x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 24 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 24 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 15 ค่ำ เดือน 2  ปีชวด วันนี้งานหรือผลงานที่ทำด้วยความตั้งใจ มุ่งมั่น เข้มแข็ง จะมีความสำเร็จ ทุกอย่างเริ่มราบรื่นลงตัวดี วันนี้ธุรกิจการค้าเป็นวันที่เก็บดอกเก็บผลกับสิ่งที่ได้ลงมือทำ แต่ก็ต้องระวังอาจถูกเอาเปรียบ อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ปัญหาต่าง ๆ ได้รับการแก้ไข จะได้รับมอบหมายโปรเจกต์งานใหม่ ๆ ให้ท่านได้รับผิดชอบ เพื่อนร่วมงานก็ให้ความสนับสนุน แต่ต้องระวังมีปัญหาเรื่องของการสื่อสารจะผิดพลาดคลาดเคลื่อน ด้านการเงิน ยังอยู่ในสภาวะเครียด รายจ่ายรอบตัว หามาได้เท่าไหร่มักมีคนช่วยใช้ตลอด ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะทางสังคมดีกว่า ด้านคู่รัก อาจได้รับข่าวคนรักเก่า และอาจทำให้ท่านเกิดความลังเล ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ภูมิแพ้ เป็นหวัดง่าย
          
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านรู้สึกอึดอัด หนักเหนื่อย ลำบากใจ ระวังมีปัญหากับคนรอบข้าง การติดต่อธุรกิจการค้าต้องรอบคอบ อย่ารับปากใครหรือเซ็นสัญญาใด ๆ หากท่านยังไม่ตรวจทานให้รอบคอบ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีเกณฑ์ได้มรดก หรือทรัพย์สินมีค่าจากผู้ใหญ่ ด้านความรักในคนโสด ผิดหวัง เสียใจ ทัศนคติเริ่มไม่ตรงกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ท่านมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ระวังคนรักของท่านจะเข้าใจผิด ด้านสุขภาพ นั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ อาจปวดเมื่อยบริเวณหลัง ปวดร้าวสะโพก ต้นขา ระวังอุบัติเหตุบริเวณหัวเข่า
     
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน มีเกณฑ์เดินทางไกล ได้รับการสนับสนุนจากหัวหน้า ได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ หากมีงานเข้ามาให้ท่านต้องตัดสินใจต้องรอบคอบ อย่าวู่วามใช้เพียงอารมณ์ตัดสิน ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการเดินทาง หรือบางท่านมีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนรถใหม่ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องเข้าหาทางผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ช่วงนี้โลกส่วนตัวสูงพูดคุยกันน้อยลง ด้านสุขภาพ ระวังโรคความดันโลหิต โรคหัวใจ ปวดไมเกรน มีอุบัติเหตุช่วงข้อเท้า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อาจถึงจุดสิ้นสุดในเรื่องของการทำงาน มีเกณฑ์ที่จะลาออก หรือหากเป็นพนักงานอาจถูกพักงาน หรือถูกไล่ออก ช่วงนี้ทำอะไรต้องรอบคอบ รัดกุม อย่าให้เกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาติดขัดจะมีผู้ใหญ่เพศชายเข้ามาช่วยเหลือ แต่ถึงอย่างไรท่านก็ต้องระมัดระวังเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี ยังไม่ควรลงทุนในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีโปรไฟล์ดีเข้ามาซัพพอร์ตท่านในทุกเรื่อง ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต่างมุ่งเน้นในเรื่องของการทำงานสร้างฐานะให้มั่นคงมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของจิตใจ อารมณ์ที่แปรปรวนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน งานที่ท่านลงแรงลงมือทำไปนั้น เริ่มเห็นความสำเร็จ มีเกณฑ์โยกย้ายเดินทางไกล ท่านที่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานจะได้รับการไกล่เกลี่ย ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังถูกหลอก ถูกโกง เสียทรัพย์สินด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังถูกโจรกรรมไม่ควรไปไหนคนเดียวในยามวิกาล ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไกล หรือจากการทำงาน ด้านคู่รัก มีความรักที่หวานชื่น ปัญหาต่าง ๆ ก็ลดลงเพราะการปรับความเข้าใจ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางทางน้ำ มีปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็น แพ้แสง แสบตา ปวดศีรษะ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรก็แล้วแต่ ท่านต้องนิ่ง ๆ และใจเย็น ใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหา อย่าตัดสินใจเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ด้านการเงิน ประสบความสำเร็จ มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีเกณฑ์ลงทุน หรือได้ทรัพย์สินมีค่าเข้ามาครอบครอง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง ระวังอย่าจับปลาสองมือ ด้านคู่รัก อย่าทำอะไรนอกลู่นอกทาง หรือเสี่ยงต่อการผิดศีลธรรม ด้านสุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับระบบหัวใจ ระบบความดันโลหิต มีเกณฑ์ผ่าตัด ช่วงนี้ต้องทำจิตใจให้ผ่องใส อย่าเครียด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องมีความขยันและความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานให้มาก เพราะเริ่มมีคู่แข่ง ท่านที่ทำธุรกิจการค้าต้องวางแผนการตลาดให้ดี ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์สักหน่อย จะช่วยให้ธุรกิจของท่านเติบโตไปได้อย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีทั้งรายรับและรายจ่ายที่พอตัว แต่ก็สามารถผ่านปัญหาต่าง ๆ ไปได้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักแท้จากแดนไกล ด้านคู่รัก โฟกัสแต่เรื่องของการทำงาน ทำให้ห่างเหินกันบ้าง ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง โดยเฉพาะบริเวณข้อเท้าและหัวเข่า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 23 มกราคม 2563 เวลา 16:17:39 5,771 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP