x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 7 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 16.50 น.
เป็นช่วงระยะเวลาที่การนัดหมายต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามกำหนด ท่านควรระวังเรื่องของการพูดจาที่ไม่เป็นไปตามคำพูด รวมไปถึงงานทางด้านเอกสารต่าง ๆ จะมีปัญหา ทำอะไรควรดูให้ดีตรวจสอบให้ละเอียด ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดขา ปวดแขน แน่นหน้าอก หายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เกิดปัญหาได้ง่าย มีโอกาสเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แต่จะเป็นปัญหาเพียงแค่เล็กน้อย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก อย่าพยายามมีปัญหากับคนที่คอยอุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่นิสัยคล้ายกัน ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาไม่เข้าใจกันได้ แต่เป็นเรื่องแค่เล็ก ๆ น้อย ๆ ปรับความเข้าใจกันได้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ อาการหลับในและอุบัติเหตุในการขับขี่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย ไม่อยากทำอะไรในช่วงระยะเวลานี้ ขอให้ท่านอดทนไปสักระยะแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะรายรับเท่าเดิมแต่รายจ่ายเพิ่มขึ้น ท่านควรจะระวังเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงที่มีใครแล้วไม่สู้ดีนัก เป็นไปได้อยู่ลำพังจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงที่ต้องประคับประคองอาศัยความเอาใจใส่และความเข้าใจกันให้มาก ๆ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดคอ และควรระวังเรื่องของความดัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี มีความก้าวหน้าในอาชีพ เป็นที่ยอมรับของใครหลาย ๆ คน ด้านการเงินก็เช่นกัน อยู่ในช่วงที่ท่านสามารถซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่อยากได้โดยง่าย แต่ก็ควรระวังเรื่องของการใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือยไปด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่ง ขยัน แต่เป็นคนพูดจาที่รุนแรง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรต้องประคับประคองกันไว้ให้ดี ควรระวังเรื่องของคำพูดเพราะเป็นเรื่องที่เปราะบางมาก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล อาการปวดแขน ปวดหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะทำให้ท่านต้องออกเดินทางตลอดเวลา ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านต้องควบคุมรายจ่ายให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดการบานปลายและติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ไปอยู่แดนไกล ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องประคับประคองอาศัยความเข้าใจซึ่งกันและกันให้ดี ปัญหาจะได้ไม่เกิดขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรดูแลตัวเองให้ดี ระวังเรื่องความเครียด ความกังวลใจบางอย่าง จะทำให้ท่านเกิดปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ ระบบทางเดินของเลือดได้ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านหนักใจ ผิดหวัง ไม่เป็นไปตามที่หวัง เพราะฉะนั้นคงต้องตั้งรับเรื่องนี้ไว้ให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ใช้จ่ายค่อนข้างฝืดเคือง ในช่วงเวลาแบบนี้ท่านไม่ควรให้ใครยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องประคับประคอง ต้องพูดจากันให้มาก และควรเข้าใจซึ่งกันและกันให้ดีจะได้ไม่เกิดปัญหา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องสุขภาพของสายตาในการมองเห็น รวมไปถึงอัคคีภัยที่จะเกิดขึ้นในยามวิกาลได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เบื่อหน่าย ถึงแม้การงานของท่านมีคนนับหน้าถือตา แต่มักจะทำให้ท่านลำบากใจอยู่เสมอ ทำให้ท่านไม่อยากจะทำงาน ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายต้องรู้จักประหยัด เพราะมีโอกาสติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะทำให้ท่านเกิดปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ส่วนคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องเติมความหวาน เอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มากถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเข่า ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องเอาใจใส่ให้มากเรียนรู้และจะเกิดผลดีกับตัวท่านเองในภายหน้า ด้านการเงิน ท่านต้องรู้จักเรียนรู้ หากท่านคิดจะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาให้ดี เพื่อจะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ชอบอะไรที่เหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่บุตรหลานภายในบ้านให้ดี ควรหมั่นเฝ้าดูแลถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 6 มกราคม 2563 เวลา 18:20:54 5,630 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP