x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

         สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 28 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด
วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ อาจมีเรื่องให้ต้องตกใจกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะวิวาท หรือเกิดอุบัติเหตุ อาจเกิดความชำรุดเสียหาย หากต้องติดต่อเจรจาต้องพูดความจริงตรงไปตรงมา ระวังมีการสูญเสีย ช่วงนี้ต้องทำอะไรอย่างมีสติเพื่อที่จะรับมือและแก้ปัญหาที่จะเกิดขึ้น ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีสภาวะเครียดเกิดขึ้นด้วยปัจจัยหลาย ๆ ด้านทั้งในเรื่องของงาน และที่ยิ่งน่าปวดหัวคือคนรอบข้างมักสร้างปัญหามาให้ท่านแก้ไขอยู่ร่ำไป ด้านการเงิน ช่วงนี้จับจ่ายใช้สอยต้องรอบคอบ  ระมัดระวังเรื่องของค่าใช้จ่าย มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายก้อนโตเกี่ยวกับการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ด้านความรักในคนโสด อย่าเอาแต่ใจตัวเองจะทำให้มีปัญหา ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ได้ของขวัญ หรือคนรักอาจจะเซอร์ไพรส์จนทำให้ท่านเองยิ้มแก้มปริ ด้านสุขภาพ ร่างกายอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ที่น่าเป็นห่วงคือสภาวะจิตใจที่มีความวิตกกังวล และไม่ยอมปล่อยวางเรื่องงานหรือเรื่องอื่น ๆ รอบตัว

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้เป็นโอกาสที่ดีที่ท่านจะได้เริ่มงานใหม่หรือโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่ท่านได้รับมอบหมาย บางท่านอาจได้เพื่อนร่วมงานใหม่ที่มาคอยสนับสนุน ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจไม่ดีเท่าที่ควร แต่ขอให้อดทนและประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็น อีกไม่ช้าสถานการณ์ต่าง ๆ จะเริ่มดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจกับคนที่มีอายุน้อยกว่า ด้านคู่รัก มีความเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น ช่วงนี้คนรักแสนจะเอาใจท่านเป็นพิเศษ มีเกณฑ์จะได้บุตรในเร็ววัน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อาจโหมงานหนัก ระวังเจ็บป่วยเฉียบพลัน รวมถึงการติดเชื้อไวรัสไข้หวัดสายพันธุ์ต่าง ๆ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาเข้ามาให้ท่านปวดหัว หรือบางท่านอาจมีงานเข้ามารอบด้านจนจับต้นชนปลายไม่ถูก ทั้งงานราษฎร์ งานหลวง ครั้นจะหาคนช่วยก็แสนจะลำบาก ด้านการเงิน จะมีผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์ ท่านที่มีลูกหนี้จะได้เงินคืน คนที่รอส่วนแบ่ง เงินปันผลต่าง ๆ อาจต้องใช้เวลารอคอยสักระยะ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเลิกราสูง เพราะความไม่เข้าใจกัน ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของความน้อยเนื้อต่ำใจ ช่วงนี้ต้องให้เวลากันให้มาก ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ท่านที่ทำงานธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศมีโอกาสได้พบลูกค้ารายใหญ่ ใครที่มีปัญหาในกลุ่มเพื่อนร่วมงานจะมีความเข้าใจกันมากขึ้น งานบางอย่างต้องอาศัยประสบการณ์และเวลาพอสมควรอย่าใจร้อน ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับค่ารักษาพยาบาล หรือภาระภายในครอบครัว ระยะนี้ต้องประหยัดยังไม่ควรลงทุน ด้านความรักในคนโสด คู่แข่งเยอะ อีกทั้งท่านต้องเสมอต้นเสมอปลาย ด้านคู่รัก ปัญหาต่าง ๆ เริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวข้องกับระบบสืบพันธุ์ ท่านผู้หญิงก็ระวังเรื่องของมดลูก ประจำเดือนมาไม่ปกติ รวมถึงมีเกณฑ์ผ่าตัด

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบระวังเกิดปัญหา มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหากับเจ้านายโดยเฉพาะเพศหญิง วันนี้ต้องสงบสติอารมณ์ของตัวเองให้ดี แก้ปัญหาโดยใช้สติและความรอบคอบ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้โชคก้อนใหญ่ รวมถึงได้มรดกประเภทที่ดิน หรือของมีค่า ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องมีสติ อย่าหลงไปกับคำหวาน มีเกณฑ์ว่าจะเสียใจภายหลัง ด้านคู่รัก ช่วงนี้พฤติกรรมของท่านช่างไม่น่าไว้วางใจ อาจถูกจับตามองจากคนรัก ด้านสุขภาพ ปวดหลัง โรคออฟฟิศซินโดรม รวมถึงปวดไมเกรน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบเรื่องของเอกสาร การเจรจาต่าง ๆ รวมถึงเรื่องของระบบบัญชี ภาษีต่าง ๆ อย่าไว้ใจให้ผู้อื่นทำงานแทน หรือท่านไม่ได้ตรวจสอบให้รอบคอบ มีเกณฑ์ที่จะเกี่ยวข้องกับเรื่องของคดีความ ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจมีเข้ามามาก แต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน โดยเฉพาะเรื่องของค่าเดินทางหรือการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไกล ด้านคู่รัก มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีจากคนรัก หรือใครที่รอเรื่องของการมีบุตรมีโอกาสจะได้รับข่าวดี ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาการดีขึ้น ช่วงนี้ต้องหมั่นออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้เกิดสภาวะเครียด อึดอัด กดดันจากปัญหาของคนรอบข้าง บางท่านอาจมีเรื่องไม่สบายใจ เพราะอาจถูกตำหนิหรือถูกนินทาจนทำให้ท่านสูญเสียกำลังใจในการทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องทำงานหาเงินแข่งกับภาระค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ยังไม่ควรเสี่ยงโชคหรือลงทุนในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์เลิกราสูง อาจทะเลาะเบาะแว้งกัน จนถึงการทำร้ายร่างกาย ดังนั้นต้องระวังอย่าใช้อารมณ์ ด้านคู่รัก ระวังคนรอบข้างมาสร้างปัญหาหรือทำให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียง ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไร้เรื่องกังวล

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 27 มกราคม 2563 เวลา 21:19:08 6,565 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP