x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 30 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม พุทธศักราช ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด วันนี้หากต้องไปติดต่องานราชการก็จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี หากมีเซ็นสัญญาเจรจาทางธุรกิจ ต้องรอบคอบตรวจทานเอกสารให้ดี งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะได้ที่ปรึกษาที่ดี วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์และความใจร้อนอาจทำให้มีปัญหา ธุรกิจด้านการเกษตรและอุตสาหกรรมยังซบเซา งานด้านความสวยงาม หรืออาหารการกิน ต้องมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์สักนิดจะทำให้ธุรกิจดีขึ้น ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม และสีดำ

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ถึงเวลาที่ท่านต้องตัดสินใจที่สำคัญในเรื่องของงาน หากมีเซ็นสัญญาเจรจาต่อรองทางธุรกิจต้องรอบคอบและต้องระมัดระวังอย่าให้ข้อมูลที่ผิดพลาด อาจมีปัญหาตามมาภายหลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี มีเกณฑ์ต้องใช้เงินจุกจิกที่เกี่ยวข้องกับค่าพาหนะ หรือการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ด้านความรักในคนโสด ท่านยังมีความเสียใจจากรักครั้งเก่า จนยังไม่ยอมเปิดใจรับใครเข้ามา ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องประคับประคองจิตใจกันให้ดี มีแนวโน้มที่จะมีปัญหา ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของร้อน รวมถึงเป็นแผลในช่องปาก
       
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ระวังถูกแทงข้างหลัง มิตรทรยศ หรืออาจมีคู่แข่งทางธุรกิจ การเซ็นสัญญาหรือการลงทุนต่าง ๆ ต้องขอคำปรึกษาจากผู้รู้ อย่ามั่นใจในตัวเองมากเกินไประวังจะพลาดท่าเสียที ด้านการเงิน รายได้ส่วนใหญ่มาจากความสามารถและงานหลักของท่าน มีเกณฑ์จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคหรือได้รับเงินปันผลจากการทำธุรกิจ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครก็ยังต้องอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีความหึงหวง มีความไม่เข้าใจกัน ต้องอาศัยเวลาเป็นเครื่องเยียวยารักษาแผลใจ ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี
                   
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องดูแลเอาใจใส่กับงานที่ได้รับมอบหมาย อย่าปล่อยปละละเลย หรือปล่อยให้ลูกน้องทำกันเพียงลำพัง มีเกณฑ์ว่าอาจจะมีปัญหาตามมาภายหลังให้ท่านต้องมานั่งปวดหัว ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต iPhone รวมถึงของใช้ฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกมิตรทรยศหรือทำให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียง ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องอดทน เข้าใจกันและให้อภัยกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของแหลมคม กินอาหารต้องระวังก้างปลา หรืออาหารติดคอจนเกิดสำลักได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ช่วงนี้อาจมีปัญหาหนักที่ทำให้ท่านต้องเข้าไปจัดการแก้ไข สถานการณ์ต่าง ๆ ยังไม่สู้ดีนัก งานบางอย่างต้องประคับประคองไปก่อน ธุรกิจการค้ายังซบเซาไม่ควรลงทุนขยับขยาย ด้านการเงิน วางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดีสักนิดหนึ่ง มีเกณฑ์ว่าท่านอาจมีปัญหาติดขัดภายหลัง ยังไม่ควรเสี่ยงโชคหรือให้ใครหยิบยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด มีความหึงหวงต่างคนต่างไม่ยอมกัน ระวังความเจ้าชู้ของท่านจะนำปัญหามาให้ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์จะได้ของขวัญถูกใจจากคนรัก หรือได้เงินขวัญถุงเป็นที่น่าพอใจ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหา เกิดความขัดแย้งภายในกลุ่มเพื่อนฝูง หรือบางท่านอาจได้รับข่าวสารไม่ดีภายในองค์กร อาจทำให้ท่านเกิดความกังวลใจ โดยเฉพาะในเรื่องของผลตอบแทน ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังมีเงินให้ใช้หมุนเวียนไม่ขัดสนนัก ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์พบรักจากการเดินทาง ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น หรือไปท่องเที่ยวด้วยกัน ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยยังต้องดูแลรักษาตามอาการ ยังไม่ควรหักโหมทำงานหนัก
           
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการขยับขยายมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ มาให้ท่านทำ ผู้ใหญ่ก็ชื่นชมในผลงาน เพื่อนร่วมงานก็พร้อมที่จะสนับสนุน ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีในการทำงาน ด้านการเงิน มีเกณฑ์ลงทุนหรือซื้อทรัพย์สินมีค่า แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรอบคอบเรื่องของค่าใช้จ่าย ด้านความรักในคนโสด ระวังเพื่อนใกล้ชิดจะแปรเปลี่ยนสถานะเป็นคนรัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้มักมีปัญหาหึงหวงและไม่ไว้ใจกัน ด้านสุขภาพ ระวังเป็นหวัดอากาศเปลี่ยนแปลง รวมถึงโรคภูมิแพ้ไซนัสอักเสบ
 
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ยังต้องประคับประคองสถานการณ์ด้านงานไปก่อน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องระวังเรื่องของการขยับขยายลงทุนเพิ่ม ระวังเรื่องของระบบบัญชีอาจมีเรื่องของคดีความเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้ส่วนแบ่งผลกำไรจากการค้า หรือมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนใกล้ชิด ด้านความรักในคนโสด ต้องระวังคำพูดอาจทำให้หมางใจกัน ด้านคู่รัก อย่าทำอะไรนอกลู่นอกทาง เพราะท่านกำลังถูกจับตาจากคนรักอยู่ ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจ ความดันโลหิต พักผ่อนน้อย โรคเครียด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2563 เวลา 13:47:16 6,535 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP