x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 10 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 1 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 16.19 น. ในวันแบบนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทาง เป็นวันที่ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ที่สำคัญควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุให้มาก และระวังเรื่องของความขัดแย้ง ปัญหาที่จะทำให้ท่านลำบากใจและยุ่งยากใจ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดเอว ปวดแขน ปวดหลัง รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเหนื่อย แต่ผลตอบรับสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี สามารถทำให้ท่านมีเงินที่จะใช้สอยได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสจะเจอคนเก่งและขยัน แต่ไม่ค่อยมีเวลาให้ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาเอาใจใส่ดูแลครอบครัวท่านเองบ้าง อย่าห่างเหินมากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดขา ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา เรื่องของการมองเห็นสีสันต่าง ๆ แบบไม่ชัดเจน ด้านการงาน ในช่วงนี้ท่านต้องเอาใจใส่และเรียนรู้เป็นอย่างมาก ด้านการเงิน หากท่านคิดจะลงทุนทำอะไร ท่านต้องศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน เป็นผู้ใหญ่กว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรทำความเข้าใจซึ่งกันและกันให้มาก จะได้ไม่เกิดปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังการเดินทางในที่มืด จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ระวังเรื่องข้าวของจะหาย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านได้เงินเดือนน้อย แต่ต้องรับผิดชอบงานเยอะ แต่เป็นงานที่มีแต่คนนับหน้าถือตา ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง รายจ่ายค่อนข้างเยอะ รายรับน้อยนั่นเอง ท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่าย และการออมเงินไว้บ้างถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาที่เกี่ยวกับการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรถามไถ่สารทุกข์สุกดิบในเรื่องของการใช้ชีวิตกับคู่ท่านบ้างจึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล จะทำให้ท่านมีปัญหาทางสุขภาพได้โดยเฉพาะช่วงขา สายตา ปวดท้อง ด้านการงาน มีโอกาสที่จะทำให้ท่านต้องเดินทางไกล เพื่อไปติดต่อสื่อสารและประสานงานแบบเป็นทีม ต้องอาศัยความสามัคคีจึงจะสำเร็จ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี มีโอกาสที่ท่านจะใช้เงินไปกับการท่องเที่ยวเดินทางได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ผ่านการแต่งงาน หรือมีครอบครัวมาแล้ว หรือมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของระบบ ภายในหากเป็นหญิงเกี่ยวกับมดลูก หากเป็นชายเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก รวมไปถึงอาการปวดเอว และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความรู้ ความสามารถในการที่จะก้าวหน้าในอาชีพ และทำให้เป็นที่ยอมรับของคนอื่นได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักลำดับเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดการติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่แอบชอบ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดช่องว่าง ทำให้บุคคลอื่นเข้ามาแทรกแซงได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของแมลงสัตว์กัดต่อย รวมไปถึงของมีคมบาด รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องละเอียดรอบคอบ เพราะมีโอกาสถูกใส่ร้าย หรือถูกโยนความผิดในช่วงระยะเวลานี้ได้โดยง่าย ด้านการเงิน เป็นไปได้ไม่ควรให้ใครยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาที่วุ่นวายตามมาในภายหลัง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก อาศัยความเข้าใจกันให้เยอะ ๆ และปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเข่า ปวดหลัง สุขภาพสายตาพร่ามัวไม่เหมือนเดิม ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความรู้ ความสามารถในการจัดการ และการแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี และมักถูกใช้จ่ายไปกับการเรียนรู้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่จะเจอคนเก่ง ขยัน มีความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรสนับสนุนบุคคลในครอบครัวของท่านให้มีความรู้ ความสามารถ โดยการสนับสนุนเรื่องของการเรียนรู้ หากเขาต้องการไปเรียนที่ไหนก็คอยส่งเสริมเขาจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 10 มกราคม 2563 เวลา 15:03:37 5,791 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP