x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 3 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 08.50 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิหรือเจ้าที่ ควรระวังเรื่องการพูดจาต่าง ๆ อะไรที่รับปากกันไว้จะทำให้เกิดปัญหาได้โดยง่าย ในวันแบบนี้ไม่ค่อยมีความแน่นอนอะไร มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาแบบไม่ทันตั้งตัว ควรตั้งรับกับสิ่งเหล่านี้ไว้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
 
ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้เกิดโรคความดันและไขมันได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ควรใส่ใจให้มาก แม้จะเหนื่อยหน่อยแต่ค่อนข้างได้เงิน ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีปัญหาติดขัดอะไรในช่วงระยะเวลานี้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเก่งและขยัน แต่ไม่ค่อยมีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรจัดสรรปันส่วนหากจะแบ่งอะไรให้กับคนในครอบครัว ควรแบ่งในสัดส่วนที่เท่ากันจะได้ไม่มีปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทาง มีโอกาสเกิดอาการท้องเสีย อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญประจำบ้านติดไปบ้าง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ลังเลตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำอะไร อย่างไรก็ขอให้นึกถึงอนาคตเข้าไว้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี ไม่เช่นนั้นจะเกิดการติดลบได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องเลือก มีความลังเลและสับสน ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไรและตัดสินใจไม่ได้ ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะไมเกรน ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักวางแผน ท่านควรตั้งสติให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่รายจ่ายค่อนข้างรัดตัว ทำให้ท่านรู้สึกอึดอัดและเกิดความเครียด เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในช่วงระยะเวลานี้ จะทำให้ท่านปวดหัวหนักกว่าเดิม ด้านคนที่มีครอบครัว ควรรับฟังคนข้างกายของท่านไว้บ้าง เพื่อเป็นทางออกในการแก้ไขปัญหาได้ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางไว้ให้มาก โดยเฉพาะสุขภาพทางช่วงขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรต้องมีความละเอียดรอบคอบ เพราะมีคนคอยจับตาดูการทำงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรควรวางแผนให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นท่านอาจจะโดนตำหนิจากผู้ใหญ่ได้ ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องเช็กสถานะให้ดีว่าโสดจริงหรือเปล่า ด้านคนที่มีครอบครัว ควรกระชับความสัมพันธ์ของท่านไว้ให้ดี อย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องของการพักผ่อน การหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตั้งรับ ปรับตัวให้ได้ ปัญหาที่เคยพัวพันเรื้อรังมาอย่างยาวนานก็ยังคงอยู่ต่อไป ขอให้ท่านอดทนตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน ยังเจอปัญหาใหญ่อยู่ ยังไม่สามารถขยับขยายแก้ไขอะไรในช่วงเวลาแบบนี้ได้ ควรวางแผนเรื่องการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังจะเกิดปัญหาเก่าที่มีมาอย่างยาวนาน จะกลับกลายมาเป็นปัญหาใหม่ได้อีกครั้ง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ โรคหัวใจ อาการปวดคอ ปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี เพื่อนร่วมงานรักใคร่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดีมีคนคอยสนับสนุนการเงินของท่านเป็นอย่างดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของท่านราบรื่นและมีความสุข

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคเหน็บชา อาการปวดขา ปวดเข่า และปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องใช้สติในการทำงานให้มาก อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด วางแผนเรื่องการใช้จ่ายให้ดีจะได้ไม่ติดลบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ชอบอะไรคล้าย ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพาครอบครัวของท่านออกไปทำบุญ เข้าวัดบ้างถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 2 มกราคม 2563 เวลา 18:00:05 5,556 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP