x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 13 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 4 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 11.00 น. และยกเข้าราศีสิงห์ ในช่วงเวลาเดียวกัน
ในวันแบบนี้ท่านควรทำงานไปตามปกติ แต่ท่านต้องระวังเรื่องของเอกสาร การสั่งงาน ตลอดจนการประชุมนัดหมายต่าง ๆ อาจจะเกิดปัญหาติดขัดได้โดยง่าย ทำอะไรควรมีความละเอียด รอบคอบ และวางแผนเป็นอย่างดี รวมไปถึงการตกปากรับคำกับใครไว้มีโอกาสจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงโรคหัวใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ควรยึดติดกับรูปแบบเดิม ๆ ควรเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ หรือการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ บ้างจึงจะดี ด้านการงาน หากท่านเป็นคนมีหนี้สิน สามารถลดหนี้ได้ในช่วงระยะเวลานี้ แต่ท่านควรวางแผนให้ดี ด้านความรักในคนโสด ควรเปิดใจให้คนอื่นเข้าหาท่านบ้าง อย่าปิดกั้นตัวเองมากจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าเอาปัญหาเก่า ๆ เข้ามาคุยกัน ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการปวดไหล่ หายใจติดขัดอึดอัดไม่สะดวก รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความสามัคคี ร่วมมือร่วมใจในการทำงาน ทุกอย่างจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี สามารถนำเงินไปดูแลครอบครัวของท่านได้อย่างมีความสุข ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจ แต่อาจจะผ่านการแต่งงานมาแล้ว หรือมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพาครอบครัวตัวเองออกไปท่องเที่ยวเดินทางหาความสุขบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัวเข่า ปวดคอ ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่เกิดอาการแพ้แสง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเหนื่อย ทำงานหนัก แต่ผลตอบรับค่อนข้างดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดีแต่ท่านต้องรู้จักการเก็บออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน แต่ไม่ค่อยมีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาดูแลเอาใจใส่ครอบครัวท่านเองบ้าง อย่าหักโหมแต่งานมากจนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟ้าฝน การเดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกร่มไว้ อีกทั้งควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเรียนรู้ให้มาก ทำใจยอมรับบ้างเพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้ ด้านการเงินเองก็เช่นกัน มีโอกาสที่ท่านจะประสบปัญหาใหญ่ เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนเรื่องของการประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ท่านไม่ควรมีใคร ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรถนอมน้ำใจกันให้ดี พูดจากันให้ดี อย่าใช้อารมณ์เข้าหากัน ไม่เช่นนั้นเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดข้อมือ นิ้วล็อก รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่เกี่ยวข้องกับแสง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบเข้าไว้จะเกิดผลดีตามมา ด้านการเงิน มีโอกาสได้โชคลาภ ได้ของรางวัล หรือของกำนัล ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ลักษณะชอบเปย์ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้รับของขวัญ ของกำนัลจากคนใกล้ตัว

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ จะทำให้ท่านเกิดอาการเครียด ปวดศีรษะ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่เกี่ยวข้องกับต่อมน้ำตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำใจ และมีโอกาสจะเกิดปัญหากับผู้ใหญ่ได้ ด้านการเงิน ท่านควรบริหารจัดการออมเงินไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสใช้เงินก้อนได้ในภายหน้า รวมไปถึงจะหมดไปกับการดูแลรักษาสุขภาพผู้ใหญ่ภายในบ้าน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะท่านจะเกิดการสูญเสียอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลคนข้างกายของท่านไว้ให้ดี หากเกิดปัญหาใดในภายหน้าทำให้ต้องแยกจากกัน ท่านจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ ระบบทางเดินหายใจ และสุขภาพทางสายตา รวมไปถึงการระวังของมีคมทิ่มตำได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก จะทำอะไรก็ควรตั้งใจไว้ให้ดี มีสติก่อนการตัดสินใจทุกครั้ง ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากท่านจะให้ใครยืมเงินต้องพิจารณาดูให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วมีโอกาสไม่ได้คืน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างใจดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้าง หากจะหยิบยื่นอะไรให้กับใคร จะได้ไม่เกิดปัญหากันเองภายในครอบครัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2563 เวลา 21:03:43 6,651 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP