x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 18 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 9 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด วันนี้เป็นวันอธิบดี วันนี้สามารถประกอบงานมงคลได้
โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน เช่น การซื้อ-ขายที่ดิน ปลูกสร้างอาคารบ้านเรือน งานที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ งานโรงงานอุตสาหกรรม การส่งออก หรืองานด้านการเกษตรจะให้ผลดี ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาเข้ามาให้ท่านปวดหัวบ้าง อาจต้องแก้ไขปัญหาที่ผู้อื่นสร้างไว้ ท่านที่ทำธุรกิจอาจต้องระวังเรื่องของผลประโยชน์ข้อตกลงทางธุรกิจ ระวังจะเสียเปรียบหุ้นส่วน ด้านการเงิน ถือว่ายังเป็นภาระหนักที่ท่านต้องรีบแก้ไข อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย และควรทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายให้ดี อย่าเสี่ยงในเรื่องของการลงทุน ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอมิตรทรยศ ระวังเรื่องของมือที่สาม ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ให้ความเป็นอิสระต่อกัน และมีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเดินทางไกล หรืออาจมีงานเข้ามาแบบปุบปับ ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากการทำงาน ควรรอบคอบให้มาก เรื่องบางเรื่องต้องรู้จักอดทน รอคอย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ว่าท่านจะมีโชคลาภ ธุรกิจการค้ามีผลกำไร ด้านความรักในคนโสด ระวังผิดใจกัน ต่างคนต่างไม่ยอมกัน ด้านคู่รัก ระวังความไม่ไว้ใจกัน จะทำให้เกิดปัญหาบานปลาย ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องดูแลเรื่องของอาหารการกิน พักผ่อนให้เพียงพอ และดื่มน้ำให้มาก ๆ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ท่านที่ทำธุรกิจช่วงนี้อาจขาดทุน ผลประกอบการไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ลองขอคำปรึกษาจากผู้รู้ท่านอาจจะได้รับคำแนะนำที่ดี การติดต่อประสานงานต้องรอบคอบเรื่องของข้อมูล ด้านการเงิน เกิดสภาวะเครียด ระวังถูกโกง ถูกหักหลัง ยังไม่ควรเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ต้องอยู่เป็นโสดไปก่อน ด้านคู่รัก มีปัญหาไม่เข้าใจกัน ทิฐิสูง ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ พักผ่อนน้อย ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว โรคกระเพาะกําเริบ ลำไส้อักเสบ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องใช้ทักษะความสามารถและประสบการณ์ในการเจรจา เพื่อโน้มน้าวใจของลูกค้า อาจมีงานสำคัญเข้ามาให้ท่านได้ตัดสินใจ ท่านต้องใช้ความรอบคอบให้มาก ด้านการเงิน ระวังถูกหักหลัง ถูกทรยศจากเพื่อนใกล้ชิด ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ยังไม่ควรลงทุนผลกำไรอาจได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักในคนโสด ขออยู่เป็นโสดดีกว่า ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของคำพูดและการชักสีหน้า อาจทำให้มีปากเสียงกันง่าย ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากทางน้ำ ระวังน้ำร้อนลวก 

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้เป็นโอกาสที่ท่านจะได้เริ่มต้นทำงานใหม่ มีโปรเจกต์ใหม่ที่ท้าทาย และบางท่านอาจมีโอกาสได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่งใหม่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรอบคอบเรื่องของการใช้จ่าย อาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรือการซ่อมแซมยานพาหนะ ด้านความรักในคนโสด ผิดหวัง มีเรื่องทำให้ท่านสะเทือนใจ ระวังหลงรักคนที่เขามีเจ้าของ ด้านคู่รัก อยู่ในช่วงการสร้างเนื้อสร้างตัว มีการทำธุรกิจหรือซื้อสินทรัพย์ด้วยกัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุหกล้ม บาดเจ็บบริเวณข้อเท้า หัวเข่า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีงานให้ท่านต้องแก้ไข หรืออาจต้องไปดูแลจัดการงานให้กับแผนกอื่น ท่านต้องตัดสินใจ หรือคัดเลือกบุคลากรไปทำงานที่สำคัญ  ซึ่งอาจเป็นสถานการณ์ที่ท่านรู้สึกอึดอัดใจ ด้านการเงิน ท่านที่มีลูกหนี้ต้องคอยติดตามทวงถาม เงินส่วนแบ่ง หรือผลกำไรจากการค้าอาจต้องรอคอย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่ถูกใจ และท่านจะได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจพากันไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการแพ้ฝุ่นและควัน แพ้อากาศ หรือแพ้สารเคมีต่าง ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีงานเข้ามาให้ท่านแก้ไขหรือตัดสินใจ ท่านยังได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากเจ้านาย แต่อาจจะมีปัญหาผิดใจกันกับเพื่อนร่วมงาน เพราะความอิจฉาริษยา ด้านการเงิน ต้องรอบคอบและรัดกุมเรื่องของค่าใช้จ่าย อาจถูกโกง หรือถูกล่อลวงให้เสียทรัพย์สิน ยังไม่ควรเสี่ยงโชคหรือลงทุน ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงาน ด้านคู่รัก อาจมีปัญหาเพราะเรื่องของค่าใช้จ่าย ด้านอื่น ๆ โดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2563 เวลา 18:28:00 4,895 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP