x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 1 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีมีน ช่วงเวลา 23.00 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 05.50 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ทำอะไรก็ขอให้คิดให้ดี อย่าหูเบาเชื่ออะไรใครง่าย ๆ และขอให้ท่านผู้อ่านมีความสุขตลอดปีใหม่นี้นะคะ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องการไอ เจ็บคอ เรื่องของการออกกำลังกายจะทำให้เกิดอุบัติเหตุโดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เบื่อหน่าย ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ไม่สู้ดีนัก เป็นไปได้อย่าเพิ่งให้ใครยืมเงินในช่วงระยะเวลาแบบนี้ เพราะมีโอกาสไม่ได้เงินคืน ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งมีใครจะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องใจเย็น ๆ มีอะไรค่อยพูดค่อยจากันถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องสุขภาพภายใน หากเป็นผู้ชายจะเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก หากเป็นหญิงจะเกี่ยวกับมดลูก ด้านการงาน ระยะนี้ทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบ เพราะมีโอกาสถูกตรวจสอบได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ควรให้คำแนะนำ หรือคำปรึกษา จะดีกว่าให้ใครหบิยยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มากจึงจะเกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ การหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา สุขภาพทางสายตา รวมไปถึงเรื่องแมลงสัตว์กัดต่อยและภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่องที่ท่านต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ควรคร่ำเคร่งมากจนเกินไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง เพราะมีโอกาสได้ใช้เงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสทำให้ท่านเครียดได้ง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาดูแลเอาใจใส่คนในครอบครัว อย่าพยายามสร้างช่องว่างให้แก่กัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงการออกกำลังกาย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องลงมือทำด้วยตัวเอง อย่าฝากฝังงานกับใครไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาต่าง ๆ ด้านการเงิน จะลงทุนทำธุรกิจกับใครต้องศึกษานิสัยใจคอกันให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นไปด้วยความหวาดระแวง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเข้าใจกันให้มาก ๆ ถึงจะเกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการขับขี่ จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ระวังอาการปวดขา ปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความสามัคคี ทุกอย่างจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง จะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามสร้างความปรองดองให้แก่กัน อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กันถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดแขน ปวดศีรษะไมเกรน รวมไปถึงอาการปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ทำอะไรก็มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านใช้จ่ายค่อนข้างมาก ต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาแต่ใจให้มาก สร้างความสัมพันธ์ให้ดี หมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวและเดินทางบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย ท่านต้องหนักแน่นอดทนสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่องที่ไม่แน่นอน ต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ต้องคิดให้ดี มีโอกาสเจอรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วย จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลัง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 1 มกราคม 2563 เวลา 12:09:32 5,287 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP