x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 7 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด วันนี้เป็นวันครูแห่งชาติ วันนี้สามารถประกอบงานมงคลต่าง ๆ ได้
เช่น ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ส่งตัวบ่าวสาว ฤกษ์หมั้นหมาย  ฤกษ์ออกรถป้ายแดง ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ฤกษ์เปิดกิจการร้านค้า ยกเสาเอก งานที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน เช่น ซื้อ-ขาย ที่ดิน งานด้านอสังหาริมทรัพย์จะโดดเด่นมากในวันนี้ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ น้ำเงินเข้ม และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ถึงจะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาบ้าง แต่ท่านก็สามารถจัดการแก้ไขได้ด้วยสติปัญญาและความรอบรู้ของท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง อาจมีภาระค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล อาจจะเป็นตัวท่านเอง หรือคนในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอให้ดูแลหัวใจของตัวเองไว้ก่อน ยังไม่ควรเปิดใจรับรักใคร ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้น มีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังความเครียด ไมเกรน โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบประสาทและสมอง     

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้การงานระวังมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกันกับหัวหน้างาน รวมถึงการติดต่อประสานงานต่าง ๆ เกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง อย่าไว้ใจให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ หากคิดลงทุนขยับขยายต้องชะลอออกไปก่อน มีเกณฑ์ว่าท่านอาจเสียเงินไปฟรี ๆ ด้านความรักในคนโสด ต้องฟังคำตักเตือนของผู้ใหญ่ไว้บ้างจะเป็นการดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักอาจชวนเข้าวัดทำบุญบ่อย ๆ อยู่ในช่วงการสร้างทานบารมีให้กันและกัน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ท่านอาจได้รับการช่วยสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จะทำอะไรช่วงนี้ต้องเร่งรีบ ทำนองที่ว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก อย่าชักช้าอาจจะเสียโอกาสดี ๆไป ด้านการเงิน ระวังมิตรตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ หลอกลวงเงินทำให้ท่านเสียเงิน ยังไม่ควรเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด ผิดหวัง เสียใจ เพราะเรื่องเดิม ๆ ด้านคู่รัก เจอปัญหามรสุมหนักด้วยกันทั้งคู่ ช่วงนี้ต้องประคับประคองและเข้าใจกันให้มากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบการได้ยิน หูน้ำหนวก น้ำในหูไม่เท่ากัน อาจเกิดอาการมึนงง ช่วงนี้ต้องงดการสังสรรค์ด้วย
 
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ถือเป็นวันที่ท่านจะมีอิสระในการตัดสินใจในเรื่องของงาน ผู้ใหญ่ไว้วางใจให้ท่านทำงานที่สำคัญ เพื่อนร่วมงานก็พร้อมที่จะสนับสนุนช่วยเหลือ ด้านการเงิน เกิดสภาวะเครียด ระวังเกิดภาระหนี้สิน โดยเฉพาะมาจากเพื่อนสนิท ด้านความรักในคนโสด ระวังคนเข้ามาอาจหวังผลประโยชน์จากตัวท่าน ด้านคู่รัก มีปัญหาขัดแย้งกันด้วยเรื่องเล็กน้อย หรือบางท่านอาจมีปัญหาเพราะบุตรหลาน ด้านสุขภาพ อาจเจ็บป่วยได้ง่าย พักผ่อนไม่เพียงพอ ระวังล้มหมอนนอนเสื่อ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องโชว์ศักยภาพในการทำงานให้เต็มที่ ท่านอาจได้รับโอกาสที่ดี ทำให้มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในแวดวงธุรกิจ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีจับจ่ายได้คล่องมือ มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนฝูง ด้านความรักในคนโสด ระวังความเจ้าชู้ของท่านจะทำให้มีปัญหา ด้านคู่รัก ช่วงนี้หนักนิดเบาหน่อยก็ต้องประคับประคองกันไป ปัญหาต่าง ๆ กำลังเริ่มคลี่คลาย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ต่าง ๆ เช่น แพ้เกสรดอกไม้ แพ้อากาศ แพ้ยา หรือเครื่องสำอาง
 
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้เกิดสภาวะเครียด รู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ไม่อยากจะหยิบจับทำอะไรเลย เกิดสภาวะกดดันจากคนรอบข้าง เจ้านายก็คอยแต่จะตำหนิ ด้านการเงิน ท่านที่รอคอยเรื่องของเงินปันผล ส่วนแบ่ง ต่าง ๆ วันนี้อาจจะได้รับข่าวร้ายไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ด้านความรักในคนโสด เกิดสภาวะรักสามเส้า ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของมือที่สาม ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องของอาหารการกินให้ดี อาจมีปัญหาเรื่องของระบบขับถ่าย ระวังเป็นโรคกระเพาะ กรดไหลย้อน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องรอบคอบในเรื่องของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเอกสาร การเจรจาหรือการเซ็นสัญญาต่าง ๆ อาจเกิดความผิดพลาด จนทำให้เข้าใจกันคลาดเคลื่อน ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องวางแผนค่าใช้จ่ายให้ดี มีเกณฑ์ว่าท่านอาจต้องนำเงินไปลงทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจ ด้านความรักในคนโสด รู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง เหมือนโดนตีกรอบทางความคิด ด้านคู่รัก เป็นคู่ที่หวานชื่นมากในช่วงนี้ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม รวมถึงสัตว์มีพิษกัดต่อย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 15 มกราคม 2563 เวลา 18:01:22 5,951 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP