x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 4 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 11.30 น. และย้ายเข้าในราศีเมษ ช่วงเวลาเดียวกัน
ในวันแบบนี้ท่านควรระวังเรื่องเอกสารสำคัญต่าง ๆ จะถูกเลื่อน มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงอย่างเร่งด่วน ระวังสิ่งที่ประชุมกันไว้หรือตกลงกันไว้จะเกิดปัญหา ระวังความคิดความอ่านที่วุ่นวาย จะทำให้เกิดปัญหาได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคผิวหนัง ปวดแขน ปวดขา ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่เรื่องของการทำงานให้มาก อะไรที่เคยมีปัญหาคาใจก็ต้องปล่อยวางบ้าง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก วางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ท่านอย่าไปยึดติดกับความรักครั้งเก่ามากจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว ปัญหาที่มันคาใจควรปล่อยวางลงบ้าง อย่าคิดมากจนเอากลับมาเป็นปัญหาได้อีก

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ อาการปวดแขน สุขภาพทางสายตา ด้านการงาน มีโอกาสที่ท่านต้องออกเดินทางเพื่อไปติดต่อประสานงานกับคนที่ถูกใจ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านมีคนคอยอุปถัมภ์ ยามใดที่ติดขัดมักมีคนคอยช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรประคับประคองความรักของท่านให้ดี อาศัยความเข้าอกเข้าใจกันให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการพักผ่อน สุขภาพระบบภายใน เกี่ยวกับความดัน รวมไปถึงควรระวังเรื่องของฟืนไฟ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการทำงานให้มาก ทำงานด้วยความเข้าใจ อย่าใช้อารมณ์ ค่อยเป็นค่อยไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายค่อนข้างฟุ่มเฟือย ต้องรู้จักวางแผนและประหยัดเรื่องของการใช้จ่าย ด้านความรักในคนโสด จะทำอะไรต้องใจเย็น ๆ ค่อยเป็นค่อยไป ด้านคนที่มีครอบครัว เวลาจะคุยจะพูดจาอะไรกัน ควรใช้ภาษาให้ดี อย่าใจร้อน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ควรมีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน จะได้ไม่ถูกตำหนิ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและอุปถัมภ์ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องเอาใจใส่บุคคลผู้ใหญ่ภายในบ้านไว้ด้วยเช่นกัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังอาการหายใจติดขัด ไม่สะดวก อาการปวดแขน ปวดคอ และปวดหลัง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงเวลาที่ใช้เงินเยอะ แต่ก็ยังอยู่ในสภาพคล่องตัว ถึงอย่างไรก็ตามท่านควรประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ผ่านการแต่งงาน หรือมีครอบครัว หรือมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่ครอบครัวบุตรหลานของท่านให้มากจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดเข่า การเดินทางทางน้ำต้องระวัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ทำความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานให้ดี เพราะมีโอกาสเกิดการเข้าใจผิดกับเพื่อนร่วมงานได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ควรมีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างจะมีความขัดแย้งภายใน ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน อะไรยอมได้ก็ควรยอม เรื่องเล็กจะได้ไม่เป็นเรื่องใหญ่

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเหน็ดเหนื่อย แต่ผลตอบรับค่อนข้างดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่ต้องการได้ แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดอดออมมาด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ หาเงินเก่ง ค่อนข้างขยัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมเงินไว้ให้ครอบครัวท่านเองบ้าง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2563 เวลา 17:43:50 4,554 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP