x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 20 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 11 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด วันนี้เป็นวันธงชัยและวันโลกาวินาศ ยังไม่เหมาะสำหรับการทำงานมงคล
วันนี้ทำอะไรก็แล้วแต่ต้องรอบคอบ อาจมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข ควรใช้สติ อย่าใช้อารมณ์ การติดต่องานราชการ หรือเอกสารสำคัญต่าง ๆ อาจเกิดความล่าช้าผิดพลาด ระวังคนแปลกหน้าให้โทษ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม ต้องทำงานหนักกว่าคนอื่น แต่ค่าตอบแทนไม่เป็นที่น่าพอใจ หรือบางท่านอาจต้องระวังเกี่ยวกับกฎหมายข้อบังคับ หรืออาจมีในเรื่องของภาษีเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้านการเงิน มีเข้ามามากแต่ก็มีรายจ่ายเป็นเงาตามตัว ระวังเรื่องของการหลอกลวง อย่าลงทุนหากท่านไม่มีข้อมูลที่เพียงพอ ด้านความรักในคนโสด รู้สึกไม่เป็นอิสระ ถูกกำหนดกฎเกณฑ์จากคนรัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักเอาใจเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ของขวัญถูกใจ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของแหลมคม พักผ่อนน้อย ระวังหน้ามืดเป็นลมได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านได้เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน หรืออาจเดินทางไกลไปติดต่องานต่างถิ่นต่างแดน จะมีงานใหญ่เข้ามาให้ท่านต้องตัดสินใจ ระวังถูกตำหนิจากผู้ใหญ่เพราะความประมาท ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาติดขัดอยู่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจว่าจะเดินหน้าต่อ หรือยุติความสัมพันธ์ ด้านคู่รัก มีปัญหาเรื่องรักสามเส้า หรือคนรักไม่เอาใจเหมือนก่อน ด้านสุขภาพ พักผ่อนน้อย ร่างกายทรุดโทรม มีปัญหาเรื่องกระดูกสันหลัง กล้ามเนื้ออักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน หากท่านคิดจะลงทุนขยับขยายต้องขอคำปรึกษาจากผู้รู้ อาจมีงานเข้ามาให้ท่านแก้ไขอย่างเร่งด่วน ระวังถูกดิสเครดิตทำให้ท่านเสียชื่อเสียง ด้านการเงิน ระวังถูกหลอกลวงจากมิตรที่ตีสองหน้า ลูกหนี้หนีหาย ผลกำไรจากการค้าไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ด้านความรักในคนโสด จะได้พบรักจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ยามมีปัญหาให้รีบปรับความเข้าใจอย่าโทษกันไปกันมา ด้านสุขภาพ ระวังโรคอ้วนน้ำหนักเพิ่มง่าย ระบบขับถ่ายมีปัญหา

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายเป็นอย่างดี งานบางอย่างต้องใช้ความรอบคอบและอดทนในการรอคอย อย่าประมาทและอย่าไว้ใจผู้อื่นมากไปนัก ระวังเรื่องของการเซ็นสัญญาข้อตกลง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ลงทุนขยับขยาย หรือซื้อทรัพย์สินมีค่า เช่น บ้าน รถ หรือที่ดิน เพื่อการเก็งกำไรในอนาคต ด้านความรักในคนโสด ยังอยู่แบบโสด ๆ ไปก่อน ด้านคู่รัก อาจมีปัญหาด้วยเรื่องของบุตรหลาน ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจ ระบบสูบฉีดเลือดมีปัญหา ความดันโลหิตสูง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ระวังมีปัญหากับเจ้านาย รวมถึงอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ท่านต้องยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง อย่าเอาแต่ตัวเองเป็นที่ตั้งเป็นศูนย์กลางของจักรวาล ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้รับเงินก้อน เงินปันผล หรือมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า ต้องประคับประคองกันไปก่อน ด้านคู่รัก ช่วงนี้อย่าออกนอกลู่นอกทาง เพราะท่านถูกเพ่งเล็งอยู่ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะดีขึ้น หรือได้รับการรักษาที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อย่าไว้ใจใคร อาจถูกทรยศหักหลัง ท่านที่มีหุ้นส่วนระวังเรื่องของผลประโยชน์ อาจผิดใจกันเพราะเรื่องของส่วนแบ่ง ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล การเจ็บป่วยของคนในบ้าน ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์เลิกราสูง ผิดใจกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ต่างคนต่างประคับประคองกัน จนผ่านปัญหาต่าง ๆ มาได้ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของร้อน อุบัติเหตุจากไฟฟ้า รวมถึงเป็นแผลร้อนในในช่องปาก เหงือกอักเสบ หรือผ่าฟันคุด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี งานด้านการประมูล งานที่ต้องแข่งขันช่วงชิง งานสัมปทานต่าง ๆ หรือท่านที่สอบแข่งขัน หรือสัมภาษณ์งานจะประสบความสำเร็จ ไร้คู่แข่งไม่ต้องกังวลใด ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านมักหมดไปกับของใช้ฟุ่มเฟือย เช่น เสื้อผ้า หน้า ผม หรือเครื่องสำอาง รวมถึงอุปกรณ์ไอที ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกทรยศหักหลัง ด้านคู่รัก ท่านที่รอคอยการมีบุตรจะได้รับข่าวดี หรือมีบริวารเข้าอยู่อาศัยด้วย ด้านสุขภาพ ท่านต้องรู้จักปล่อยวาง อย่าเครียด หรือกดดันตัวเองมากไป หาเวลาพักผ่อนให้มาก ๆ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 20 มกราคม 2563 เวลา 09:39:20 7,779 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP