x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 21 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 21 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 12 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด วันนี้สามารถประกอบงานมงคลต่าง ๆ ได้ วันนี้มีการเดินทาง จะมีโครงการใหม่ แผนงานใหม่ หรือแนวความคิดใหม่ ๆ เข้ามาให้ท่านได้เรียนรู้ มีการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง ผู้ใหญ่ให้โชค ใครที่ต้องติดต่องานราชการหรือติดต่องานธุรกิจต่าง ๆ ก็ราบรื่น ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคนรอบข้าง รวมถึงงานต่าง ๆ ก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ด้วยความสามารถและความตั้งใจของท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้มีแนวโน้มใช้เงินฟุ่มเฟือย ซื้อของที่ไม่จำเป็น ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางหรือการท่องเที่ยว ด้านคู่รัก ช่วงนี้อย่าคิดเองเออเองไปเพียงฝ่ายเดียว ท่านอาจเป็นต้นเหตุแห่งความบาดหมาง ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวมีหุ้นส่วนคอยแนะนำให้คำปรึกษาที่ดี มีแนวโน้มได้ขยายฐานลูกค้าเพิ่ม ธุรกิจการค้าออนไลน์ไม่โดดเด่นนัก อาจต้องปรับเปลี่ยนเทคนิคการทำโฆษณาในรูปแบบใหม่ ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ขัดสนนัก ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้อย่าเอาแต่ใจ รับฟังคำตักเตือนของผู้ใหญ่ในบ้านบ้าง ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความอบอุ่นและเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังปวดบริเวณต้นแขน กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้จะทำอะไรก็ต้องรอบคอบ อย่าไว้ใจคนอื่นมากนัก มีเกณฑ์ถูกทรยศหักหลัง ระวังเรื่องของเอกสารอาจเกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจที่ไม่ถูกต้อง ระวังอาจมีหนี้สินได้ ด้านความในคนโสด กำลังสับสนในตัวเองว่ารักหรือเลิกดี ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหากันเพราะความเอาแต่ใจ หรือมีปัญหาเพราะญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังเจ็บป่วย เป็นหวัดง่าย โรคเก่ากำเริบ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านได้รับความไว้วางใจให้ทำงานที่สำคัญ หรือบางท่านอาจจะเจองานที่ยากและท้าทายความสามารถ ดังนั้นท่านต้องตั้งสติและรอบคอบให้มาก ด้านการเงิน จะมีโชคลาภการเงินเข้ามา ท่านที่มีปัญหาอยู่จะได้รับความช่วยเหลือ หรือท่านที่มีลูกหนี้ก็จะได้เงินคืนในเร็ววัน ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกหักหลัง หรือมีปัญหาเรื่องรักสามเส้า ด้านคู่รัก อย่าฟังแต่คนภายนอก หรืออย่าเอาปัญหานอกบ้านมาเป็นปัญหาภายในครอบครัว ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยต้องรีบรักษา อย่าปล่อยไว้นานจะกลายเป็นโรคเรื้อรัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ระวังความใจร้อนและความวู่วามของท่าน จะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ อาจมีปัญหาที่ทำให้ท่านไม่สบายใจ หรือขัดความรู้สึกท่านบ้าง ก็ต้องรู้จักปล่อยวาง ด้านการเงิน ท่านจะเกิดภาระหนี้สิน โดยส่วนใหญ่มาจากคนในครอบครัว ช่วงนี้ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ด้านความรักในคนโสด ต้องประคับประคองให้ผ่านวิกฤตไปให้ได้ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องมีความเข้าใจกันมากขึ้น ยามมีปัญหาอย่าโทษกันไปมา ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านที่ทำงานด้านการติดต่อประสานงาน หรืองานด้านต่างประเทศก็จะได้รับความร่วมมือร่วมใจกันกับเพื่อนร่วมงาน ทำให้งานต่าง ๆ สำเร็จลุล่วง ด้านการเงิน ระวังถูกมิตรทรยศหักหลัง อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน หรืออย่าเพิ่งเสี่ยงในเรื่องของการลงทุน ด้านความรักในคนโสด ความเห็นไม่ตรงกันมักมีปากเสียงกันบ่อย ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ว่าคนรักของท่านจะเจ็บป่วย ต้องดูแลกันและกันให้มาก ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง ระบบหัวใจผิดปกติ ควรพักผ่อนให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจได้รับความกดดันจากเจ้านาย ทั้งงานราษฎร์งานหลวงที่ท่านต้องคอยจัดการแก้ไข ระวังเพื่อนร่วมงานทรยศ หรือแย่งชิงผลงานของท่าน ระวังเรื่องของการเจรจาอาจเสียเปรียบคู่ค้า ด้านการเงิน เกิดภาระหนี้สิน อย่าเสี่ยงเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ผิดกฎหมาย อย่าหลวมตัวเซ็นค้ำประกันให้ใครแม้กระทั่งเพื่อนสนิท ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีเกณฑ์ว่าจะได้บุตรบริวารเพิ่ม ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไร้เรื่องกังวล

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 20 มกราคม 2563 เวลา 17:33:41 6,161 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP