x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 มกราคม 2563

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles (กลับหัว) การตระหนักถึงคุณค่าในตัวเอง บางครั้งก็ต้องประเมินว่าคุณทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อคนอื่นมากไปหรือไม่ อาจใช้พลังงานตัวเองไปอย่างหนักหน่วง จนมีปัญหาสุขภาพก็ได้นะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool หากคุณกำลังจะออกเดินทางไปกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ไม่ต้องกลัวมากไปหรอกนะ แค่เดินทางตามเสียงของหัวใจ ส่วนถ้ามันไม่ใช่ เวลาจะบอกเอง

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords จะยังมีช่วงยากลำบาก เหนื่อยกับปัญหาหลายอย่าง ภาระหนี้สินที่คงที่ กับการเสียค่าใช้จ่ายรายได้ประจำ ยังต้องใช้ความอดทนไปก่อนอีกระยะ พ้นจากนี้จะมีช่วงค่อย ๆ ดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Judgement สิ่งสำคัญคือการเรียนรู้จากอดีตที่ผ่านมา การใช้ประสบการณ์เก่าให้เป็นประโยชน์ หากได้รับโอกาสในเรื่องใด จงใช้มันอย่างคุ้มค่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสารระหว่างกัน โดยเฉพาะกับคนใกล้ตัว การพูดกันไม่รู้เรื่องไม่เข้าใจ มีเรื่องให้เครียดอยู่บ่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ความรู้สึกที่อ่อนโยนจะนำทางคุณไป ให้ทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยความรัก ผ่อนคลายตัวเองกับสิ่งที่ทำให้ตัวเองมีความสุขบ้าง ใครที่อยู่ใกล้แล้วสบายใจ คือคนที่ใช่ที่สุด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords การทำงานร่วมกับคนอายุน้อยกว่า หรือเข้ามาใหม่ ๆ แต่ก็ทำให้ขลุกขลักอยู่พอสมควร ส่วนถ้าได้รับมอบหมายงานใหม่ใด ๆ มักจะวุ่นวายกว่าที่คิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers ถ้าต้องตัดสินใจเรื่องความรัก ให้เชื่อสัญชาตญาณตัวเอง อาจมีคนเข้ามาทดสอบจิตใจ แต่ดูให้ดีว่าใครคือคนที่มีคุณค่า คุณไม่จำเป็นต้องรักตอบทุกคนก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands จะสามารถจัดการแก้ไขปัญหาได้ในที่สุด หากตอนนี้คุณมีเรื่องเหนื่อยเครียดอย่างไร ในไม่ช้าจะได้สัญญาณดี ๆ เข้ามา เรื่องหนักหนาจะค่อย ๆ ผ่านไป

          ธุรกิจ การงาน Death จะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญบางอย่าง อาจเป็นเรื่องของนโยบายคำสั่ง หัวหน้าเจ้านาย หรือผู้ที่มีอิทธิพลสำคัญต่อคุณ แม้แต่คุณเองก็กำลังจะต้องปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่ ๆ ถ้ามีการโยกย้ายใด จะแย่ก่อนแล้วดีทีหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ความมั่นคงที่นำมาซึ่งความซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย ปัญหาจากคนที่ทำให้คุณต้องจมอยู่กับวังวนเดิม ๆ บางเรื่องยังไม่อาจแก้ได้ ตราบใดที่ทุกอย่างเหมือนเก่า

          คำแนะนำพิเศษ The World มองหาการต่อยอดจากสิ่งเก่า ๆ ด้วยวิธีคิดแบบใหม่ หรือหาทางเรียนรู้จากกัลยาณมิตรที่อยู่รอบ ๆ คุณจะได้พบความสุขความสำเร็จต่อไปในอนาคต ชีวิตคุณยังมีทางไปได้อีกมากมาย
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower การเจอเรื่องเหนือความคาดหมาย ปัญหาที่มาโดยฉับพลัน โดยเฉพาะเรื่องในชีวิตส่วนตัว การต้องรับมือกับสิ่งที่ยากจะคอนโทรลได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ระวังจะมีปัญหาคาใจ แต่ก็ไม่อาจพูดกันได้ตรง ๆ ต่างฝ่ายอาจสงวนท่าที หรือไม่มีทางออกอย่างแท้จริง สำคัญคือการปรึกษาหารือให้ถูกคน การใช้เหตุผลกับความรู้สึก

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles ไม่ถึงกับเดือดร้อนขาดแคลนอะไร ยังมีช่องทางดี ๆ ได้อีก แต่ถ้าหวังถึงเงินก้อนใหญ่ ๆ ยังไม่ได้ในตอนนี้ ส่วนถ้าทำงานกับผู้คนหลากหลาย จะได้ประโยชน์จากมิตรใหม่ ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Star เด่นในเรื่องการทำงานร่วมกับผู้คนที่มีทัศนคติในทางเดียวกัน การมีความหวังกับการงาน การได้แรงบันดาลใจสำคัญ หากทำอะไรช่วงนี้จะมีผลดีต่อไปอีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) คนที่ดราม่าเจ้าอารมณ์ หรือสถานการณ์ที่ทำให้เกิดความอ่อนไหว บางครั้งก็อยู่ในช่วงไร้เหตุผล ทำให้ปัญหาตามมาอีกเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles คุณมีต้นทุนพื้นฐานที่ดี และเส้นทางชีวิตยังจะไปได้ดีอีกมาก มีความมั่นคงรออยู่ ถ้าตอนนี้เหนื่อยล้ากับเรื่องใด ให้หาทางพักเป็นช่วง ๆ ไป แม้จะไปช้าก็จะพบความสำเร็จในปลายทาง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords การเจอปัญหาที่มากับคนรอบ ๆ ตัว มีเรื่องให้ต้องยอมถอยทัพชั่วคราว ส่วนหนึ่งเพราะคุณไม่อาจจะเปลืองตัว หรือบางทีก็มีความเหนื่อยล้า เกินกว่าอยากจะไฝว้กันต่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man มักคาราคาซัง มีปัญหารบกวนจิตใจ ถ้าต่างฝ่ายมีความสัมพันธ์ซ้อนด้วยแล้ว ยิ่งจะยากไปกันใหญ่ ควรระวังเรื่องคนเก่าคนใหม่ที่พัวพันกันอยู่ 

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะได้ข่าวดีบางอย่างเข้ามา มีเรื่องให้สบายใจอีกครั้ง ถ้ามีปัญหาการเงินจะได้การแก้ไข ส่วนที่มุ่งหวังจะเริ่มต้นลงทุน ทำกิจการใด ๆ จะได้ช่องทางที่ดี

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands แม้การเงินดี แต่การงานให้ระวังที่ปัญหาเพื่อนร่วมงาน บุคคลหลายพวกหลายฝ่าย ซึ่งมักขัดแย้งกันเองจนวุ่นวาย ตลอดจนการไม่มีเสถียรภาพดีพอ เหมาะที่จะหาที่ปรึกษาดี ๆ เป็นการส่วนตัวด้วยในช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ภาวะที่ตัดอะไรไม่ขาด มีปัญหาทางการตัดสินใจ เข้าช่วงเบื่อ ๆ อยาก ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ เรื่องความหึงหวงระแวงแคลงใจ ก็เป็นอีกสิ่งที่จะรบกวนกันได้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups เพื่อนที่ดี ๆ ยังมีอยู่ อีกทั้งแวดวงสังคมที่จะทำให้คุณสบายใจ หากคุณรู้สึกว่าตัวเองเบื่อใครสักคน ให้หาทางไปอยู่กับคนที่รู้ใจกันมากกว่า พยายามเลี่ยงจากสภาพแวดล้อมที่มีปัญหา

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups เรื่องของอดีตความหลัง จะยังมีผลต่อจิตใจ บางครั้งก็แสดงถึงการคืนดี การกลับมามีความสัมพันธ์ แต่บางทีก็หมายถึงการจบสิ้นแยกทาง เพียงแต่ในส่วนลึกยังมีบางสิ่งตกค้าง ทำให้บางวันยังสลัดกันไม่หลุดพ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles หากคุณมีความสัมพันธ์กับใครสักคนใหม่ ๆ หรือกำลังคบหากับใคร เส้นทางจะราบรื่นอยู่ไม่น้อย สิ่งสำคัญคือความมั่นคงและความจริงใจ การไปด้วยกันช้า ๆ ไม่หวือหวา แต่จะเป็นสุขที่ยั่งยืนได้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะได้ข่าวดี มีเงินก้อนใหม่เข้ามา หรือในช่วงไม่นานจากนี้ไป จะได้สัญญาณเกี่ยวกับรายได้ค่าตอบแทนต่าง ๆ ถ้าคิดจะลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว จะมีช่องทางเรื่องรายรับรายได้

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords งานยังจะหนักอยู่มาก และปัญหามักมาจากสิ่งที่ไม่อาจคอนโทรลได้ เช่น เพื่อนร่วมงาน นโยบาย หรือสภาพแวดล้อมที่กำลังกดดันอย่างหนัก แต่ถ้าคุณทำด้วยความรัก ยังไงก็จะไปรอด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น
Page of Pentacles ปัญหาการเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ และสิ่งที่มากับคนอายุน้อยกว่า หรือถ้าคบหากับคนที่มีลูกเต้าพะรุงพะรัง มักจะมีปัญหากันอยู่ไม่ขาด

          คำแนะนำพิเศษ The Moon ระวังด้านหม่นมัวของจิตใจ การอยู่ในช่วงเหนื่อยล้ากับปัญหาที่แอบแฝงเงียบ ๆ หรือการอยู่กับคนที่มองโลกแง่ลบแง่ร้าย พยายามให้ตัวเองได้อยู่กับแสงสว่างเสมอ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การร่วมมือร่วมใจกับคนหลายฝ่าย ได้ความราบรื่นในการทำงาน หากวางแผนเกี่ยวกับกิจการงานใด จะได้ความช่วยเหลือส่งเสริมด้วยดี ชีวิตช่วงนี้จะทำงานสนุกไม่น้อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles มักมีปัญหาเรื่องเวลา เช่น ต่างคนต่างยุ่งเกินไป ไม่ได้หวานแหววโรแมนติกนัก หรือบางครั้งก็จะมีเรื่องกระทบกระทั่งกันเบา ๆ ส่วนถ้ามีปัญหาเศรษฐกิจมักจะเครียดใส่กันเกินกว่าเหตุ

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands รายได้การเงินจะยังดีอยู่ เพียงแต่เงินก้อนใหญ่ยังไม่มา หรือที่รออยู่ก็จะมาช้า ปัญหาบางส่วนจะมาจากคนอื่น แต่ในแง่การทำงานต่าง ๆ ยังจะได้ผลตอบแทนดี

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles สิ่งที่ทำจะได้รับผลตอบแทนสมควรค่า เป็นจังหวะที่ดีด้วยซ้ำไป กับการทำงานอย่างขยันขันแข็ง ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย อะไรที่ลงทุนลงแรงจะได้ผลลัพธ์ดีงามกับมัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords การตกในสภาวะถูกบีบคั้น มีปัญหาจากสิ่งที่อยู่เหนือกฎหมาย หรือบางเวลา พบความวุ่นวายในชีวิตครอบครัวเครือญาติ ปัญหาของคนในความสัมพันธ์ ทำให้ปวดหัวง่าย

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords การหาข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญมาก รวมถึงการใช้โอกาส ใช้จังหวะเวลา มองหาช่องทางชิงความได้เปรียบต่าง ๆ บางเรื่องก็ต้องคิดให้ทะลุหลาย ๆ ชั้น จึงจะเห็นทางออกที่แท้จริง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตที่มีขึ้นมีลง หากก่อนหน้าดี ตอนนี้อาจแย่ แต่ถ้าเคยประสบปัญหา ไม่นานช้าก็จะดีขึ้น ประเด็นคือทุกสิ่งล้วนมีการเปลี่ยนแปลง เกิดอะไรขึ้นอย่าเพิ่งด่วนสิ้นหวัง วันดี ๆ ยังจะมีมาอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords คุณใช้ความแข็งกร้าวใส่กันหรือไม่ หรือมีลักษณะไม่มีใครฟังใครหรือเปล่า อาจต้องปรับตัวหากันมากขึ้น ให้ความสัมพันธ์ไปด้วยกันได้นุ่มนวลกว่าที่เป็นอยู่

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups จะมีเรื่องผิดหวังอีกเบา ๆ ระวังการซื้อของผิด การเสียเงินเกินกว่าที่ตั้งงบประมาณไว้ หรือถูกหลอกด้วยเล่ห์กลเล็ก ๆ น้อย ๆ จากคนขายของ จะซื้ออะไรก็หาข้อมูลให้ดี

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะมีเพื่อนร่วมงานที่ดี หรือใครสักคนที่เป็นพาร์ตเนอร์เหมาะสม งานที่ทำร่วมกันกับทีมจะไปได้ราบรื่น ส่วนถ้าทำงานลำพัง เหมาะที่จะหาคู่คิดที่ปรึกษา จะได้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การพลัดพรากจากลา หรือต้องเดินทางไกลในเรื่องสำคัญบางอย่าง ได้รับความไม่สะดวกสบายพักใหญ่ ไม่ราบรื่นเรื่องการเดินทาง ระวังรถเสียรถซ่อมด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands การเริ่มต้นใหม่จะดีกับคุณ ไม่ว่าจะล้มเหลวกี่ครั้ง ขอแค่ยังพยายามลุกให้ได้ คุณจะไปต่อได้ แค่ก้าวขึ้นบันไดไปทีละขั้น มันอาจจะช้าหน่อยก็ไม่เป็นไร


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups ภาวะอารมณ์หม่น ๆ มีเรื่องให้กังวล ไม่มั่นใจ หรือมีปัญหาในครอบครัวบ้านเรือน มีสิ่งที่พูดกันตามตรงไม่ได้ แต่บางคนจะเป็นช่วงอารมณ์ไม่มั่นคง เกิดเองหายเอง ไม่ช้าก็จะกลับเป็นปกติ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor หากคุณอยู่ในความสัมพันธ์แบบใช้อำนาจต่อกัน มันจะไม่ยั่งยืนหรอกนะ แต่ถ้าพยายามปรับตัวหากัน และคุยกันอย่างใช้เหตุผลมากขึ้น กลับจะพาไปสู่ความมั่นคงมากกว่า การหวงแหนกันเกินไปมักจะให้ความทุกข์ด้วยนะ

          สถานการณ์การเงิน Strength ยังมีเงินใช้จ่าย และไปข้างหน้าไม่เดือดร้อนอะไร เพียงแต่หนักไหม เหนื่อยไหม ของมันแน่นอนอยู่แล้ว ส่วนถ้าคุณทำธุรกิจส่วนตัว จะเข้าช่วงต้องหมุนเงินหนัก ๆ อีกพักใหญ่

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ยังมีสัญญาณที่ดี เรื่องการขยับขยายงาน การเพิ่มคน เพิ่มของ หรือมีออร์เดอร์ใหม่ ๆ เข้ามา ถ้าทำมาค้าขายจะมีจังหวะที่ดี หรือเริ่มต้นกิจการใดจะไปได้ราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) การทำงานกับคนที่ไม่แอ็คทีฟพอ หรือมีลักษณะไม่กระตือรือร้นจนเห็นได้ชัด บางครั้งก็บั่นทอนกำลังใจกันเอง

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups หากคุณมีความสัมพันธ์ที่ดี ชีวิตด้านอื่น ๆ ก็จะดีตามไปด้วย การอยู่ร่วมกันด้วยรักและเข้าใจ คือสิ่งที่จะทำให้สองฝ่ายเติบโตงอกงาม ถ้ามีปัญหาให้รีบหันหน้าคุยกัน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ช่วงที่มีเรื่องหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ หรือมีเหตุให้ปะทะกับคนใกล้ตัวบ่อย ๆ แต่ก็เป็นเรื่องเล็กน้อยจุกจิก ไม่ได้ใหญ่เกินไป อยู่ใกล้คนหัวร้อนก็ต้องทำใจหน่อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles คู่รักคู่ครองมักจะมีส่วนช่วยเหลือส่งเสริมกัน อยู่กันแล้วมีความก้าวหน้ารุ่งเรือง ด้านการเงินการทองไม่ติดขัดอะไร แต่ถ้าอยู่กับใครแล้วรู้สึกชีวิตแย่ลงไปเรื่อย ๆ อาจต้องพิจารณาว่าจะแก้ไขอย่างไร ถึงที่สุด การอยู่ตามความเคยชินก็ไม่ได้ช่วยอะไร

          สถานการณ์การเงิน The Hermit จะมีช่วงเงียบ ๆ นิดหนึ่ง เงินเข้าน้อยกว่าเงินออก แต่บางคนก็จะมัธยัสถ์มากในช่วงนี้ มีเรื่องให้เหนื่อยใจ หากก็จะไม่แสดงออกในที่สาธารณะ คนจะไม่รู้ว่าคุณมีปัญหาการเงินอยู่

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups จะมีเรื่องที่ตัดสินใจไม่ได้ หรือลังเลในทางเลือกต่าง ๆ ถ้ากำลังมองหางานใหม่ หรือคิดเกี่ยวกับหน้าที่การงานใด ๆ ให้ถามตัวเองให้ชัดก่อนว่าต้องการอะไร อย่าด่วนทำในสิ่งที่ตัวเองไม่เชื่อกับมัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ เรื่องลูกน้องลูกจ้างจะสามวันดีสี่วันไข้ ส่วนในประเด็นอื่น ๆ จะมีช่วงนิ่งจมดิ่ง ไม่สามารถเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ นั่นคือจุดอ่อน

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups การอยู่กับความเป็นจริงคือสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง ระวังการเห็นแต่ภาพลวงตา เมื่อไหร่ที่ปอกเปลือกสิ่งต่าง ๆ จนทะลุถึงแก่น คุณจะได้พบสัจธรรมบางอย่าง ได้เห็นมนุษย์


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การมีหลักฐานฐานะที่ยังดีอยู่มาก หรือมีการสนับสนุนส่งเสริมจากคนอื่น ๆ อีกหลายฝ่าย สำคัญที่ว่าคุณเองอยากจะรักษาตำแหน่งแห่งหนของตัวเองหรือไม่ อยากไปทำอะไรใหม่ ๆ หรือเปล่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ปัญหาจะมาอยู่อีกเป็นระลอก เตือนถึงเรื่องเครียดบั่นทอน ความล่าช้า ปัญหารักที่ไร้ทางออก หรือความสัมพันธ์อันไร้จุดจบ คุณอาจพบประตูซ้อนกันอยู่หลายต่อหลายชั้น ไขมันไม่ออกสักที

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การเงินคุณจะดีขึ้นเรื่อย ๆ อยู่ที่การจัดการอย่างเป็นระบบเท่านั้นเอง ส่วนถ้าทำกิจการงานใดร่วมกับคนที่มีอำนาจอิทธิพล หากดีลกันลงตัวจะได้ผลประโยชน์มากทั้งสองฝ่าย

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles มักจะได้ช่วยเหลือสอนงานผู้อื่น หรือแบ่งปันประสบการณ์ของตน ชีวิตช่วงนี้อาจมีช่วงชุลมุนงานหลวงงานราษฏร์ แต่ถ้าเข้าที่เข้าทางสักระยะ อะไร ๆ ก็จะดีขึ้นเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นThe High Priestess เรื่องกระตุ้นความรู้สึกลึกลับ ทำให้ไร้สุขในระดับจิตใต้สำนึก คุณอาจมีปัญหาบางอย่างที่ยังไม่มีทางออก หรือหลงไปกับสิ่งจูงใจผิด ๆ ระวังภาพลวงตา

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords บางเรื่องก็ต้องใจแข็งจริง ๆ จึงจะตัดปัญหาได้ หรือไม่ก็หมายถึงความเด็ดขาดในตัวเอง หากคุณเจรจาต่อรองเรื่องใด ๆ ให้ยืนกรานในส่วนของตัวเองไว้ อ่อนแอเมื่อไหร่จะแพ้เขา


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจที่ยากลำบาก อีกทั้งประเด็นคือการเอาชนะใจตัวเอง อาจมีสิ่งยั่วยุทำให้คุณไม่รู้จะทำอย่างไร ต้องได้คิดระวังความต้องการของจิตใจ และเหตุผลความถูกต้อง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles คู่รักคู่ครองจะมีการเกื้อหนุนกันดี แต่ก็จะมีความหึงหวงระแวงแคลงใจกันเป็นระยะ ส่วนถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยล้ากับใครสักคนมาก ๆ ให้จัดระยะห่างสักระยะ แล้วจะกลับมาดีกันเอง

          สถานการณ์การเงิน King of Cups จะมีข่าวดีเรื่องเงิน หรือได้ช่องใช้จ่าย ได้เงินก้อนเข้ามา หากมีปัญหาจะได้รับการคลี่คลายในเร็ว ๆ นี้ อ้อ และจะมีของอยากได้ จะได้จ่ายเงินเพื่อความสุขส่วนตัวอีก

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant การทำงานจะดำเนินไปปกติดี ที่ทำงานกับคนแก่ ๆ เก่า ๆ หน่อย ก็คงต้องค่อย ๆ จูนกันไป ในอีกด้าน มักอยู่กับงานที่มั่นคงไม่หวือหวา มีความก้าวหน้าไปตามลำดับขั้น ส่วนถ้าคิดจะทำธุรกิจส่วนตัวใด ๆ ให้ปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่ดี ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) การดีลกับคนที่ไม่ได้เก่งจริง หรือประเภทท่าดีทีเหลว ปัญหามักมากับคนที่ควบคุมอะไรไม่ได้สักอย่าง มักต้องวุ่นวายกับเรื่องไร้สาระ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands งานคุณเยอะมากนี่นา และมีกรอบเวลาเสียด้วย พยายามอดทนไปค่ะ สู้ไปก่อนตอนนี้ ยังไงก็จะต้องเดินหน้าไปให้จงได้ สำคัญคือการรักษาสุขภาพด้วยนะ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun เมื่อพระอาทิตย์ฉายแสงมา แน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นได้อีก คุณอาจจะเจอปัญหาหนัก ๆ มาก่อนหน้านี้ แต่ทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นในไม่ช้า จงมีความหวังเอาไว้ ส่วนถ้าวางแผนเดินทางท่องเที่ยวใด ๆ กับเพื่อน จะได้ความแจ่มใสเบิกบานสมหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ปัญหาของคุณมักมาจากอุปนิสัยของคนใกล้ตัว เช่น รักกับคนหัวร้อนง่าย หรือในชีวิตเขามีเรื่องวุ่นวายพัวพันอยู่ ทำให้บางครั้งต้องอดทนอดกลั้น บางทีก็ทะเลาะกันเองขึ้นมา ช่วงนี้ระวังคำพูดคำจาต่อกันด้วย

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีข่าวดีเบา ๆ ได้เงินก้อนเล็กก้อนน้อยไม่ขาด หรือสิ่งที่ทำไปก็ได้ค่าตอบแทนรางวัลเหมาะสมดี เพียงแต่ถ้าจะหวังเงินก้อนใหญ่มาก ๆ จะยังไม่ได้มา

          ธุรกิจ การงาน Temperance การต้องปรับตัวไปตามสถานการณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะกับคน แนวทางงาน หรือแม้แต่ถ้ามีการโยกย้ายเดินทาง ช่วงนี้จะวุ่น ๆ สักนิด ทุกเรื่องมักชุลมุนเข้ามา แต่อย่างช้า ๆ เดี๋ยวจะเข้าที่ไปเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles การดีลกับคนที่ชอบประเมินตัดสินคนอื่น หรือพยายามใช้อำนาจควบคุมใคร ๆ ควรระวังคนที่มุ่งแต่จะแสวงหาผลประโยชน์ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Devil จะมีช่วงจิตใจระส่ำระสาย หรือมีปัญหาวุ่นวายทับซ้อนพัวพัน การผ่าตัดอาจจะดีกับคุณก็ได้ เหมือนมีเชือกล่ามมัดตัวเองไว้ ถ้าตัดใจได้จริง ทุกสิ่งก็จะคืนสู่ความปกติ คุณจะมีชีวิตใหม่ได้อีกครั้ง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 มกราคม 2563 อัปเดตล่าสุด 13 มกราคม 2563 เวลา 09:16:24 50,590 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP