x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 6 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 15.00 น. และย้ายเข้าราศีพฤษภ ช่วงเวลา 22.00 น.
ในวันแบบนี้เป็นวันที่ไม่สู้ดีนัก ระวังเรื่องคำพูดจาการเจรจาต่าง ๆ จะทำให้เกิดผลเสีย ระวังการโต้แย้งทางความคิดและการคัดค้านจะเป็นชนวนให้เกิดปัญหาปากเสียงได้โดยง่าย ต้องคอยควบคุมอารมณ์ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจที่ติดขัด อาการปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงเรื่องการออกกำลังกาย เล่นกีฬา ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังให้มาก มีโอกาสเกิดการผิดพลาดและถูกตำหนิสูง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องการจัดการให้ดี เพราะไม่ฉะนั้นท่านจะเกิดการติดลบได้ง่าย ๆ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักมีปัญหามาให้ท่านตลอดเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านต้องระมัดระวังไว้ให้มาก ระวังการเข้าใจผิด หากเจรจาอะไรกันต้องใช้ความใจเย็นให้เยอะ ๆ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดนิ้ว รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ควรเอาใจใส่ให้มาก การงานแม้จะเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย แต่ก็ทำให้ท่านรายได้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดี มีให้ใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดและออมเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเก่งและขยันหาเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านสามารถปรึกษาหารือกัน เพื่อนำเงินไปลงทุน หรือซื้อบ้านใหม่ให้หลังใหญ่กว่าเดิมได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดนิ้ว และควรระวังเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาและเรียนรู้อย่างหนัก และทุกอย่างต้องอาศัยความใจเย็นและใช้เวลา ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดการบริหารให้ดี อย่าด่วนใจร้อน ด้านความรักในคนโสด ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านต้องใจเย็น อย่าด่วนได้ ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาควรค่อย ๆ พูดค่อย ๆ จากัน อาศัยหลักการของเหตุผล อย่าใช้อารมณ์โดยเด็ดขาด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเข่า ปวดหลัง ปวดขา ปวดบ่า และปวดแขน รวมไปถึงอาการหายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับหน้าที่บทบาทใหม่ค่อนข้างหนักหน่วง ขอให้ตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับผิดชอบอะไรอีกหลาย ๆ อย่าง ท่านควรวางแผนจัดการเรื่องการเงินไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่นำแต่ภาระและปัญหามาให้ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวให้ดี และจัดสรรภาระหน้าที่ระหว่างงานกับครอบครัวให้ดีด้วยเช่นกัน จะได้ไม่เกิดปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ก่อนเดินทางไกล ไปไหนมาไหนควรเช็กสภาพรถให้ดีโดยเฉพาะช่วงล้อ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องละเอียดรอบคอบให้มาก เพราะอาจโดนตรวจสอบและโดนตำหนิได้ง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างติดขัด ส่วนใหญ่มักหมดไปกับการซ่อมแซม เพราะฉะนั้นท่านควรจัดสรรปันส่วนในเรื่องของเงินไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอปัญหา ไม่สบายใจกับรักครั้งใหม่ ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดความไม่เข้าใจควรรีบเคลียร์กัน อย่าปล่อยไว้นานจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของฟ้าฝนและอากาศ จะทำให้ท่านเกิดอาการเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจและความสามัคคี ในการแก้ไขปัญหา แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนการใช้จ่าย เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาติดขัดได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่เต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องเข้าใจกันให้มาก ช่วยกันฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรค ผ่านไปสักพักแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดนิ้ว ปัญหาระบบเกี่ยวกับทางเดินของเลือด ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างหนัก ทำให้เกิดความเบื่อหน่าย แต่ก็ยังดำเนินต่อไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ค่อนข้างดี ท่านควรรีบจัดสรรเกี่ยวกับการเงินโดยการออมจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจถึงขั้นหมั้นหมาย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรพากันไปท่องเที่ยว และเดินทางสร้างความสัมพันธ์อันดีภายในครอบครัวท่านเองบ้างถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 6 มกราคม 2563 เวลา 00:21:32 6,409 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP