฟฟิศซินโดรม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องทำงานอย่างระมัดระวัง หรือบางท่านอาจรู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง เพราะถูกจับตาหรือเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ วันนี้ท่านอาจถูกตีกรอบทางความคิด จนทำให้ท่านไม่อยากจะทำงานต่อไป ด้านการเงิน ท่านที่เกิดปัญหามาช่วงนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้น มีรายได้เข้ามามากขึ้น ทำให้มีจุนเจือภายในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ยังมีปัญหาความขัดแย้ง ทัศนคติไม่ตรงกัน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน ครอบครัวสุขสันต์ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องใช้ความรอบคอบในการตัดสินใจ อาจมีงานหรือโปรเจกต์ใหม่มาให้ท่านได้ลองทำ ขอให้ท่านใช้ความสามารถและสติปัญญาในการทำงานชิ้นนี้อย่างเต็มที่ และผลที่ได้ออกมาจะเป็นที่น่าพอใจ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายรับเข้ามารอบด้าน สามารถจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ และยังมีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด ระวังรักซ่อนเร้น หรือมีบุคคลที่สามเข้ามาแทรกแซง ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้น มีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ถึงเวลาต้องตรวจเช็กร่างกายชุดใหญ่ 

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะมีไอเดียใหม่ ๆ ในการทำงาน มีอิสระทางความคิดมากขึ้น ผู้ใหญ่ก็ไว้วางใจให้ทำงานที่สำคัญ หรือบางท่านอาจมีเกณฑ์เดินทางไกล โดยรวมงานยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านการเงิน อาจมีปัญหาหนักใจเข้ามาบ้างแต่ท่านก็สามารถจัดการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือจากการเดินทางไกล ด้านความรักในคนโสด ระวังมิตรทรยศ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงาน ความหวานจึงลดลงไปบ้าง ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ประสบความสำเร็จไปตามเป้าหมาย ไม่ว่าจะเจองานยากหรือลำบากแค่ไหน ด้วยความสามารถและด้วยกำลังใจรวมถึงทีมงานที่ดีท่านก็สามารถผ่านปัญหาต่าง ๆ ไปได้ ด้านการเงิน ยังมีรายจ่ายเข้ามาอยู่บ้าง แต่โดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโชคจากการเสี่ยงโชค หากคิดจะลงทุนขยับขยายก็สามารถทำได้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ระวังอาจทำให้คนรักของท่านเข้าใจผิด ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม สัตว์มีพิษกัดต่อย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) มีเกณฑ์ผ่าตัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2563 เวลา 17:23:28 6,042 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP