x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 27 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 27 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด
วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ที่อ่อนไหวง่าย มีความเพ้อฝัน อาจมีความวุ่นวายบางอย่างเกิดขึ้น งานด้านการส่งออกอาจเกิดปัญหาในช่วงต้น ระวังเรื่องของความเข้าใจผิด อย่าคิดเองเออเองฝ่ายเดียว ทำอะไรช่วงนี้ต้องมีหลักฐานประกอบ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง  

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถขยับขยายหรือลงทุนเพิ่มได้ และรับความไว้วางใจจากเจ้านาย แต่ก็ต้องระวังเพื่อนฝูงหรือคนใกล้ชิดแอบอิจฉา ด้านการเงิน ท่านที่รอเงินส่วนแบ่งผลกำไร หรือค่าตอบแทนต่าง ๆ วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดี ด้านความรักในคนโสด จะมีคนเข้ามาแต่อาจเป็นรักที่ยังไม่ถาวร ด้านคู่รัก มีปัญหากันบ้าง ด้วยความไม่เข้าใจกันและทิฐิสูง ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่าจะกลับมากำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องคอยดูแลควบคุมติดตามงานที่ได้มอบหมายให้กับลูกน้อง อย่าละเลยจะเกิดความผิดพลาด หากมีปัญหาต้องรีบปรับความเข้าใจ ระวังเรื่องของการสื่อสาร ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดีระวังถูกหลอกลวง หรือถูกมิจฉาชีพต้มตุ๋นจนเสียเงินก้อนใหญ่ ด้านความรักในคนโสด ระวังอย่าหลงเชื่อคำลวงจะทำให้เสียทั้งเงินและเสียใจ ด้านคู่รัก มีความเข้าใจและอภัยให้กันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านต้องระวังเรื่องของสายตา โรคกระเพาะ ท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังทำงานผิดพลาดอาจจะถูกตำหนิ หากมีการเจรจาหรือเซ็นเอกสารสำคัญต้องรอบคอบ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ว่าท่านจะโชคดีจากการเสี่ยงโชค หรือมีผู้นำของมีค่าหรือนำวัตถุมงคลมาให้ท่าน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น ปรองดอง และมีเกณฑ์ไปพักผ่อนท่องเที่ยวด้วยกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ เป็นหวัด ลำไส้อักเสบ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาเกิดสภาวะกดดันจากคนรอบข้าง งานต่าง ๆ รุมเร้าประเดประดังเข้ามาทั้งงานเก่าและงานใหม่ที่ท่านต้องรีบจัดการสะสาง ระวังเรื่องของอารมณ์อาจมีปัญหากับเจ้านาย ด้านการเงิน มีเงินเข้ามารอบด้าน จากผลกำไรทางธุรกิจหรือการเจรจาติดต่อนายหน้าต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด ระวังแอบรักคนที่เขามีเจ้าของ จะมีข่าวดีเรื่องของการมีบุตร หรือมีบริวารเข้ามาอยู่อาศัย ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางทางน้ำ น้ำร้อนลวก อุบัติเหตุจากไฟฟ้า

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านที่ทำธุรกิจและคิดที่จะขยับขยายเพิ่มต้องระวังเรื่องของเงินทุน ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจเกิดสภาวะเครียด มีภาระค่าใช้จ่ายที่รอบตัว ระวังเรื่องของหนี้สินหรือคดีความ อย่าเสี่ยงให้ใครหยิบยืม หรือเซ็นค้ำประกันให้ใคร ด้านความรักในคนโสด เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อารมณ์แปรปรวน ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกัน เพราะต้องไปทำงานต่างถิ่น ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก พักผ่อนน้อย เกิดโรคเครียด

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบ อย่าไว้ใจให้คนอื่นทำงานแทน ระวังอาจได้รับข่าวใส่ร้ายป้ายสี หรือบางท่านอาจจะถูกตำหนิติเตียนจากเจ้านาย ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของสวยงาม shopping online ระวังเงินช็อตโดยไม่รู้ตัว ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงานและการเรียน ด้านคู่รัก เกิดสภาวะเบื่อหน่าย ต่างคนต่างชวนทะเลาะ ความคิดเห็นไม่ลงรอย ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องหมั่นออกกำลังกาย น้ำหนักตัวเพิ่ม ระวังโรคเบาหวาน หลีกเลี่ยงกินของหวานและของทอด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับความร่วมมือร่วมใจจากลูกน้องบริวาร ผู้ใหญ่ก็ให้ความเอ็นดู มอบหมายงานที่สำคัญและให้เครดิตที่ดีทำให้เป็นที่ยอมรับในเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน มีเกณฑ์ว่าท่านจะซื้อทรัพย์สินมีค่า  มีเกณฑ์ซื้อบ้าน ซื้อรถ ช่วงนี้อาจใช้จ่ายเงินมือเติบ ด้านความรักในคนโสด ผิดหวัง ช้ำรัก ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ด้านคู่รัก ท่านที่มีปัญหากันอยู่เริ่มมีทิศทางดีขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังหน้ามืด เป็นลม พักผ่อนน้อย รวมถึงอากาศที่แปรปรวน ร้อนจัด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 27 มกราคม 2563 เวลา 09:20:00 6,861 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP