x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 17.08 น.
ในวันแบบนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเจรจา การตกลง การสื่อสารต่าง ๆ ให้ระวังเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ มีผลบานปลายไปถึงขั้นทะเลาะวิวาทได้โดยง่าย การซื้อ-ขายการตกลงต่าง ๆ จะไม่เป็นไปตามที่คุยไว้ในเบื้องต้น รวมไปถึงควรระวังเรื่องของการถูกหลอก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังสุขภาพทางสายตา และควรระวังเรื่องของมีคม ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องทำใจไว้บ้าง อย่าคาดหวังอะไรมากจนเกินไป และควรรู้จักใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหา ด้านการเงิน อยู่ในช่วงเวลาที่ดี ไม่ถึงขั้นติดลบ ท่านควรอาศัยเวลานี้ในการรู้จักประหยัดและหัดออมเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ค่อนข้างมีปัญหาในชีวิต ทำให้ท่านเครียดตามได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน อาศัยความรัก ความเข้าใจกันให้มาก ๆ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของหัวใจ การเดินทางไกลไปไหนมาไหน ท่านต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องยอมรับถึงการเปลี่ยนแปลง รวมไปถึงมีโอกาสที่ท่านจะได้ไปทำงานต่างที่ ต่างถิ่น ต่างแดน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะทำให้ท่านท่องเที่ยวเดินทางได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคู่ที่ถูกใจ แต่จะอยู่แดนไกล ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่คนข้างกายของท่านจะต้องออกไปทำงานต่างที่ ต่างถิ่น ควรทำใจไว้บ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดท้อง การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ รวมไปถึงความกังวลและความเครียด ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ไม่มีอะไรแน่นอน มีการปรับเปลี่ยนและเปลี่ยนแปลงได้เสมอต้องตั้งรับให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ระวังเรื่องของการใช้จ่ายตามอำเภอใจ จะทำให้ท่านติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจจะมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่จะมีบุตรและธิดาเพิ่มได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ ภูมิแพ้ที่เกิดจากฝุ่นควัน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาเรื่องของแสง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องเจรจาหาคำพูดดี ๆ เพื่อธุรกิจของตัวเอง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี นั่นมาจากงานที่ดีนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสรักเก่ารีเทิร์น ด้านคนที่มีครอบครัว ควรใช้ความรัก ความเข้าใจมาเจรจากันให้มาก และทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดท้อง ปวดตามข้อ รวมไปถึงภูมิแพ้ และนิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านชอบควบคุมคนอื่น ทำให้เพื่อนร่วมงานของท่านรู้สึกอึดอัดและลำบากใจโดยที่ท่านไม่รู้ตัว ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี มีคนอุปถัมภ์และสนับสนุนอยู่เสมอ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้อย่าเอาแต่ใจมากจนเกินไป จะทำให้คู่ของท่านเหนื่อยใจได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดขา ปวดเข่า และปวดแขน รวมไปถึงการเดินทางไกลต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ ควรฟังคำผู้ใหญ่แนะนำไว้บ้างจะดี ด้านการเงิน หากคิดจะลงทุนทำอะไรต้องปรึกษาผู้รู้ ผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพนั้นมาแล้วจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อยู่ในเครื่องแบบ ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องหมั่นเป็นผู้ฟังบ้าง ให้ความเข้าใจกันบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านเป็นโรคต้อเนื้อได้ รวมไปถึงโรคความดัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลง แต่ท่านไม่ควรคาดหวังมากจนเกินไป ด้านการเงิน มีโอกาสที่ท่านจะใช้จ่ายไปกับเรื่องความสวยความงาม การเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไม่ว่าจะศัลยกรรม หรือการเข้าฟิตเนสก็ตาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ก็ไม่ควรคาดหวังมากจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนข้างกายของท่านบ้างจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 9 มกราคม 2563 เวลา 14:24:30 6,256 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP