x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 31 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 31 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 6 ค่ำ เดือนยี่ ปีกุน วันนี้เป็นวันสุดท้ายของปีพุทธศักราช 2562 สิ่งอะไรที่ไม่ดีในปี 2562 ขอให้ผ่านพ้นไป และขอให้ทุกท่านได้เริ่มต้นใหม่ในปีพุทธศักราช 2563 ขออวยพรให้แฟนคลับกระปุกดอทคอมทุกท่าน มีความสุข ประสบความสำเร็จ สมหวังตลอดปีและตลอดไป สวัสดีปีใหม่ค่ะ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า วิธีเสริมสิริมงคลรับปี 2563 ท่านที่เกิดปีนักษัตร ปีจอ ควรไปไหว้ขอพรที่ พระธาตุอินทร์แขวน ประเทศเมียนมา และท่านที่เกิดปีนักษัตร ปีกุน ควรไปไหว้ขอพรที่ วัดพระธาตุดอยตุง จังหวัดเชียงราย มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้วันสุดท้ายของปีก็ยังคงเหนื่อยอยู่ และก็มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขตลอด ระมัดระวังการเซ็นเอกสารสัญญา หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจต้องทำแบบค่อยเป็นค่อยจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเงินเข้ามามากก็จริง แต่ก็มีรายจ่ายรออยู่เป็นเงาตามตัว มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แม้ไม่อยากจ่ายก็ต้องจ่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสสละโสดส่งท้ายปี ด้านคู่รัก ยังคงทิฐิสูงทั้งคู่ ไม่ยอมลงให้กัน แม้เพียงเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ปวดหัว ไมเกรน เป็นหวัด ภูมิแพ้กำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้มาถึงจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ เพราะจะมีคนเสนองานใหม่หรือตำแหน่งงานดี ๆ ให้ ดังนั้นท่านต้องตัดสินใจให้ดี หากพลาดนั่นหมายถึงอนาคตของท่านเลย ด้านการเงิน ท่านมีเกณฑ์ที่จะได้เงินแบบไม่คาดฝัน เช่น ได้ลาภลอย หรือลูกหนี้ที่หายไปเอาเงินมาคืนให้ ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนถูกใจและเป็นคนที่มีจิตใจดี ด้านคู่รัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไหร่ ระวังจะห่างเหินกันแบบไม่รู้ตัว ด้านสุขภาพ ปวดกล้ามเนื้อ ปวดตามข้อ ระวังจะมีปัญหาเรื่องนิ้วล็อก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องรับผิดชอบงานเยอะ ควรสุขุมรอบคอบทำอะไรอย่ารีบร้อน ภายในองค์กรยังแบ่งพรรคแบ่งพวก ระวังจะทำให้ผิดใจกันในหมู่เพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน วันนี้อย่าเซ็นค้ำประกันใคร เพราะท่านอาจต้องรับภาระหนี้แทนคนอื่น ไม่ควรเสี่ยงโชค ระวังทำของมีค่าหล่นหาย ด้านความรักในคนโสด มีปัญหาเรื่องผู้ใหญ่ขัดขวาง ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักทำตัวดีจนผิดสังเกต ด้านสุขภาพ ระวังกระเพาะปัสสาวะมีปัญหา กรวยไตอักเสบ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านเป็นเหมือนคนกลางที่คอยไกล่เกลี่ยแก้ปัญหา และคอยรับฟังเรื่องของคนอื่นตลอดเวลา การงานจะมีปรับเปลี่ยนโยกย้าย ท่านเองก็ต้องเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับการเปลี่ยนแปลงนี้ด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรชะลอการลงทุนไว้ก่อน เพราะยังไม่มีโชคเลย อาจเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ที่ดี เกื้อหนุนซึ่งกันและกัน ด้านคู่รัก มักชวนทะเลาะ เข้าใจกันผิดเพราะการสื่อสารผิดพลาด ด้านสุขภาพ ระวังปวดท้อง โรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ถึงแม้วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายของการทำงาน แต่ก็ยังคงมีปัญหาเข้ามาให้ท่านได้ปวดหัว วันนี้ต้องระมัดระวังและควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงการสื่อสารอาจผิดพลาด ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่มีปัญหาติดขัดจะมีคนแนะนำช่องทางในการหารายได้เพิ่ม ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์ผิดหวัง เสียใจ หรืออาจต้องยุติความสัมพันธ์ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เลิกราสูง ระวังเรื่องของมือที่สาม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ ผดผื่นคัน อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะได้รับทั้งข่าวดีและข่าวร้ายในเรื่องของการทำงาน สำหรับคนที่รองานหรือสมัครงานไว้วันนี้ท่านอาจจะได้เรียกสัมภาษณ์ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการทำงานที่ดีในปี 2563 ด้านการเงิน วันนี้ท่านจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือได้มรดกตกทอด มีการซื้อทรัพย์สินมีค่า เพื่อเก็งกำไรในอนาคต ด้านความรักในคนโสด อย่าจับปลาสองมือ ท่านอาจไม่เหลือใครเลย ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกันด้วยเรื่องเล็กน้อย พูดจากันคนละภาษา ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง หรือได้รับมอบหมายงานที่ท่านก็ปรารถนามาอย่างยาวนาน ผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถของท่านมากขึ้น ด้านการเงิน มีเกณฑ์ลงทุนทำธุรกิจ หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์เพิ่ม สำหรับใครที่มีลูกหนี้ก็จะได้เงินคืน แต่ถึงอย่างไรก็ยังต้องประหยัดและทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด ที่คบหาดูใจกันมานาน มีเกณฑ์ที่จะได้ลั่นระฆังวิวาห์ ด้านคู่รัก ปัญหาต่าง ๆ ได้รับการแก้ไข ทำให้มีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้น ด้านสุขภาพ ปวดหัว เครียด ไมเกรน พักผ่อนน้อย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 30 ธันวาคม 2562 เวลา 23:09:38 5,168 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP