x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 29 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 29 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด วันนี้สามารถทำงานมงคลต่าง ๆ ได้ เช่น เปิดกิจการร้านค้า ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดบัญชีธนาคาร นัดสัมภาษณ์งาน สมัครงาน งานเฉลิมฉลองรับตำแหน่งใหม่ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ยังต้องระวังมีปัญหา ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวและมีหุ้นส่วนต้องรอบคอบเรื่องของระบบบัญชี ทำรายรับ-รายจ่ายให้ดี มีเกณฑ์ว่าจะถูกโกง หากมีการเซ็นสัญญาร่วมหุ้นหรือลงทุนต่าง ๆ ต้องตรวจสอบข้อมูลก่อนตัดสินใจ ด้านการเงิน ระยะนี้มีพอเข้ามาบ้างแต่ก็ไม่มากนัก ช่วงนี้อย่าชะล่าใจใช้เงินฟุ่มเฟือยเกินไป ควรแบ่งเงินไว้เผื่อยามฉุกเฉินบ้าง ด้านความรักในคนโสด จะมีคนเข้ามาแบบถูกใจคนนี้แหละใช่เลย ด้านคู่รัก อยู่ในช่วงสร้างฐานะ ความหวานอาจลดลงบ้าง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของอาหารการกิน ระบบลำไส้แปรปรวน มีเกณฑ์ท้องเสียเฉียบพลัน
                             
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าไว้ใจใครมากนัก มีเกณฑ์ว่าท่านอาจถูกเลื่อยขาเก้าอี้หรือถูกแย่งชิงผลงาน หรือบางท่านอาจมีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน้าที่ความรับผิดชอบ ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาติดขัดเรื่องเงินอยู่จะมีผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงานและการเรียนก่อน ด้านคู่รัก ปัญหาต่าง ๆ เริ่มมีทิศทางดีขึ้น มีความเข้าใจ และสามัคคีกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ มีเกณฑ์ผ่าตัด ระวังโรคที่เกี่ยวกับหัวใจ ความดันโลหิตสูง
                  
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านอาจเจองานหนักงานยาก และปัญหาสารพัดเข้ามารุมเร้า ดังนั้นต้องใจเย็น เรียบเรียงความสำคัญของงานให้ดี และอาจต้องหาคนมาช่วยแบ่งเบาภาระ ด้านการเงิน มีค่าใช้จ่ายที่ยังวุ่นวายอยู่ บางท่านอาจเกิดสภาวะเครียด ชักหน้าไม่ถึงหลัง มีเกณฑ์ที่จะมีเรื่องของคดีความเข้ามาเกี่ยวข้อง ความรักในคนโสด ระวังบุคคลที่สามเข้ามาปั่นป่วนความสัมพันธ์ ด้านคู่รัก ยังประคับประคองกันไปได้ดีอยู่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการปวดต้นคอ บ่า ไหล่ โรคภูมิแพ้ และสัตว์มีพิษกัดต่อย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องใช้กลยุทธ์และเทคนิคในการเจรจาต่อรองจึงจะประสบความสำเร็จ ท่านที่มีหุ้นส่วนต้องระวังเรื่องของความไม่เข้าใจกัน อาจมีปัญหาเรื่องของการสื่อสาร ด้านการเงิน ปัญหาต่าง ๆ ที่มีอยู่เริ่มคลี่คลาย ทำให้มีเงินเหลือเก็บ ดังนั้นช่วงนี้ต้องทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจจากคนใกล้ชิด ด้านคู่รัก อย่าคิดเองเออเองเพียงฝ่ายเดียว หากมีปัญหาข้องใจต้องรีบไกล่เกลี่ย ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ประสบความสำเร็จ งานต่าง ๆ ที่ท่านได้ลงแรงไปนั้นเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ผู้ใหญ่ก็เล็งเห็นถึงความสามารถ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง แต่ต้องระวังเพื่อนร่วมงานจะอิจฉา ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องใช้เงินอย่างรอบคอบ อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมายหรือการพนัน มีเกณฑ์ว่าจะทำให้ท่านเดือดร้อนภายหลัง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไกล ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักเอาใจเป็นพิเศษ ทำให้คนรอบข้างต่างอิจฉา ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่ากำเริบ ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับการได้ยิน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีการเดินทางไกลไปสัมมนา หรือไปติดต่องานกับกลุ่มคณะ แต่ต้องระวังเรื่องของข้อมูลเอกสารต่าง ๆ อาจเกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน รายได้ส่วนใหญ่มาจากงานประจำ แต่อาจมีจ๊อบงานพิเศษเข้ามาทำให้มีรายได้เพิ่มเข้ามาบ้าง แต่ก็ยังไม่เพียงพอกับรายจ่าย ด้านความรักในคนโสด ยังเงียบเหงา ดวงความรักยังไม่โดดเด่นนัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันสักพักเพราะเรื่องของงาน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ต้องระวังในเรื่องของน้ำหนักตัวที่เริ่มมากขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ขยับขยายโยกย้ายงาน มีเกณฑ์ว่าท่านอาจต้องเดินทางไกล งานบางอย่างต้องใช้ความรอบคอบและใช้กลยุทธ์ในการเจรจาต่อรอง ระวังมีปัญหาเพราะความเอาแต่ใจ ด้านการเงิน จะมีโชคลาภจากต่างถิ่น ต่างแดน หรือจากการเสี่ยงโชค โดยเฉพาะโชคลาภที่มาจากผู้ใหญ่เพศชาย ด้านความรักในคนโสด ถึงเวลายุติความสัมพันธ์ ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาปากเสียงด้วยเรื่องของค่าใช้จ่าย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของระบบน้ำในร่างกาย อย่ากลั้นปัสสาวะ ระวังกรวยไตอักเสบ       

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2563 เวลา 12:11:00 6,112 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP