x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 14 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 5 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 09.25 น. ในวันแบบนี้ท่านไม่ควรจะทำการมงคลใด ๆ
เพราะอาจจะเกิดปัญหาได้ หากจำเป็นจริง ๆ ควรปรึกษาโหราจารย์ผู้ที่มีความชำนาญไว้จึงจะดีกว่า ถึงอย่างไรก็ตามแต่ถ้าเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงจะได้ไม่เกิดปัญหา ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงระบบทางเดินหายใจที่แพ้ฝุ่นควัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแก้ไขปรับปรุงอะไรหลายอย่าง แต่ถือเป็นการพัฒนาที่ดีในภายหน้า ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนให้ดี ไม่ว่าจะใช้จ่ายหรือลงทุนทำอะไรต้องทบทวนดูให้มาก ด้านความรักในคนโสด ท่านจะได้พบกับคนเก่ง มีความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาเอาใจใส่ครอบครัวของตัวเองให้มาก มีอะไรควรพูดจากันให้เยอะ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ อยู่ในช่วงที่ปวดขา ปวดเข่า การเดินทางทางน้ำต้องระวัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรต้องจริงจัง และไม่ควรเอาแต่ใจตัวเองมากจนเกินไป จะทำให้เกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนให้ดี ระวังเรื่องของการใช้จ่ายจนเพลิน ทำให้ท่านติดลบได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ไม่จริงจังและไม่จริงใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรประคับประคองครอบครัวของท่านให้ดี เอาใจใส่กันให้มากทำอะไรต้องจริงจัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดเอว ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา อาการไอ และเจ็บคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องศึกษาและเรียนรู้เพิ่มเติมไปเรื่อย ๆ และจะเกิดผลดีกับตัวท่านเองในอนาคต ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาก่อนการลงทุน เพราะมีโอกาสที่จะติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรศึกษานิสัยใจคอกันให้มาก มีอะไรขอให้ใจเย็น อย่าใช้ความใจร้อนจะไม่เกิดผลดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดคอ ปวดไหล่ ปวดแขน รวมไปถึงอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับทางน้ำ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก พยายามดูแลงานด้วยตัวเองจะได้ไม่เกิดผลเสียตามมา ด้านการเงิน หากท่านจะลงทุนร่วมหุ้นอะไรกับใคร ท่านควรพิจารณาดูให้ดี จะได้ไม่ถูกปล่อยลอยแพ ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องพิจารณาดูให้ดี ระวังเจอรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรกระชับความสัมพันธ์ภายในครอบครัวให้แน่นแฟ้น อย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดศีรษะ ไมเกรน มีผลต่อระบบสายตา หากเกิดปัญหาควรปรึกษาแพทย์ทันที ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรต้องเอาใจใส่ให้มาก ท่านควรมีความละเอียดรอบคอบ เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรควรควบคุมตัวเองให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักซ้อน หรือตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่ครอบครัวของท่านเองให้มาก สร้างความสัมพันธ์ให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ในภายหน้า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาหารการกินจะทำให้ท่านเป็นโรคความดัน และไขมันได้โดยง่าย รวมไปถึงอาการปวดคอ และปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี เป็นที่ยอมรับของใครหลาย ๆ คน เพราะท่านเป็นคนเก่งและมีความสามารถ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรให้ดี หากท่านจะแบ่งปันให้ใครควรแบ่งให้เท่าเทียมกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งและขยัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรบริหารจัดการบุคคลภายในครอบครัวให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาปากเสียงกัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการเดินทางไกลจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย ไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญติดตัวไปด้วย รวมไปถึงควรระวังเรื่องอาหารการกิน จะทำให้ท่านปวดท้อง ท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจเลือกทำสิ่งหนึ่งสิ่งใด หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง ควรลำดับจัดการให้ดี ด้านการเงิน ท่านควรบริหารจัดการให้ดี อย่าคิดว่าเป็นเรื่องเล่น ๆ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่ท่านจะเจอคนเก่งและขยัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 13 มกราคม 2563 เวลา 18:09:38 6,013 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP