x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 10 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด วันนี้เป็นวันอุบาทว์ ไม่เหมาะกับการทำงานมงคล
วันนี้ระวังเรื่องของความใจร้อน อาจมีปัญหาเข้ามาให้ท่านวุ่นวายใจ ไม่ควรนัดเซ็นสัญญา ระวังเรื่องของการสื่อสาร ความรักวันนี้อาจไม่สดชื่น อาจผิดใจกันกับคนรักหรือคนรอบข้าง วันนี้ทำอะไรก็ต้องรอบคอบและใจเย็น ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระวังเรื่องของอารมณ์ให้ดี ระวังเกิดความขัดแย้ง งานบางอย่างต้องรอบคอบและใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหา ด้านการเงิน ระวังถูกทรยศหักหลัง มีค่าใช้จ่ายในเรื่องของสุขภาพ ช่วงนี้ต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไกล ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเพราะความเอาแต่ใจ อย่าเชื่อใจคนรอบข้าง ระวังประเภทหวังดีแต่ประสงค์ร้าย ด้านสุขภาพ ปวดท้อง ท้องอืด กรดไหลย้อน ลำไส้อักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ บางท่านอาจได้ลูกน้องใหม่ซึ่งท่านอาจต้องคอยให้คำแนะนำ ถือว่าเป็นโชคดีเพราะอาจเป็นมือขวาของท่านในการทำงานได้อย่างดี ด้านการเงิน ท่านอาจจะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่สูงวัยโดยเฉพาะเพศหญิง การเสี่ยงโชคควรพอประมาณอย่าทุ่มจนสุดตัว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่ใจดี และพร้อมเปย์ให้กับทุกเรื่อง ด้านคู่รัก ท่านผ่านมรสุมหนักกันมาทั้งคู่ ทำให้มีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี ไร้ปัญหากวนใจ
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์และคำพูด ระวังมีปัญหาเรื่องของการสื่อสารทำให้เข้าใจผิด ธุรกิจการค้ามีคู่แข่ง ระวังผลประโยชน์ไม่ลงตัวทำให้ผิดใจกันกับหุ้นส่วน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินเข้ามามาก แต่ท่านก็ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเช่นกัน อย่าลืมเก็บเงินไว้บ้างยามฉุกเฉิน จะได้ไม่เดือดร้อนภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกหลอกให้รัก ด้านคู่รัก มีปัญหาความขัดแย้งรุนแรงมีโอกาสเลิกราสูง ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับระบบสายตา ตาแดงอักเสบ สายตาพร่ามัว ลองไปตรวจเช็กสุขภาพตาบ้างก็ดีนะ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ยังอยู่ในวัฏจักรเดิม ๆ ไม่มีความคืบหน้าอะไร หรือบางท่านอาจหมดไฟในการทำงาน ไม่มีความกระตือรือร้นหรืออยากเปลี่ยนงาน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินมีค่า หรือลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีผลกำไรเป็นที่น่าพอใจ ด้านความรักในคนโสด เรื่องบางเรื่องก็อย่าไปอยากรู้ อาจทำให้ท่านไม่สบายใจ ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น หรือได้ของขวัญถูกใจจากคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังไม่สบาย เจ็บป่วย เป็นหวัดง่าย ใช้ร่างกายหนัก สุขภาพทรุดโทรม

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านรู้สึกผิดหวัง ท้อแท้ หมดกำลังใจในการทำงาน ระวังถูกเพ่งเล็งและจับตามองจากเจ้านาย ทำงานต้องรอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะผิดพลาดอาจโดนพิจารณาเรื่องผลงาน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อการท่องเที่ยวและการสร้างสรรค์ในกลุ่มเพื่อนฝูง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของเพื่อนใกล้ชิด ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต่างคนต่างเอาแต่ใจ ทิฐิสูง ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ปวดต้นคอ หัวไหล่ โรคออฟฟิศซินโดรม หลีกเลี่ยงการยกของหนัก ระวังหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท
 
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังเรื่องของคำพูด อย่าใช้อารมณ์อาจถูกตำหนิ งานบางอย่างต้องดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ไม่ควรไว้ใจให้ผู้อื่นทำงานแทน ท่านอาจได้ไปสถานที่เก่า หรือต้องไปติดต่องานกับเจ้านายเก่า หรือเพื่อนร่วมงานที่คุ้นเคย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือได้ของขวัญ ได้รับเงินส่วนแบ่งหรือลูกหนี้นำเงินมาคืนให้ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์เลิกรา ด้านคู่รัก ปัญหาต่าง ๆ เริ่มคลี่คลาย มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีโอกาสพากันไปท่องเที่ยว ด้านสุขภาพ ร่างกายทรุดโทรม พักผ่อนน้อย 

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้าให้ทำงานที่สำคัญ การติดต่อประสานงานต้องรอบคอบเรื่องของเอกสาร ระวังผิดใจกันกับเพื่อนร่วมงานเพราะคำพูด ด้านการเงิน ยังไม่ดีเท่าที่ควร แนะนำให้ไปบริจาคทาน หรือทำบุญกับเด็กกำพร้า จะทำให้การเงินท่านคล่องตัวมากขึ้น ด้านความรักในคนโสด ท่านที่คบหาดูใจกันมานาน มีเกณฑ์ได้แต่งงาน ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของการสื่อสารอาจผิดใจกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ระวังโรคอ้วน คอเลสเตอรอลสูง ควรหมั่นออกกำลังกาย หลีกเลี่ยงของหวานและของทอด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2563 เวลา 14:33:03 4,762 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP