x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 30 ธันวาคม 62 - 5 มกราคม 63

        เช็คดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 30 ธันวาคม-5 มกราคม 2563


เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 30 ธันวาคม-5 มกราคม 2563

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การเจอเรื่องเหนือความคาดหมาย สิ่งร้าย ๆ พลิกผันกลายเป็นดี ได้แรงบันดาลใจในสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อชีวิต มีความคิดไอเดียดี ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups หากคุณกำลังเพิ่งคบหา จะรู้สึกรักและลุ่มหลงกันมาก แต่ก็ยังต้องดูใจกันไปยาว ๆ ส่วนถ้ากำลังคบกับคนเจ้าชู้ ต้องรู้จักตัวเองดี ๆ ว่าจะมีลิมิตตรงไหน อะไรทนได้ไม่ได้ ให้รีบคุยกัน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะจัดการกับทรัพย์สินเงินทองได้ดีอยู่ ปัญหาการเงินจะคลี่คลายได้ด้วยความสามารถ และจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาอีก

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands เตือนถึงงานที่ล่าช้า อาจจะสุมพอกเป็นหางหมูเข้ามา แต่ถ้ามีวินัย จัดการให้ดี ๆ ก็จะสำเร็จลุล่วงได้ไม่ยาก หากมีกรอบเวลาชัดเจนก็ไม่ควรชะล่าใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords (กลับหัว) การตัดสินใจในภาวะคับขัน มีปัญหาต้องฟาดฟันกันเงียบ ๆ แต่บางครั้งจะรู้สึกว่าตัวเองกำลังอ่อนแอเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ The World จะมีช่วงชีวิตซ้ำซากวนเวียน มีวงจรของการทำซ้ำ แต่ถ้ามองว่ายังมีสิ่งต่อยอดได้ มองหาประตูบานใหม่ที่เปิดไปจากของเก่า บางทีก็จะมีเส้นทางใหม่ได้จริง ๆ อ้อ สิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้อีกอย่างคือ กัลยาณมิตร


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man สิ่งที่ค้างคาในความรู้สึก ปัญหาค้างใจ จะมีเรื่องให้รู้สึกอึมครึม ไม่ปลอดโปร่งใจ ลึก ๆ อาจรู้สึกแย่กับสิ่งที่เป็นอยู่ การเงินก็จะมีปัญหาได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups หากคุณมีคู่รักคู่ใจ จะคบหากันอย่างลึกซึ้ง ได้เกื้อกูลกัน บ้างจะได้ข่าวดี มีช่วงงานมงคล สำหรับคนโสด คุณเหมาะกับชีวิตรักที่ยั่งยืนยาวนาน มองหาคนที่จะร่วมบ้านเรือนอย่างจริงจังดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles (กลับหัว) จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา และมองหาโอกาสช่องทางได้มากขึ้น อย่างไรก็ตาม การเงินอาจจะตึงมือเล็กน้อย บางทีต้องเอาเงินเก็บเงินออมออกมาใช้ จะเหนื่อยใจกว่าปกติ

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ปัญหาในงานยังจะมีอีกมาก มักต้องได้วุ่นวายกับความเยอะของคนบางคน รวมถึงความเดือดร้อนระส่ำระสาย อุปสรรคภายในแผนก ถ้ามีงานประชุมหรือประสานงานใด ๆ มักจะไม่ราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่มีปัญหา คุยกันไม่รู้เรื่องไม่เข้าใจ แต่ก็ไม่มีเวลาพอจะคอยไปแก้ไขความเข้าใจผิด บางครั้งทำให้มีภาพพจน์ไม่ดีในสายตาคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Strength สตรองเข้าไว้ คุณต้องอยู่รอดต่อไปให้ได้ แต่ในด้านบวกคุณยังมีพาวเวอร์อีกมาก คนส่วนใหญ่ก็รู้ แม้จะมีแรงกดดันมากแค่ไหน แต่ถ้าคุณไม่ยอม อะไรก็จะล้มคุณไม่ได้


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil เรื่องที่เป็นพันธะผูกพัน แม้แต่ปัญหารัก ปัญหาใจ การพัวพันกับคนที่มีสัมพันธ์อื่นอยู่ ตลอดจนภาระหนี้สินที่ยังจะเกิดได้ ควรระวังภาระใหม่ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups อาจมีความลังเลใจต่อกัน ความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่ไม่ลงตัวง่าย ๆ เหมือนบางครั้งก็ใช่ บางครั้งก็ไม่ ส่วนถ้าต้องตัดสินใจเลือกใคร มักเลือกไม่ได้ในเวลาอันสั้น

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะมีรายได้ที่ดีพอสมควร อยู่ในกลุ่มสามารถเก็บออมได้ อย่างไรก็ตาม การทำงานก็สำคัญมากสำหรับการเงินในอนาคต เพียงแต่ถ้าคุณจะขยันเท่านั้นก็จะเก็บเงินได้

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้ทำงานกับคนที่สอดคล้องกันดี มีความเข้าใจ ได้ร่วมมือร่วมทีมกับคนเก่ง คนที่มีสไตล์ในทางเดียวกัน ทำให้ผลงานสร้างสรรค์ออกมาดี สำหรับคนที่มองหางานใหม่ จะได้สมหวัง มีข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands คุณอาจมีความลังเลใจ ไม่แน่ใจว่าตัวเองต้องการอะไร ระวังความคิดที่สับสนวุ่นวายเกินไป การทิ้งอะไรไม่ลงสักอย่าง กลับเป็นการสร้างภาระไปเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords การตัดสินใจให้เด็ดขาด รักษาบัลลังก์ของตัวเอง อาจเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะได้เรียนรู้เร็ว ๆ นี้ ชีวิตจะมีวันที่ต้องร้ายบ้างแล้วล่ะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การเจอแรงกดดันหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ก็นั่นเอง มีแรงสนับสนุนส่งเสริมด้วยเช่นกัน หากคุณทำงานร่วมกับคนที่มีอำนาจอิทธิพลกว่า ให้ใช้วิธีคุยกันตรง ๆ จะดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups คู่รักมักได้ช่วยเหลือกัน มีลักษณะการพึ่งพาอาศัย บางครั้งจะได้ช่วยกันในเรื่องเงินทอง ส่วนถ้าวางแผนทำธุรกิจด้วยกัน ให้ดูเรื่องญาติพี่น้องดี ๆ บางทีจะมีญาติปัญหาเยอะมาแจม

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะได้รับการอุปถัมภ์ช่วยเหลือด้วยดี ถ้ามีปัญหาการเงินก็จะแก้ไขปัดเป่าได้ ส่วนถ้ามีใครขอความช่วยเหลือช่วงนี้ ได้ช่วยเขาไปก็จะไม่สูญเปล่า วันหลังเขาจะกลับมาตอบแทนให้

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ยิ่งขยันก็จะยิ่งได้รับสิ่งที่สมควรค่า เป็นเวลาที่ดีสำหรับการทำงานเพื่อเงิน หรือสร้างสรรค์โปรเจกต์ต่าง ๆ บางคนจะได้รับการทาบทามให้ไปทำงานในระดับสูงขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon สภาวะจิตใจที่ยังมีช่วงดิ่ง ๆ ดาวน์ ๆ เป็นบางครั้ง แต่ก็นั่นเอง ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนเกินไป ถ้าเป็นผู้หญิงที่อยู่ในช่วงมีรอบเดือน ฮอร์โมนแปรปรวน เดี๋ยวก็จะดีขึ้นเองล่ะ

          คำแนะนำพิเศษ The Star มีความหวังเอาไว้กับชีวิตในอนาคต เชื่อมั่นในสันติภาพ มิตรภาพ และความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ สู่สังคม แล้วคุณจะประสบความสำเร็จอยู่เสมอ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การต้องเจอกับคนที่มีลักษณะคอนเซอร์เวทีฟ มีกรอบระเบียบกฎเกณฑ์บางอย่าง แต่บางครั้งก็ให้แง่คิดที่เป็นประโยชน์ ให้พิจารณาคำแนะนำที่ได้รับดู

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups (กลับหัว) จะมีความสัมพันธ์ที่ดีในระดับหนึ่ง ได้เปิดตัวคนสำคัญให้เพื่อนฝูงรู้จัก หรือพาเข้าบ้าน แต่ก็ยังต้องดูกันไปอีกยาว ๆ บางทีอาจมีคนอื่นเข้ามาอีก เพื่อให้ตัดสินใจในภายหลัง

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะมีช่วงที่ทำมาหาเงินได้อย่างสนุกมากขึ้น เงินทองไหลมาเทมา เนื่องเพราะว่าคุณมีศักยภาพความสามารถ แต่ก็นั่นล่ะ ถ้าช่วงไหนขี้เกียจ ผลตอบแทนก็จะน้อยลงไป เรื่องนี้คุณน่าจะรู้ดีนี่นะ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะทำงานได้อย่างสนุกสนานดี มักมีทีมที่กระฉับกระเฉง พร้อมจะไปข้างหน้าด้วยกัน เปิดมาปีใหม่ ราศีนี้มักจะมีพลังสดใสอยู่ไม่น้อย และถ้าทำงานกับคนในวัยเดียวกัน ทุกอย่างจะไปได้ดีเป็นพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังอุบัติเหตุ เรื่องไม่คาดฝัน การใช้รถใช้ถนนอย่าได้ประมาท อาจจะมีข่าวร้ายข่าวความสูญเสียมาถึงด้วยก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands การวางรากฐานสิ่งต่าง ๆ อย่างมั่นคงคือสิ่งสำคัญ บางเรื่องอาจต้องไปช้า ๆ แต่ว่าก็จะยั่งยืนให้ผลดี หากมีงานใดติดต่อเข้ามาช่วงนี้ ลองพิจารณาดูด้วยนะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ข่าวดี ช่วงเวลาที่จะกระจ่างแจ้งสดใส ได้รับคำพร หรือมีเรื่องดี ๆ ปรากฏ เป็นช่วงปลอดโปร่งใจ มีความหวังกับอนาคต ไม่ว่าจะมีปัญหาใด สุดท้ายจะคลี่คลายได้หมด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะมีความสดชื่นรื่นเริงใจ ได้อยู่กับคนที่รักใครร่อาทรกัน แม้เป็นโสดก็จะมีกิจกรรมดี ๆ ไม่เหงา ไม่มีปัญหาชีวิตอะไร กรณีอกหักรักสลาย ไม่นานจะได้ความสดชื่นกลับมา

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะได้เงินก้อนใหม่เข้ามือ หรือมีการเริ่มต้นในทางที่ดี งานที่ทำต่อจากนี้จะเติบโตขึ้นอย่างมั่นคงทีละน้อย ถ้าได้ร่วมงานกับคนใหม่ ๆ ทีมงานใหม่ จะให้โชคลาภแก่กัน

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณจะทำงานได้อย่างสำเร็จลุล่วงดี มีศักยภาพความสามารถในการจัดการ หากได้รับมอบหมายงานใด ก็จะทำได้ราบรื่น ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวช่วงนี้ก็จะไปได้ดีมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาการสื่อสารกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว เหมือนยังมีเรื่องที่ไม่ลงตัวต่อกัน อาจจะคุยกันแล้วหงุดหงิดติดขัด มีความเครียดเบา ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Death การเปลี่ยนวิธีคิดใหม่อาจจะน่าสนใจก็ได้นะ การไม่ทำในแบบกรอบเก่า ๆ หรือแม้แต่การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตตัวเอง หากมีอะไรจบสิ้นหรือสูญเสียไป ก็ให้รู้ว่ามันจะเริ่มใหม่ได้ไม่ยาก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การได้รับโอกาสที่สำคัญอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด จงใช้ประโยชน์ของมันให้ดีที่สุด คุณสามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ จงเชื่อในเส้นทาง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups อาจจะมีความเหงา ความเปล่าเปลี่ยว อยู่ลึก ๆ ในใจ หรือความสัมพันธ์ยังไม่ลงตัวเสียทีเดียว หากมีความรักซับซ้อน พัวพันกับคนที่มีภาระพันธะ อีกนานกว่าจะราบรื่น

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ไม่มีปัญหาอะไรร้ายแรง ยังจะประคองตัวไปได้ ที่เดือดร้อนลำบากก็จะได้หนทางแก้ไขแบบค่อยเป็นค่อยไป จะได้เงินก้อนเล็กเข้ามืออีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands การหวงงานไว้คนเดียวหมดอาจจะไม่เวิร์กเท่าไหร่ บางทีก็ทำให้คุณเหนื่อยซ้ำซากจนเกินไป ลองหาวิธีให้คนอื่นได้ช่วยเหลือคุณมากขึ้นดูไหม หรือวางแผนจัดการใหม่อีกสักหน่อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit การเจอทางตันในบางครั้ง ทำให้คุณสงสัยในเส้นทางของตัวเอง ควรระวังความคิดที่ไม่กระจ่างแจ้ง การหลงทางโดยไม่ตั้งใจ

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ใช้ไหวพริบและสัญชาตญาณของคุณ เพื่อจะพลิกสิ่งต่าง ๆ จากร้ายให้กลายเป็นดี หรือทำให้ชีวิตมีทางเลือกทางออก อย่าลืมฟังเสียงกระซิบของความรู้สึกตัวเองด้วย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การเปิดตัวเองกับเรื่องใหม่ ๆ ที่ท้าทาย การได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ชีวิตมีสิ่งตื่นเต้น เหมือนมีการผจญภัย แม้ไม่รู้ว่าจะเจออะไรอีก แต่ก็จะดีพอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ความสัมพันธ์ยังมีจุดที่อ่อนไหว หรือแต่ละคนมีความลับความนัยต่อกัน การพูดกันตรง ๆ ให้ชัดเจนจะช่วยให้สองฝ่ายมีหนทางแก้ไขความเจ็บปวด สามารถไปกันต่อได้

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูล หากเดือดร้อนเรื่องเงินก็จะได้ทางออกมาอย่างไม่คาดฝัน ส่วนถ้าทำงานทำการอะไรอยู่ จะได้รับค่าตอบแทนตามส่วน แม้ไม่ใช่ก้อนใหญ่ แต่ก็จะได้อยู่เสมอ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands งานคุณกำลังจะสนุกแล้วนะ จะได้ทำเรื่องใหม่ ๆ หรือมีกิจกรรมใหม่เกิดขึ้น ถ้าสมัครงานใหม่จะได้การตอบรับอย่างดี ส่วนถ้ามีแผนอยากทำธุรกิจส่วนตัว ลุยได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ระวังอารมณ์ที่หม่นเหงาในบางครั้ง อาจทำให้คุณเสียศูนย์เบา ๆ เมื่อไหร่ที่ใจไม่มั่นคง ชีวิตก็มักจะซวดเซได้

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune สิ่งต่าง ๆ ล้วนขึ้น-ลง มีสิ่งที่ไม่อาจคาดเดาได้เสมอไป แต่นั่นก็คือเสน่ห์ของการใช้ชีวิต และการเรียนรู้ที่จะผ่านพลบค่ำเพื่อพบเช้าวันใหม่ หากคุณเข้าใจความหมายของสองด้านนี้ แล้วจะใช้ชีวิตได้สนุกขึ้น


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การก้าวสู่พรมแดนใหม่ ๆ โดยต่อยอดจากของเก่า หรือได้นำเอาประสบการณ์ต่าง ๆ มาใช้ประโยชน์อีกครั้ง คุณจะมีคุณภาพชีวิตที่ดี จะมีความสุขได้อีกมากกับชีวิตที่มีกัลยาณมิตรรายรอบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) อดีตความหลังอาจจะวนเวียนกลับมาในจิตใจได้ แต่ก็ใช่ว่าจะสำคัญสำหรับคุณเสมอไป คุณอาจได้ใคร่ครวญทบทวนเกี่ยวกับชีวิตตัวเอง เพื่อจะได้เดินหน้าต่อไปในทิศทางต่างจากเดิม

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา มีเงินทองผ่านเข้ามือ แม้ไม่ใช่ก้อนใหญ่ แต่ก็จะให้ความสุขสมหวังกับคุณอย่างน่าพอใจ มีเงินพอใช้จ่ายในสิ่งที่ต้องการ

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้ทำงานกับคนที่สอดคล้องกันดี มีวิสัยทัศน์ในทางเดียวกัน การร่วมมือร่วมงานจะนำความสำเร็จมาให้ ส่วนถ้าหากคุณต้องการจะทำธุรกิจส่วนตัวใด ๆ ให้ปรึกษาเพื่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords การทะเลาะเบาะแว้งเบา ๆ มีปากเสียงกับคนในครอบครัว หรือต้องหัวร้อนกับคนที่กระตุ้นอารมณ์หงุดหงิด ระวังเรื่องไม่เป็นเรื่องด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณจะมีสถานะที่มั่นคงดี ทั้งในแง่การเงิน การงาน หรือศักยภาพความสามารถในตัวเอง หากมีช่วงใดลำบากเดือดร้อน ให้รู้ว่ามันจะเป็นแค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น คุณมีความมั่นคงบางอย่าง เพราะรากฐานที่แข็งแกร่งของตัวเอง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ปัญหาภาระหนี้สิน หรือเรื่องค้างคายากแก่การสะสาง ควรระวังความโลภ โกรธ หลง จิตใจไม่แจ่มใส มีพันธนาการบางอย่างล่ามใจ ไม่มีอิสรภาพที่แท้จริง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คุณอาจมองหาคนในความฝัน ใครสักคนที่จะทำให้ชีวิตมีความสุขมากกว่าที่เป็นอยู่ แต่บางทีคนคนนั้นก็คือคนในฝัน เพื่อจะมีแต่ในความฝัน การเปิดใจรับความจริงอาจคือสิ่งที่ดีกว่า แม้จะเป็นโสดก็ไม่เห็นเป็นไร

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ระวังปัญหาการเงินติดขัด เงินทองคล่องเข้าก็จริง แต่ก็ไหลออกอยู่เรื่อย ๆ รวมถึงการมีปัญหาสะสมมายาวนาน จนเหมือนถุงก้นรั่วในเวลานี้

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands หากทำงานกับคนอายุน้อย ๆ มักจะไปกันได้ราบรื่นดี ตามจริงจะเป็นช่วงที่เหมาะกับการเริ่มต้นใหม่ การปรับปรุงตัวใหม่ หรือได้ทำในสิ่งที่ริเริ่มสร้างสรรค์ หากมีงานนอกสถานที่ช่วงนี้จะดีกับคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords (กลับหัว) ระวังการตัดสินใจได้ไม่ดีพอ อ่อนแอแพ้คนอื่น มีความไม่มั่นใจ ไม่ก็สวิงไปอีกด้าน ทำให้เกิดการกระทบกระทั่งกันอยู่เนือง ๆ ต้องพยายามจัดสมดุลจิตใจ

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers การไม่เลือกก็คือการเลือกอย่างหนึ่ง หากคุณมีสิ่งที่สับสนไม่มั่นใจ อย่าด่วนตัดสินใจตอนที่ตัวเองไม่พร้อม หากจำเป็นจริง ๆ ให้มองหาตัวช่วย หาที่ปรึกษาดี ๆ จะทำให้คุณมีเส้นทางที่ถูกต้อง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune การขึ้น-ลงของชีวิต มีทั้งความเสี่ยงและโอกาส มักมีเรื่องพลิกผันไปมา แต่รวม ๆ ก็ยังจะเป็นด้านบวก บอกถึงโชคดี จะมีเรื่องได้ลุ้นจนนาทีสุดท้าย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups หากความรักไม่ได้ดั่งใจ ผิดหวังในกันและกัน ให้คิดถึงวันแรกรักที่ผ่านมา หนักนิดเบาหน่อยค่อยอภัยกันไปก็ได้ แต่ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ลองจัดระยะห่างกันสักพัก

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะได้ถือเงินก้อนใหญ่ หรือมีเงินผ่านโปรเจกต์ใหม่เข้ามา เป็นช่วงจังหวะที่จะจัดการเรื่องทางบัญชีได้อย่างราบรื่น หลังจากนี้จะมีข่าวดีเรื่องเงินด้วย

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands จะมีงานที่มั่นคง หรือได้วางแผนกันในระยะยาว จะมีข่าวดีมาถึง หากสมัครงานใหม่ให้มององค์กรใหญ่ ๆ คุณจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งได้ด้วยความสามารถ กรณีต้องการทำธุรกิจส่วนตัว อย่าลืมปรึกษาญาติพี่น้อง พวกเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands ระวังงานที่ล่าช้า งานที่ทำไม่เสร็จสักที มีปัญหาเรื่องเวลา ทำให้เสียเครดิต มีปัญหาความเชื่อถือไว้วางใจ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ตั้งเป้าหมายให้ชัด กับงานในกรอบเวลา ทำมันอย่างเต็มที่ แล้วคุณจะผ่านไปได้ งานไม่ได้ยากเกินแรง เพียงให้ตัวเองจัดสรรเวลาดี ๆ ตั้งสติ ตั้งใจ ไม่ช้าก็จะเคลียร์ได้หมดแหละน่า


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การตั้งเป้าหมายใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง เพื่อจะไปจากจุดที่เคยอยู่ หากคุณวางแผนเดินทางต่างประเทศ ไม่ว่าใกล้-ไกล จะได้ความสำเร็จดี มีอุปสรรคบ้างแต่ก็จะแก้ไขได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คุณจะมีความอ่อนไหวในใจอีกมาก มีเรื่องรักที่ยังซับซ้อนอ่อนไหว แต่ก็จะได้ความสุขเป็นช่วง ๆ เหมือนกัน ส่วนถ้าพัวพันกับคนมีพันธะ คงจะต้องรอไปก่อน ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงได้จริง

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะมีรายได้การเงินดีอยู่มาก จะไม่ลำบากเดือดร้อนอะไร หลังจากนี้ยังจะมีช่วงได้เงินก้อน ได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล หรือถ้าคุณได้ช่วยหลือใคร คนคนนั้นก็จะไม่หายไปไหน ยังจะกลับมาสื่อสารติดต่อกัน จะมีการชดใช้ในภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้ทำงานกับผู้คนมากหน้าหลายตาขึ้นเรื่อย ๆ หรือได้ร่วมงานกับคนใหม่ ๆ มีการต่อยอดต่อไป งานที่เริ่มต้นทำวันนี้ จะขยับขยายได้อีกมากในอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความผิดหวังกับบางคน เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่บั่นทอนจิตใจ บางทีก็อาจต้องลดความคาดหวังหรือมาตรฐานตัวเองลงมา จะได้ไม่ทุกข์เกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Justice การมีหลักการเป็นเรื่องสำคัญ จะทำให้คุณผ่านด่านต่าง ๆ ไปได้อย่างสง่างาม รอดพ้นคำครหา หรือถ้ามีเรื่องราวใดเกิดขึ้น จะสามารถยืนยันในส่วนของตัวเองได้ ไม่ต้องกังวลจนเกินไป จงทำในสิ่งที่คุณเชื่อมั่น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 30 ธันวาคม 62 - 5 มกราคม 63 อัปเดตล่าสุด 30 ธันวาคม 2562 เวลา 23:25:32 42,801 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP