x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 22 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 22 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 13 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด วันนี้อาจมีปัญหาเรื่องของงาน การเจรจาติดต่ออาจไม่ราบรื่น ระวังเรื่องของความใจร้อนและอารมณ์ที่ฉุนเฉียวจะทำให้มีปัญหา ธุรกิจด้านการต่างประเทศ ธุรกิจด้านการส่งออกอยู่ในเกณฑ์ที่ดี งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยงาม งานด้านการบริการต่าง ๆ ถือว่ายังเป็นไปได้ดี แต่สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของอุบัติเหตุ เดินทางไกลต้องตรวจเช็กสภาพรถก่อนออกเดินทาง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้บรรยากาศในการทำงานอาจดูอึมครึม ไม่สดชื่น ไม่สดใสนัก ด้วยสภาวะกดดันหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเนื้องาน หรือเพื่อนร่วมงานที่ดูอึดอัด และคอยจ้องจะขัดแข้งขัดขากันเอง ด้านการเงิน ยังมีภาระที่ท่านต้องคอยจัดการแก้ไข แต่โดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ขัดสนนัก ด้านความรักคนในโสด ช่วงนี้ต้องรู้จักอดทนและต้องให้อภัยกันและกันให้มาก ด้านคู่รัก มีเกณฑ์พากันไปท่องเที่ยวพักผ่อนตากอากาศ หรือไปพบปะญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ถึงเวลาที่ท่านต้องกลับมาดูแลตัวเองอย่างจริงจัง ควรพักผ่อนให้มาก ๆ อย่าโหมงานหนัก
                             
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องผิดใจกันกับเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้าง เพราะการสื่อสารผิดพลาด ท่านที่มีหุ้นส่วนระวังเรื่องของผลประโยชน์รายได้ ด้านการเงิน ระวังมีปัญหา เพราะความใจดีของท่านจึงมักทำให้ตัวท่านเองเดือดร้อนเพราะคนรอบข้างอยู่บ่อยครั้ง อย่าให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้จะเป็นการดี ด้านความในรักคนโสด รักนะแต่ยังไม่คิดที่จะผูกพัน ด้านคู่รัก มีความงอนง้อ หึงหวง และไม่เข้าใจกันอยู่บ้าง ต้องใช้เวลาปรับความเข้าใจ ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
                   
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้มีหลายอย่างให้ท่านต้องกลับมาทบทวนแก้ไข หรือบางท่านอาจคิดอยากจะลาออก อย่างไรเสียก็ขอให้รอบคอบ คำนึงถึงผลประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ ด้านการงาน ช่วงนี้มีเกณฑ์นำเงินไปลงทุน ระวังเรื่องของการเซ็นสัญญาต่าง ๆ ต้องรอบคอบ ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด ยังไม่เป็นตัวของตัวเอง หรือบางท่านอาจถูกจับตามองจากผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีปัญหาความไม่เข้าใจกัน ทะเลาะกันบ่อยขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม สัตว์มีพิษกัดต่อย ระวังเลือดตกยางออก ควรหมั่นทำบุญบ้างจะเป็นการดี
  
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านที่ทำธุรกิจค้าขายมีลูกค้าเก่าและใหม่เวียนมาไม่ขาดสาย มีการลงทุนขยับขยายงานเพิ่ม ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการท่องเที่ยว การสังสรรค์ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนฝูง รวมถึงหมดไปกับภาระค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทาง การซ่อมแซมยวดยานพาหนะ ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอคนไม่จริงใจเข้ามา เพื่อหลอกลวงหวังผลประโยชน์ ด้านคู่รัก ยังพ่อแง่แม่งอน เอาแต่ใจกันทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ระวังคอเลสเตอรอลสูง และโรคเบาหวาน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องทำงานด้วยความละเอียดถี่ถ้วน และคอยติดตามงานที่ท่านได้มอบหมายให้ลูกน้องทำ ระวังจะเกิดความผิดพลาด บางท่านอาจถูกเพ่งเล็งจับตามองจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างหนัก ท่านต้องบริหารด้านการเงินให้ดี มีเกณฑ์ว่าท่านจะมีหนี้สินผูกพัน ด้านความรักในคนโสด ท่านยังคงลืมรักเก่าไม่ได้ รักครั้งใหม่ก็ผูกพัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ทำอะไรต้องตรงไปตรงมา เพื่อลดการเกิดปัญหาภายหลัง ด้านสุขภาพ เจ็บป่วย ปวดหลัง ร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องฟังหูไว้หู อย่าหลงคารมเชื่อคนอื่นง่าย ๆ ระวังจะเจอมิตรตีสองหน้า คอยแย่งชิงผลงานจากท่าน หากมีปัญหาต้องขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือ ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อยากจับจ่ายใช้สอยอะไรก็ได้ตามใจที่ปรารถนา มีแนวโน้มว่าท่านจะลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านความรักในคนโสด จะได้พบรักจากการแนะนำของเพื่อนใกล้ชิด ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี หรือวุ่นวายจนเกิดปัญหา ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ลำไส้อักเสบ ระบบขับถ่ายมีปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องใจเย็น ระวังเรื่องของคำพูดและการสื่อสาร ระวังจะเกิดปัญหาเข้าใจผิดกับผู้ร่วมงาน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเองและครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอคนหลอกลวง หรือหวังผลประโยชน์จากท่าน ด้านคู่รัก อาจมีปัญหาเพราะการสื่อสาร มีโลกส่วนตัวสูง มีเวลาให้กันน้อยลง ด้านสุขภาพ โรคเครียด ความดัน ไมเกรน นอนไม่หลับ ร่างกายทรุดโทรม

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 21 มกราคม 2563 เวลา 18:23:26 6,143 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP