x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6-12 มกราคม 2563

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ความลังเลใจ การไม่รู้จะเลือกอะไรกันดี มีสิ่งสองจิตสองใจ หากเป็นเรื่องการต้องใช้จ่ายใด ๆ ต้องคำนวณให้ดีนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups แต่คุณจะมีความสัมพันธ์ที่ดีนะ กับคนใกล้ชิดใกล้ตัว จะมีความเห็นอกเห็นใจกันเป็นพิเศษช่วงนี้ ถ้ามีปัญหาก็จะเคลียร์ได้ ส่วนถ้าโสดก็จะได้ใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ ไม่มีอะไรน่ากังวล

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ปัญหาเศรษฐกิจจะตีวงแคบเข้ามา มีแรงกดดันหลายอย่าง ระวังการต้องใช้จ่ายหนัก ๆ มีปัญหาเข้ามาซ้ำสองซ้ำสาม การเงินตอนนี้ไม่ดีเอามาก ๆ ใช่หรือเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ เพื่อรักษาตำแหน่งงานเอาไว้ ส่วนถ้ามีการโยกย้ายอย่างไร เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องอดทนไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups การมองภาพลวงตาแล้วแยกแยะไม่ได้ มีสิ่งที่ชักจูงให้หลงทิศหลงทาง บางครั้งหลงไปในการมองโลกในแง่ดีเกินไป ควรระวังอะไรที่ดูง่าย ๆ สวย ๆ แต่ไม่อยู่บนพื้นฐานข้อเท็จจริงด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Strength ต้องเข้มแข็ง พึ่งตัวเอง และพยายามเอาชนะใจตัวเองในบางเรื่องราว การก้าวไปในทิศทางต่าง ๆ มักมีอุปสรรคมาก แต่การจะเดินหน้าต่ออาจต้องใช้หลาย ๆ ยุทธวิธี บางทีก็ต้องซอฟต์เข้าหากันก่อน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การได้เจอสิ่งที่ให้ทั้งคำแนะนำ ข้อคิด และช่วงชีวิตที่ต้องพัวพันกับผู้สูงอายุ คนแก่ คนที่คอนเซอร์เวทีฟ แต่ก็อาจเป็นการดีก็ได้ ที่จะได้พิจารณาเรื่องต่าง ๆ อย่างมีวิจารณญาณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups จะมีความรักใคร่เกิดใหม่ หรือมีความรู้สึกใหม่ ๆ ดี ๆ กับคนที่คบหา เหมือนได้เรียนรู้ว่าอะไรคือสิ่งสำคัญสำหรับทั้งสองฝ่าย ความรักจะดำเนินไปด้วยดี

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ต้องหมุนเงินมากทีเดียว จะมีปัญหาติดขัดเป็นระยะ อาจต้องได้ใช้เงินเก็บเงินออมเป็นการเฉพาะหน้า หรือมีอุปสรรคเข้ามาอย่างไม่คาดคิด

          ธุรกิจ การงาน King of Wands เรื่องงานไม่ต้องห่วง เพราะมีศักยภาพความสามารถอยู่แล้ว เพียงแต่ก็จะอยู่ในกลุ่มคนที่ต้องจัดการอะไร ๆ ด้วยตัวเองเป็นส่วนใหญ่ อนาคตไม่น่ากังวล แต่ตอนนี้จะเหนื่อยมากถึงมากที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เรื่องไม่คาดฝัน ข่าวร้ายความสูญเสีย หรือสิ่งที่มาสั่นสะเทือนกระทบจิตใจ ทำการใดก็อย่าได้ประมาทในช่วงนี้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ชีวิตคนเรา บางครั้งก็ต้องอยู่ไปสู้ไป แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปทีละเปลาะ หากมีเรื่องเหน็ดเหนื่อยก็หาจุดพักผ่อนในแต่ละวัน การแบกโลกน่ะมันหนักอยู่แล้ว
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเจอเรื่องเสียใจ มีสิ่งที่สิ้นสุดลง หรือเกิดเหตุการณ์ทำให้ชีวิตต้องได้เปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ แต่อะไรก็ตามที่มาถึงวาระของมัน คือการจะพาคุณไปสู่ชีวิตใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ความทรงจำ หรือคนเก่า ๆ ในอดีตอาจยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ บางคนอาจได้เทียบกับคนเก่า-คนใหม่ แต่ก็นั่นเอง คนเราจะใช้ชีวิตในจินตนาการอย่างเดียวคงไม่ได้ ถ้ามีใครใกล้ตัวพิจารณากันให้ดี ๆ ว่าจะรักษากันไว้ยังไง

          สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีข่าวดี หากมีปัญหาจะได้ความช่วยเหลือปัดเป่า ถ้ารอเงินก็จะได้เข้ามา กรณีมีปัญหาหนี้สินต่าง ๆ มักได้ทางออกเหนือความคาดหมาย ให้มองโลกอย่างมีความหวังเอาไว้

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups การทำงานพิเศษจะส่งผลดี หรือมองหาช่องทางต่าง ๆ อีกแรง ถ้ามีงานประจำอยู่ อาจจะมีเวลามองหาการเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัวในอนาคตด้วยก็ได้ ความคิดดี ๆ ที่เข้ามาในช่วงนี้ จะเป็นรากฐานสำหรับวันหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจที่ไม่ชัดเจน มีปัญหากับเรื่องบางเรื่อง ไม่อาจจะตกลงใจได้ มีความอ่อนแอในช่วงเวลาหนึ่ง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The World โลกมีการหมุนเวียนเปลี่ยนแปลง มีวงจรที่สิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่ หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในช่วงระหว่างนี้ จะพาไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดี และดวงนี้จะมีกัลยาณมิตรที่ดี จะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์เก่าได้มาก


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ภาวะผิดหวังเบา ๆ เสียใจกับคนบางคน หรือเรื่องบางเรื่อง เข้าทำนองเสียความรู้สึกอยู่บ่อย ๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร รักษาใจตัวเองให้ดี ๆ ก็พอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups หากเริ่มคบหา ยังจะต้องดูใจกันไปอีกนาน คนเรามีหลายมิติที่จะเรียนรู้กันและกัน ส่วนถ้าคบหากันมายาวนาน คนใดคนหนึ่งอาจกำลังมองหาสิ่งใหม่ ๆ มีใครเข้ามาเพิ่มในใจหรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน The Hermit เงียบ ๆ หน่อยค่ะ ถ้าทำธุรกิจการค้า ช่วงนี้จะซบเซามากกว่าปกติ แต่ก็จะมีปัญญาที่จะทำมาหาเงินได้อีกในวันข้างหน้า และถึงอย่างไรก็จะไม่ลำบากจนเกินควร

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ถ้าทำงานอย่างกระตือรือร้น ก็จะได้ผลดีตามมาอย่างแน่นอน แต่ถ้าท้อ ๆ เนือย ๆ ต้องรีบหาแรงบันดาลใจแล้วล่ะ ดวงชะตาราศีนี้แค่ลุกมาแอ็คทีฟ ทุกอย่างก็จะดีขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands ระวังการคบเด็กสร้างบ้าน หรือปัญหามากับคนที่ไม่มีวุฒิภาวะพอ อนึ่ง ระวังคนประเภทน้ำล้นถ้วยด้วยนะ ที่ไม่อาจจะเติมเต็มอะไรได้อีก ไม่มีการเรียนรู้ใหม่ ๆ ทำให้ชีวิตเดินถอยหลังจนได้

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเองด้วยก็ดีนะ บางอย่างที่กระซิบอยู่ในความเงียบ นั่นคือเสียงสะท้อนจากหัวใจ บางทีก็อย่าให้ใครมานำทางคุณเลย

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การเงินจะมีช่วงเข้า-ออกหมุนเวียน มีการให้ การรับ หรือแม้แต่การหยิบยืมกัน จะเป็นวาระของการได้ให้ความช่วยเหลือกัน เป็นการประคองตัวเองไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot (กลับหัว) ค่อนข้างเหนื่อย ควรระวังเป้าหมายที่ไม่ตรงกัน หรือมีความฝันกันคนละอย่าง แม้จะอยู่ด้วยกันใกล้ ๆ ก็เหมือนไกลกันอยู่เสมอ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles แม้การเงินระยะสั้นจะมีปัญหา แต่ว่าคุณจะยังมีทุนรองรัง มีเงินเก็บเงินออม หรือได้ความช่วยเหลือในรูปแบบต่าง ๆ อยู่อีก หากช่วงนี้เดือดร้อนลำบาก จะได้คนช่วย

          ธุรกิจ การงาน The Star มีความหวังกับชีวิตไว้นะ ถ้าอยากทำธุรกิจส่วนตัว หรืออยากจะมองหาช่องทางใหม่ ๆ อีกไม่นานจะมีข่าวดี หากงานมีปัญหาก็ให้อดทนไปก่อน แล้วจะมีทางออกในไม่ช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น
Four of Pentacles การยึดมั่นถือมั่น หรือหวงแหนอะไรบางอย่างเกิดไป จะทำให้คุณไม่เป็นอิสระ มีแรงกดดัน แล้วจะปราศจากความสุข ลองพิจารณาในเรื่องเหล่านี้

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles จะมีส่วนที่เงินทองรั่วไหล หรือถูกเบียดเบียนอยู่บ้าง การจะช่วยเหลือใครจึงควรใช้วิจารญาณด้วยเช่นกัน หรือถึงที่สุดแล้ว ก็ต้องดูรูรั่วของตัวเอง ว่ามีจุดอ่อนตรงไหน แก้ไขให้ตรงจุดนะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การมีทางเลือกทางแยก มีสิ่งให้ต้องคิดว่าจะทำอะไรต่อไปอย่างไร ชีวิตอาจเต็มไปด้วยสิ่งท้าทายให้คิด ให้ตัดสินใจ หรือคุณเองก็ยังไม่ชัดกับตัวเองก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ระวังปัญหาหัวใจ การมีความทุกข์ ความสัมพันธ์ร้าวฉาน หรือเกิดเรื่องเหนือความคาดหมาย มีช่องว่างห่างกัน บ้างจะมีเหตุให้พลัดพราก หากอยู่ร่วมบ้านเรือนถ้าทะเลาะกันให้รีบหาทางคืนดีกันเร็ว ๆ ดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีรายได้เข้ามาอีกนิด ๆ หน่อย ๆ มีกระแสเงินเข้ามา เพียงแต่ว่าจะยังไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ และจะมีภาระอยู่อีกหลายอย่างในช่วงนี้ ต้องใช้เงินประหยัดพอสมควร

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles จะต้องได้จัดสรรเวลาให้ดีมากขึ้น มีปัญหาพอสมควร อาจทำงานล่าช้า หรือมีปัญหาเรื่องเงินทุน เรื่องการต้องควักกระเป๋าจ่ายในเวลาที่ไม่พร้อม แต่อดทนสักนิด ชีวิตจะค่อย ๆ มีทางไปเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การเข้มแข็งไม่พอ หรือมีสิ่งกดดัน เจอคนที่มีอิทธิพลเหนือกว่า ทำให้บางเวลาคุณเองก็ต้องยอมแพ้พ่าย ต้องหลีกทางให้คนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles คุณมีทุนรองรังบางอย่างในตัว มันอาจหมายถึงศักยภาพความสามารถ การทำงานที่จะพาไปสู่ความสำเร็จและความมั่งคั่งในอนาคต หรือการมีรากฐานที่มั่นคงเพียงพอ อย่างไรก็ดี การต้องพึ่งตัวเองมากที่สุดคือความจริงที่ต้องยอมรับ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress หว่านพืชอะไรไป จะได้ผลเช่นนั้น หากคุณกำลังลงทุนลงแรงกับเรื่องใด ในอนาคตจะได้เก็บเกี่ยวดังปรารถนา และช่วงนี้มักจะได้ผู้สนับสนุนส่งเสริมดี จะมีโชคเรื่องข้าวปลาอาหารการกินด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords เตือนถึงปัญหาที่มาบ่อย ๆ มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ไม่ยอมลงให้กัน หรือความสัมพันธ์มีความตึงเครียดหน่อย ๆ ถ้ามีคนอื่นมาแทรก เรื่องราวมักจะยืดยาวอีกนาน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles การเงินคุณดีนะ เป็นสัญญาณว่าจะทำมาค้าขึ้นสวนกระแส หรือลงทุนใด ๆ ก็ยังหวังได้ หากจะซื้อ-ขายที่ดินอสังหาฯ ก็จะมีข่าวดี ส่วนถ้ามีปัญหาจะได้ความช่วยเหลือจากครอบครัว หรืออย่างน้อย ๆ ให้เอ่ยปากกับญาติพี่น้องได้

          ธุรกิจ การงาน Justice จะมีการลงนามเซ็นสัญญาในเอกสารสำคัญ หรือได้ข้อตกลงที่แน่ชัด กรณีมีปัญหาในงานจะได้รับความเป็นธรรมดี ที่ทำงานสายราชการจะมีคำสั่งนโยบายมาใหม่ มีกติกาใหม่ให้ปฏิบัติ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands จะมีช่วงที่อยากโง่ หรือเหนื่อยจนไม่อยากทำอะไร ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ความสามารถของคุณ แต่เป็นเรื่องอื่น ๆ ที่เข้ามากระทบเพิ่มก็ได้ ถ้าใจพร้อม อะไร ๆ ก็ทำได้หมดแหละ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ถ้าคุณขยันขันแข็งดี มีเรี่ยวแรงทำงาน ก็จะได้ผลตอบแทนที่ดีเสมอ ทำอะไรไปไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้รับค่าตอบแทนเหมาะสม เผลอ ๆ จะเข้าช่วงน้ำขึ้นต้องรีบตักด้วยนะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands จะได้ร่วมงานร่วมทีมกับคนที่สอดคล้องกัน มีทิศทางร่วมในทางที่ดี หากมีปัญหาในงานจะร่วมมือร่วมใจแก้ไขด้วยกันได้ ส่วนถ้าเริ่มต้นกิจการใด ๆ กำลังทำธุรกิจใหม่ ทุกอย่างจะไปได้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords จะมีเรื่องทะเลาะกันพอเบา ๆ หรือประเภทอารมณ์เสียใส่กันบ้าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่ถ้าเป็นคนโสดยังไม่ใช่ช่วงเหมาะจะฝากใจกับใครจริงจัง

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands แม้ไม่มีเงินมาก ก็จะไม่ลำบากเดือดร้อนในการกินอยู่ หรือบางครั้งก็จะได้ใช้เงินกับการลงทุนวางรากฐานการงาน ซึ่งนั่นก็โอเคนะ คุณจะได้รับผลดี ส่วนถ้าจะซื้อเครื่องมือเครื่องใช้อะไร จัดไปค่ะ จะได้รับประโยชน์เต็มที่

          ธุรกิจ การงาน King of Cups ถ้าทำงานด้วยใจรัก จะมีคนพร้อมร่วมทีมไปด้วยกัน มีความเข้าใจกันดีไม่น้อย แต่ถ้าทำงานด้วยความฝืน หรือมีเป้าหมายอื่นมากกว่า ก็ให้ฟังเสียงหัวใจตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune แม้จะพยายามตั้งมั่นเพียงไร ก็มีสิ่งที่ไม่แน่นอน มีความปรวนแปร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือใด ๆ ชีวิตยังขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยที่ไม่อาจกำหนดได้

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups อย่าเหงาบ่อยก็พอนะ หรือถ้าส่วนลึกมีความรู้สึกลึกลับ ๆ ก็ให้จัดสมดุลกับมัน ความเหงาที่พอดีจะใช้ประโยชน์ในทางสร้างสรรค์ได้ แต่ถ้าเหงาจนทารุณจิตใจ ต้องมองหาอะไรใหม่ ๆ มาให้ตัวเองแล้วล่ะ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ช่วงพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก มีปัญหาแวดล้อมรอบด้าน แม้จะมีเรื่องดี ก็จะมีเรื่องแย่ ๆ มาแทรกพอสมควร กับญาติพี่น้องวงศ์วานก็มักมีปัญหากันอยู่เนือง ๆ ควรระวังจะเหนื่อยเพราะญาติ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คุณอาจมีความรู้สึกพิเศษในใจ มีใครบางคนในความรู้สึกเงียบ ๆ หรือกำลังมองหาความสุขมากกว่าปกติก็ได้ เหมือนจิตใจถวิลหาสิ่งที่ละเอียดอ่อนบางเบา ก็อย่าทำให้ตัวเองเศร้าเกินไปก็พอนะ

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands ไม่มีปัญหาจนเกินไปหรอก เงินอาจขาดมือบ้าง หรือมีใช้จ่ายน้อยลง แต่การงานยังคงไปต่อ ยังมีช่องทางใหม่ ๆ หากงานประจำมีปัญหา ให้มองหารายได้พิเศษ จะมีช่องทางจากเพื่อน

          ธุรกิจ การงาน The Moon โดยลำพังตัวงานเอง อาจไม่ได้สร้างปัญหาให้คุณ แต่มีจุดอ่อนที่จิตใจ ความไม่พร้อม ความล่าช้า ความไร้สมาธิ หรือภาวะที่ไม่สนุกกับงาน เป็นต้น หากคุณรู้สึกอ่อนไหวมาก ๆ ในช่วงนี้ ควรต้องหาวิธีชาร์จไฟให้ตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ระวังความกังวลสับสน ความคิดมาก เรื่องทุกข์ที่เก็บไว้ในใจคนเดียว พยายามอย่าอยู่ลำพังนานนัก ทุกอย่างจะแย่ลงอีก

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles มีความสุขในชีวิตประจำวัน และมีคนมองเห็นคุณค่าคุณอยู่ มองหาคนที่จะแลกเปลี่ยนกันด้วยความจริงใจ มอบสิ่งดี ๆ แก่กัน อะไรที่ทำให้จมดิ่งอย่าอยู่ใกล้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การได้รับโอกาสใหม่ ซึ่งสำคัญมากที่จะทำให้บางอย่างดีขึ้นได้ในไม่ช้า หากก่อนหน้าคุณประสบปัญหาเรื่องใด จงเรียนรู้กับสิ่งนั้น ถอดบทเรียนออกมา แล้วทำใหม่ให้ดีกว่าเก่า ไม่ก้าวถอยหลังอย่างเดิม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands มักมีข้อตกลงระหว่างกันระดับหนึ่ง แต่ความสัมพันธ์ไม่ค่อยหวือหวา เหมือนไปกันช้า ๆ นิ่ง ๆ ก็ไม่ถึงกับมีปัญหาร้ายแรง แต่ก็อาจจะไม่อินอยู่ในใจ ถ้าเป็นโสดยิ่งต้องดูให้ยาว ๆ ไม่จำเป็นต้องใจเร็วด่วนได้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีข่าวดีทางการเงิน หรือได้การเริ่มต้นเซตอัพบางอย่าง ถ้าทำมาค้าขายจะได้โอกาสที่ดี ส่วนผู้ที่มีหนี้สินภาระ จะมีช่องทางดี ๆ เข้ามา หรือสามารถจะเริ่มต้นจัดสรรเงินใหม่ได้

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสาร การตีความผิด หรือแม้แต่การปกป้องเข้าข้างตัวเองเกินไป ในช่วงนี้การสื่อสารจะมีความหมายมาก เป็นสิ่งสำคัญในการจะเดินหน้า หรือว่าจะไปทิศทางใด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups อารมณ์ที่ปรวนแปรอ่อนไหว ใจไม่นิ่งไม่มั่นคง สิ่งเหล่านี้ก็เป็นอุปสรรคชีวิตได้เหมือนกัน ถ้าคุณมีความฝันมากมาย แต่ขาดไร้การปฏิบัติ ผลลัพธ์ก็อาจไม่มา

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ถ้าคุณยังมีปัญหาการเงินอยู่มาก หรือยังไม่สามารถจัดการตัวเองได้จริง ให้มองหาผู้เชี่ยวชาญมาช่วยเหลือ อะไรที่ทำไม่ไหวขอให้ยอมรับกับมัน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands จะเข้าช่วงงานเยอะอีกครั้ง ระวังจะทำงานล่าช้า มีปัญหาต้องสู้ต้องลุย มีความตึงเครียดอยู่พอสมควร เพราะจะแบกภาระอยู่มาก อย่างไรก็ดี ควรรักษาสุขภาพตัวเองด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords หากคุณมีเรื่องไม่เข้าใจกัน อาจลุกลามไปถึงขั้นต้องแยกกันอยู่ชั่วคราว หรือยุติความสัมพันธ์ชั่วระยะ ปัญหามักยังเคลียร์ไม่ได้ หรือบางทีก็จะเหนื่อยใจ จนไม่อยากไปต่ออีกแล้ว

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดีการเงิน หรือได้รับโปรเจกต์ใหม่ ๆ ใครที่กู้ยืมขอสินเชื่อไว้จะมีข่าวดี ส่วนถ้าเริ่มกิจการงานใหม่ใด จะส่งผลดีไปถึงเศรษฐกิจในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน The Fool จะได้ทำเรื่องท้าทาย หรือมีเหตุให้ได้เผชิญโชค ถ้าตกงานก็จะได้งานใหม่เร็ว ๆ นี้ แต่ชีวิตก็จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ส่วนถ้ายังทำงานที่เก่า จะได้คิดใหม่ทำใหม่ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor การเจอคนที่มีอีโก้จัด ไม่ค่อยฟังใคร นิยมใช้อำนาจบาตรใหญ่ หรือแก้ปัญหาด้วยความรุนแรง ทำให้สถานการณ์แย่ลงไปอีก

          คำแนะนำพิเศษEight of Wands พยายามทำงานให้มีประสิทธิภาพมาก ๆ ด้วยการบริหารเวลา หรืออะไรที่ไม่จำเป็นก็อย่าด่วนทำมากเกินไป ลดงานลงมาบ้างก็ยังได้ สิ่งสำคัญอีกอย่างคือสุขภาพของคุณ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ภาวะที่ยังมีเรื่องตัดใจไม่ขาด หรือเบื่อ ๆ อยาก ๆ มีสิ่งให้ต้องคิดกับความค้างคา เข้าทำนองรักพี่เสียดายน้อง หรือจะเลือกทางไหน ใจก็ยังไม่มั่นคงพอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man มีความคาราคาซังอยู่หรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นรักซ้อน รักไม่เปิดเผย หรือแม้แต่การคบหาที่เต็มไปด้วยปัญหาซ่อนอยู่ เหตุการณ์ยังคงจะดำเนินต่อไป จะได้สุขก็ไม่เต็มที่ แต่ถึงมีทุกข์ก็ไม่อาจตัดใจ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups ไม่มีปัญหาอะไร จะมีใช้จ่ายเพียงพอสำหรับตัวเอง เผลอ ๆ จะมีเงินเก็บเงินออมไว้เงียบ ๆ ด้วยนะ และเร็ว ๆ นี้จะได้ข้อคิดด้วยว่า ควรจะจ่ายเงินเพื่อความสุข เมื่อทุกข์เองมามากแล้ว

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords จะมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจอยู่บ้าง หรือต้องประสานงานกับคนที่ทำงานไม่คืบหน้าสักที อาจมีคำสั่งนโยบายที่ต้องรับมาปฏิบัติโดยไม่ชอบใจด้วย แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ภาวะที่เปลี่ยวเหงาอยู่เงียบงัน อยู่ท่ามกลางคนมากมายก็เหมือนไร้ญาติขาดมิตร มีความโดดเดี่ยวอย่างไม่น่าจะเป็น แต่ก็คือสิ่งที่เป็นไป

          คำแนะนำพิเศษ The Devil การตัดเชือกที่ล่ามหัวใจตัวเอง ย่อมมีความเสี่ยงจะเฉือนบาดตัวเองด้วยเช่นกัน แต่บางครั้งการเจ็บเพื่อยุติ หรือให้ตัวเองได้มีอิสรภาพ อาจจะคุ้มค่าก็ได้นะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6-12 มกราคม 2563 อัปเดตล่าสุด 6 มกราคม 2563 เวลา 09:34:25 44,127 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP