x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 23 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 14 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด วันนี้สามารถประกอบงานมงคลต่าง ๆ ได้ เช่น ขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการร้านค้า นัดเจรจาธุรกิจ สมัครงาน สัมภาษณ์งาน งานที่ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ วันนี้จะโดดเด่นและได้รับความช่วยเหลือ สำหรับใครที่รอผลตอบแทน รอความช่วยเหลือ วันนี้จะได้รับสิ่งต่าง ๆ ที่ดีเข้ามา ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ น้ำเงินเข้ม และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องรอบคอบในเรื่องของการทำงาน อาจเกิดความผิดพลาดจนถูกตำหนิ อีกทั้งยังต้องระวังการเกิดอุบัติเหตุในการทำงานอีกด้วย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอย และใช้เงินเพื่อการท่องเที่ยว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทาง หรือคนใกล้ชิดแนะนำให้รู้จัก ความสัมพันธ์ค่อยเป็นค่อยไป ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันและกัน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาให้ท่านได้จัดการแก้ไข แต่ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปด้วยความสามารถและความสามัคคีในกลุ่มเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรอบคอบเรื่องของค่าใช้จ่าย อย่าใช้จ่ายแบบตามใจตัวเอง จะเกิดปัญหาภาระหนี้สินภายหลัง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนต่างชาติ ต่างภาษา หรือคนที่มีอายุมากกว่าหลายปี ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น หากมีปัญหาต้องหันหน้าปรึกษากัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ระวังโรคภูมิแพ้ แพ้ฝุ่น แพ้สารเคมี หรือแพ้ขนสัตว์

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านต้องเดินทางไกลไปติดต่อประสานงาน หรือไปสัมมนาดูงานต่างถิ่น ต่างแดน หากลงทุนขยับขยายก็สามารถทำได้ในช่วงนี้ แต่ขอให้ดูเรื่องของทำเลที่ตั้งให้ดี ระวังเกิดปัญหาภายหลัง ด้านการเงิน ยังคงเป็นภาระหนักที่ท่านต้องคอยดูแล หลีกเลี่ยงการค้ำประกัน หรือให้ใครหยิบยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงาน ขอพักเรื่องรักไว้ก่อน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้ของขวัญถูกใจ หรือได้โชคลาภจากคนรัก ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด เจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อ พักผ่อนน้อย ระวังโรคความดัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะได้รับทั้งข่าวดีและข่าวร้ายในเรื่องของการทำงาน เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องตัดสินใจเลือกบางอย่าง ถึงแม้จะเป็นสิ่งที่ท่านต้องฝืนใจ ขอให้รอบคอบ ใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหากับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ด้านการเงิน เกิดสภาวะเครียด รายรับไม่เพียงพอต่อรายจ่าย ระวังถูกทรยศหักหลังจากคนใกล้ตัว หลีกเลี่ยงการค้ำประกันให้ผู้อื่น ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น ผู้ใหญ่เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจดูห่างเหินกันไปบ้าง เพราะเวลาไม่ตรงกัน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้จะมีงานใหม่ ๆ ที่ท้าทายมาให้ท่านได้ลองตัดสินใจทำ งานบางอย่างท่านต้องกล้าที่จะทำ ลองทำงานที่ท้าทายดูบ้าง เพราะถือว่าเป็นประสบการณ์ในการทำงาน อีกทั้งยังได้รับแรงสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้มีรายจ่ายรอบตัว ระวังมีปัญหากับคนในครอบครัว ยังไม่คุ้มต่อการลงทุน ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ราบรื่น มีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเรื่องของมือที่สาม มีปากเสียงกันบ่อยขึ้น ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด บาดเจ็บ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม แนะนำควรไปทำบุญบริจาคโลงศพบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้จะมีงานด่วน งานเร่งมาให้ท่านต้องรีบตัดสินใจ ขอให้ท่านคิดอย่างรอบคอบระมัดระวัง อีกทั้งต้องระวังเรื่องของการใช้อารมณ์ อาจทำให้เกิดปัญหากับคนรอบข้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านอาจจะต้องทำงานหาเงินแข่งกับเวลา เพราะมีรายจ่ายต่าง ๆ รออยู่ ยังไม่ควรที่จะลงทุนในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด ท่านจะพบกับผู้ใหญ่จิตใจดีมาให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน ด้านคู่รัก มีการลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน หรือมีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากคนรัก ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อย่าหักโหมงานหนัก ควรแบ่งเวลาไปออกกำลังกาย และให้ร่างกายได้พักผ่อนบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการโยกย้าย ขยับขยายงานไปในทิศทางที่ดีขึ้น ในเรื่องของการลงทุนก็ได้หุ้นส่วนเป็นที่ปรึกษาที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโชคเข้ามาให้ท่านได้ชื่นใจ ลูกหนี้นำเงินมาคืนให้ แถมยังได้เงินส่วนแบ่ง หรือเงินปันผลต่างจากการทำธุรกิจ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุน้อยกว่า ความสัมพันธ์คืบหน้า ผู้ใหญ่ก็พร้อมที่จะเปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก มีความรักความเข้าใจกันมากขึ้น ช่วงนี้สวีตหวานจนคนรอบข้างอิจฉา ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2563 เวลา 18:02:18 5,670 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP