x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 11 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 2 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีกรกฎ ช่วงเวลา 09.00 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 15.00 น. วันนี้เป็นวันเด็กแห่งชาติ ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ และความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นกับตัวท่านเองและครอบครัวได้ รวมไปถึงเรื่องของการจัดซื้อหรือจัดจ้างก็ต้องระวังปัญหาที่ตามมาด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นในวันแบบนี้ท่านควรใช้วันหยุดอย่างเต็มที่ ทบทวนศึกษาตำรับตำราที่ท่านเคยได้เรียนมาจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ อยู่ในช่วงที่ท่านควรดูแลให้มาก ระวังเรื่องอาการปวดแขน ปวดคอ และการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้ดี โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเงินต้องระวังเกิดการผิดพลาด ต้องละเอียดรอบคอบเข้าไว้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสใช้เงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาที่วุ่นวายโดยเฉพาะเรื่องเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไรควรปรึกษาคนข้างกายไว้ด้วยถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดตา ปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านอย่าไปใส่ใจเรื่องของคนอื่นมากนัก ควรหันมาทำงานของตัวเองให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ควรให้ใครหยิบยืม หากเป็นไปได้ให้แค่คำปรึกษาจึงจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นไปด้วยความลับที่ซ่อนไว้มากมาย ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าคอยจับผิดคู่ของท่านมากจนเกินไป จะทำให้เขาเกิดความไม่สบายใจและหงุดหงิดได้ ปัญหาเล็กจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ทันที

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ จะทำให้ท่านเกิดปัญหาสุขภาพได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านจะต้องเจอปัญหาแต่เป็นปัญหาเดิม ๆ ที่ท่านเคยผ่านได้มาแล้ว ขอให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน มีโอกาสจะเกิดปัญหาได้โดยง่ายในช่วงระยะเวลานี้ หากท่านรู้จักวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายก็ไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในช่วงนี้ เพราะจะทำให้ท่านเจ็บปวดหัวใจเหมือนเดิม ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน อย่าเอาปัญหาเดิม ๆ ขึ้นมาพูดเวลาที่เกิดปัญหาไม่เช่นนั้นปัญหาจะบานปลายได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเอว ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน อีกทั้งเรื่องของสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก ขยันให้เยอะ ๆ เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน ใช้จ่ายอะไรก็ต้องระมัดระวังให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบด้านการเงินค่อนข้างสูง แต่มักจะมีคนคอยช่วยเหลือท่านอยู่ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่เต็มไปด้วยความหึงหวง ด้านคนที่มีครอบครัว ทำอะไรควรคิดถึงคนข้างกายของท่านไว้บ้าง ปรึกษาหารือกันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดแขน อาการไอ และเจ็บคอ รวมไปถึงเรื่องของการขับขี่ จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องอาศัยความสามัคคี ร่วมมือร่วมใจ การงานจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้สอยอย่างประหยัด อย่าใช้เงินหมดไปกับการท่องเที่ยวมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้าง เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดีเช่นกัน แต่ถึงอย่างไรก็ตามท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ใจดี มีเมตตาสูง ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวไปทำบุญทำทานบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดหลัง ปวดแขน ควรระวังเรื่องของอาหารการกินจะทำให้เป็นโรคกล้ามเนื้อ และความดันได้ ด้านการงาน จะอยู่ในช่วงเวลาที่ดี ค่อนข้างประสบความสำเร็จ ด้านการเงิน จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ควรควบคุมเรื่องของการใช้จ่ายประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน ลักษณะท้วม ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ใจเย็นเข้าไว้ ควรใช้สติในการเจรจามากกว่าการใช้อารมณ์

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 10 มกราคม 2563 เวลา 19:06:50 4,735 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP