x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 8 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 17.00 น. และย้ายเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 15.19 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม และไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ และไม่ควรจัดงานบวชในวันแบบนี้ ดังนั้นต้องระวังเรื่องของความผิดพลาดในวันแบบนี้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเกี่ยวกับเรื่องระบบทางเดินหายใจ สุขภาพทางช่องปากและฟัน รวมไปถึงเรื่องการนอนหลับพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านอยากโยกย้าย เปลี่ยนแปลง ขอให้คิดทบทวนดูให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก ท่านต้องรู้จักวางแผนเรื่องการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบสูง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ท่านไม่ควรจะมีใครในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของมีคมจะทิ่มต่ำได้ อาการปวดขา ปวดเข่า พักผ่อนและนอนไม่หลับ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูง พยายามใจเย็นเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต้องวางแผนให้ดี ระวังเรื่องการเงินติดลบ ด้านความรักในคนโสด ท่านต้องทำใจไว้บ้าง อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรมากจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องรู้จักประคับประคองและทะนุถนอมช่วงเวลานี้ไว้ให้ดี ควรใช้สติและความใจเย็นไว้แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน สุขภาพทางสายตา และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ไม่สามารถขยับขยายไปไหนได้ ทำให้ท่านค่อนข้างจะลำบากใจ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ถูกบังคับและควบคุม ใช้จ่ายไม่สะดวกคล่องตัวเท่าไหร่นัก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เอาแต่ใจ เจ้าความคิด ด้านคนที่มีครอบครัว ควรรู้จักลดการควบคุมลงไปบ้าง เพราะจะทำให้คู่ของท่านไม่รู้สึกอึดอัด ลำบากใจ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาเรื่องความเครียด อาการหายใจติดขัดไม่สะดวก สุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องใช้ความคิดค่อนข้างมาก เป็นความคิดที่สับสน ไม่สามารถจะตัดสินใจอะไรได้ ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ควรปล่อยวางบ้าง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่จะเกิดปัญหามีโอกาสถูกหลอกเกี่ยวกับเงินค่อนข้างสูง ต้องพิจารณาให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสถูกหลอก โดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว พิจารณาให้ดีก่อนที่จะทำอะไร อย่าฟังคำพูดจากคนอื่นมากจนเกินไป ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาภายในครอบครัวได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคภูมิแพ้ จะทำให้เจ็บป่วยได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตั้งรับไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงได้อย่างฉับพลัน ด้านการเงิน ระวังจะมีปัญหามีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาด้านการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรึกษาคนในครอบครัว ท่านหากคิดจะทำอะไร เพื่อช่วยในการตัดสินใจจึงจะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน และระบบย่อยของอาหารที่ไม่สู้ดีนัก รวมไปถึงอาการปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความฉลาด ความรู้ ความสามารถในการเจรจาต่อรอง ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านสามารถลงทุนธุรกิจเพิ่มเติมในช่วงระยะเวลานี้ได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เก่งและฉลาด ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรพาครอบครัวไปเดินทางและท่องเที่ยวบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคภูมิแพ้ แมลงสัตว์กัดต่อย รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่แม้จะเกิดปัญหาแต่ก็เป็นเพียงเล็กน้อย ขอให้ท่านใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง หากท่านรู้จักวางแผน จัดการเรื่องของการออมไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ต้องใช้เวลาในการคบหากันให้นาน ด้านคนที่มีครอบครัว คงต้องอาศัยความรัก ความเข้าใจประคับประคองกันไป

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 7 มกราคม 2563 เวลา 18:31:11 5,815 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP